Du học Singapore

Du học EASB (Singapore) nhận ngay Ipad 2

• Thứ Hai, 27 Tháng 05 2013 13:34

Học viện quản lý Đông Á (EASB) Singapore có chương trình tặng Ipad 2 dành cho những học sinh ghi danh từ 1/3 – 30/4/2012. Chương trình này áp dụng cho những học sinh nộp hồ sơ và đầy đủ lệ phí trước ngày 30/4.

Chương trình này áp dụng cho  những học sinh nộp hồ sơ và đầy đủ lệ phí trước ngày 30/4/2012, cho kỳ học muộn nhất là tháng 10/2012. Sinh viên sẽ được nhận Ipad 2 ngay sau khi nhận được thông báo lớp học.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho những học sinh nhận được học bổng 70% học phí

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối Hà Nội