Du học Singapore

Học bổng du học Singapore 2021 bậc thạc sĩ lên tới 95% học phí tại SP Jain School of Global Management

• Thứ Ba, 23 Tháng 03 2021 10:41

SP Jain School of Global Management là ngôi trường dành cho các bạn sinh viên có mong muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai với khả năng nhận thức mang tính toàn cầu. Hiện tại, trường cấp học bổng lên tới 95% học phí cho chương trình thạc sĩ.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Giá trị học bổng

• HỌC BỔNG HỌC PHÍ (Tuition fee scholarship): 65% – 95%
  • HỌC BỔNG KÝ TÚC XÁ (Housing scholarship): 50% tại 2 campuses SINGAPORE & DUBAI

HỌC BỔNG DÀNH CHO 2 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (Finance, Marketing, Logistics, Digital Business, IT & Consulting Management)

2. Yêu cầu đầu vào và điều kiện xét học bổng

• Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ)
    • IELTS 6.5
    • GMAT 650 hoặc PASS 50/100 bài Test đầu vào của trường (SPJAIN Aptitude Test)
    • Pass Interviews (Admission & Faculty)

*** Khi đạt những điều kiện trên, SV sẽ được offer song song cùng lúc 2 học bổng (tuition fee & housing), phần trăm (%) học bổng tuỳ thuộc vào Performance SV thể hiện trong 2 vòng Interviews với Hội đồng thẩm định học bổng.

*** Mức học bổng tuition fee tối thiểu SV Việt Nam đạt được đến thời điểm hiện tại là 65% và tối đa là 95%. Mức học bổng nhà ở tại Singapore và Dubai (50%) cố định áp dụng cho toàn bộ SV Đông Nam Á.

3. Thời gian xét học bổng

• Từ 01/ 3/ 2021 đến 15/ 05/ 2021: xét cho kì tháng 6/ 2021
    • Từ 01/ 3/ 2021 đến 15/ 9/ 2021: xét cho kì tháng 10/ 2021

II. VỀ SP JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT

1. Thông tin chung

Trường SP Jain – tên đầy đủ là S P Jain School of Global Management - là một trường chuyên đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ kinh tế với mô hình đào tạo tại Úc, Singapore, Dubai và Mumbai.

Tất cả chương trình đào tạo SP Jain đều được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Úc, Hội Đồng Giáo dục tư nhân Singapore, và Cơ quan phát triển nhân lực Dubai. Hiện tại SP Jain đang đào tạo các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh cho bậc học Cử nhân và Thạc sỹ. Trường SP JAIN cũng là 1 trong số ít các viện đào tạo tại Úc có giảng dạy chương trình Bachelor of  Data Science.

Ngôi trường với lịch sử 15 năm hiện có cộng đồng cựu sinh viên đông đảo đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore, Australia, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Gruzia, Đức, Hồng Kông, Malaysia, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Các tiểu Vương quốc Ả – rập thống nhất (UAE), Anh và Mỹ….

2. Chi phí học tập tại SP Jain School of Global Management

• Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh: 10,250 USD/kỳ
  • Chương trình Cử nhân Khoa học dữ liệu: 10,750 USD/kỳ
  • Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB):  34,214 USD/khóa
  • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu (GMBA): 39,907 USD/khóa

Chi phí khác:

• Phí đăng ký hàng năm: 2.000 USD USD/năm
  • Sách vở, tài liệu: 1.500 – 1.900 USD/năm
  • Phí thị thực: Singapore 200 USD, Dubai 900 USD
  • Phí bảo hiểm: Mumbai 12.036 INR, Singapore 300 USD, Dubai 300 USD, Sydney 1.100 USD
  • Nhà ở: 14.410 USD

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.