Du học Singapore

Du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng, vì sao nên chọn Học viện Quản lý Nanyang?

• Thứ Bảy, 12 Tháng 06 2021 10:31
  • Lượt xem: 949

Singapore được biết đến là điểm đến du học số 1 Châu Á và một trong số các ngành đào tạo được đánh giá cao tại quốc gia này là ngành kỹ thuật xây dựng. Học viện Quản lý Nanyang (NIM) chính là địa chỉ tin cây để theo học ngành học ngành này.

1. Về khoa kỹ thuật của Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Khoa kỹ thuật của Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tập trung vào các cách tiếp cận sáng tạo trong giáo dục kỹ thuật, nơi sinh viên tham gia vào các dự án cơ bản và ứng dụng tiên tiến về công nghệ thông tin kỹ thuật, hệ thống cơ sở hạ tầng, mô hình hóa và trực quan hóa, quản lý kiến thức cho các hệ thống hỗ trợ quyết định và các công nghệ tiên tiến khác. Bản chất liên ngành của kỹ thuật khuyến khích sinh viên bổ sung các khóa học tiếp theo tại Học viện Quản lý Nanyang như Quản lý Ứng dụng và Nghiên cứu Kinh doanh.

Sinh viên học tại Khoa kỹ thuật sẽ học các phương pháp để xây dựng các dự án trong cả lĩnh vực Xây dựng và Thiết kế, bằng cách kiểm soát hiệu quả chi phí và thời gian dự án, đồng thời đáp ứng các tiêu chí an toàn, chất lượng, môi trường và các tiêu chí khác. Những phương pháp được dạy tạo ra cho sinh viên tốt nghiệp những cơ hội để hỗ trợ phát triển những cái mới.

2. Tại sao nên học tại Khoa kỹ thuật của Học viện Quản lý Nanyang?

NIM là học viện tư thục duy nhất của Singapore có đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng, có sắp xếp thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Khoa kỹ thuật cung cấp sự đa dạng và sinh động về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học tập cho sinh viên về:

• Áp dụng bí quyết kỹ thuật của họ trong ngành kỹ thuật.
  • Một xã hội phong phú và đa chủng tộc, nơi sinh viên tăng cường các cuộc gặp gỡ giữa các cá nhân
  • Đắm chìm trong một lĩnh vực công nghiệp được thúc đẩy bởi một loạt các chuyên gia.

Chương trình học mang tính thực tiễn rất cao. Các sinh viên khoa kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được sắp xếp đi thực địa, thực tế trong suốt quá trình học. Họ được giảng dạy và dẫn dắt bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học lên Cử nhân tại các trường đại học đối tác danh tiếng của chúng tôi tại các nước UK, Úc, Mỹ sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng nâng cao chuyên ngành kỹ thuật xây dựng tại NIM:

• Tạị Mỹ: Trine university
  • Tại UK: West scotland
  • Tại Úc: South Australia, Griffith, Latrobe

Hiện tại Học viện Quản lý Nanyang đang có chương trình học bổng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khối ngành kỹ thuật như sau (áp dụng tới kỳ nhập học tháng 8/2021):

• Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khoá học (tương đương S$214)
  • Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD
  • Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD

3. Điểm danh các khóa học thuộc khối ngành Kỹ thuật xây dựng

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc