Du học Singapore

Du học Singapore vừa học vừa làm ngành kinh doanh

• Thứ Năm, 18 Tháng 04 2019 09:38

Du học Singapore theo hình thức vừa học vừa làm khác hoàn toàn với việc đi du học Singapore được phép làm thêm. Với chương trình này, du học sinh sẽ được học tập và làm việc xen kẽ với thời gian học phù hợp. Cùng khám phá chương trình vừa học vừa làm ngành kinh tế tại Học viện TMC, Singapore trong bài viết dưới đây.

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NGÀNH KINH DOANH TẠI TMC

TMC Academy là trường đào tạo khối tư thục duy nhất tại Singapore cung cấp chương trình thực tập hưởng lương trong 3 lĩnh vực Kinh doanh với các chuyên ngành khác nhau, Du lịch – khách sạn và Công nghệ thông tin truyền thông.

Khi nhắc tới các chương trình vừa học vừa làm tại Singapore, người ta sẽ nghĩ ngay tới các khóa học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Học viện TMC cho bạn thêm một sự lựa chọn nữa đó là chương trình vừa học vừa làm ngành kinh doanh với lịch trình học như sau:

1.       Chương trình cao đẳng nâng cao ngành kinh doanh:

Các chương trình thuộc các lĩnh vực khác nhau dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tiếp tục học chương trình cử nhân tại trường trong 1 năm hoặc chuyển tiếp sang các trường đối tác của TMC Academy để lấy bằng cử nhân tại Vương Quốc Anh, Úc và Thuỵ Sỹ.

• Kinh doanh: Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản trị nhân sự, Logistic( có lựa chọn thực tập)
  • Thời gian học:

Không đi thực tập: 12 - 14 tháng

Thực tập hưởng lương: 18 - 20 tháng

• Học phí: SGD 16317.5
  • Yêu cầu:
  • 17 tuổi, với sinh viên đăng ký học chương trình có thực tập thì phải đủ 18 tuổi tại thời điểm bắt đầu đi thực tập
  • Tốt nghiệp PTTH hoặc có bằng Diploma, Foundation Diploma của TMC hoặc tốt nghiệp Polytechnic hoặc bằng Diploma của các trường khác được xét từng trường hợp hoặc các bằng khác tương đương
  •  Tiếng Anh đạt một trong các yêu cầu

IELTS 6.0 hoặc TOEFL( paper) từ 547 hoặc TOEFL( computer) từ 210 hoặc

TOEFL( internet) từ 78 hoặc TOEIC từ 780 hoặc

• Bằng cấp tương đương với PTTH hoặc lớp 12 được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Học và thi đạt yêu cầu Chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Upper Intermediate B tại TMC

2.       Chương trình cử nhân Anh học tại Singapore

• Chương trình gồm 3 học kỳ chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/tháng. Đối với chương trình cử nhân Anh ngành kinh doanh tại TMC, Singapore bằng cấp sẽ do đại học Northampton, Vương quốc Anh cấp
  • Yêu cầu:

-          Học sinh 17 tuổi

-          Tiếng Anh đạt một trong các yêu cầu

IELTS 6.0 hoặc tương đương

Hoàn thành chương trình Cao đẳng cao cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Học và thi đạt yêu cầu tiếng Anh tại TMC

>>>  Du học Singapore vừa học vừa làm ngành hàng không

TÌM HIỂU THÊM VỀ TMC  ACADEMY

Được thành lập từ năm 1981, TMC Academy là một học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ O level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học và sau đại học.

Lựa chọn chương trình vừa học vừa làm tại TMC, sinh viên có thể lựa chọn ở Ký túc xá, thuê chung căn hộ hoặc home-stay. Ký túc xá sinh viên cách trường 200m. Được học trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất tiện nghi hàng đầu thế giới.

Các danh hiệu, giải thưởng đã đạt được

• Chức nhận Edutrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân ( CPE). Là một trong sáu trường tư thục đầu tiên được nhận chứng chỉ này vào năm 2010.
  • Danh hiệu trường đào tạo ngành Du lịch và Khách sạn xuất sắc nhất Singapore năm 2018, khối trường tư thục – Giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D.
  • Giải thưởng Singapore SME 1000. Giải thưởng uy tín dành cho các công ty hàng đầu Singapore, được ghi nhận dựa trên các số liệu về tài chính.
  • Danh hiệu Vàng cho trường đào tạo lĩnh vực khoa học xã hội( ngành Tâm lý học) – Giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D.
  • Được bình chọn là trường đào tạo tư thục được ưa thích theo khảo sát học tập của JobsCentral 2015/2016.

Đối tác đào tạo của TMC Academy

• University of Northampton, Vương quốc Anh