Du học Singapore

Học Quản trị Du lịch – Khách Sạn tại Singapore

 • Thứ Năm, 08 Tháng 11 2018 15:52
 • Lượt xem: 27.916

Nếu như các ngành học Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học tại Singapore trong những năm qua thì ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Du lịch - khách sạn trở thành một trong những ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. 

 >>> Học Quản trị Du lịch – Khách Sạn tại Singapore

1. Học Quản trị du lịch khách sạn là học gì?

Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa.

Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch; chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch; Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý: lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

Học ngành Quản trị du lịch - khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan, sinh viên Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Giao tiếp kinh doanh, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Quản trị ẩm thực, Quản trị hoạt động tiếp tân, Luật du lịch & luật kinh doanh....

Học Quản trị du lịch khách sạn ra trường, làm gì, ở đâu?

Sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi, bạn có thể thành công ở các vị trí:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.
 • Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh  du lịch.
 • Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn.
 • Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.
 • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

2. Lý do khiến sinh viên chọn du học ngành Du lịch - khách sạn tại Singapore

 • Thứ nhất: Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch - khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2015.

Học Quản trị Du lịch – Khách Sạn tại Singapore

 • Thứ hai: Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng. Điển hình như Trường Cao đẳng SHRM tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc toàn thời gian tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Hotel Fort Canning Singapore, Crowne Plaza Changi Airport Singapore, Holiday Inn Atrium, Mandarin Oriental, Furama City Centre, Holiday Inn Orchard City Centre.
 • Thứ ba: Chi phí du học Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam như ngành Cao Đẳng Quản lí Nhà hàng - 7,000 SGD, Cử nhân Quản Lí Du lịch khác sạn Quốc Tế – 10,600 SGD, Anh văn dự bị - 5,000 SGD…(Thông tin học phí tại SHRM).
 • Thứ tư: Du học Singapore giúp bạn phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Anh, .đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đáp ứng tiêu chí hàng đầu xét tuyển của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng trong thời kì hội nhập
 • Thứ năm: Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore có bằng cấp được thế giới công nhận, sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi đến cuối năm 2015 các nguồn nhân lực tại các nước trong khu vực Đông Nam Á được tự do luân chuyển theo thõa thuận của Asean, môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh.

3. Mức lương, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của Bộ nhân lực Singapore, có hơn 80% người lao động làm trong ngành du lịch - khách sạn với mức lương dành cho các bạn sinh viên mới ra trường là 2.500 SGD cho 1 tháng. Vì vậy chúng ta có thể thấy được, cơ hội làm việc tại Singapore cũng cao hơn rất nhiều so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ. Singapore không có tài nguyên thiên nhiên, nên chính sách nhân lực là quan trọng nhất và là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Quản trị khách sạn -được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng, chính vì lẽ đó Du học Singapore chuyên ngành du lịch khách sạn được xem là ngành học “hot” trong xu hướng hiện nay. Nắm bắt được cơ hội tương lai với hơn 100,000 lao động trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn vì vậy có rất nhiều trường và học viện tại Singapore có đào tạo các chuyên ngành về quản trị du lịch khách sạn từ ngắn hạn cho đến thạc sỹ.

Nguồn tham khảo:

http://www.payscale.com/research/SG/Job=General_Manager%2c_Hotel/Salary   

Mức lương cơ bản của ngành du lịch, khách sạn tại Singapore cũng khá cao, trung bình vào khoảng 4,341 SGD cho cấp nhân viên và khoảng 30,000 SGD cho cấp độ quản lý (Theo thông tin từ salaryexplorer.com).

Nguồn tham khảo:

http://www.payscale.com/research/SG/Job=Hotel_Manager/Salary

Tại Việt Nam: Cùng với định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam dự kiến đón 9 triệu lượt khách du lịch quốc tế  và 41 triệu lượt khách Việt Nam.  Trong thời gian tới hứa hẹn tạo nhu cầu lớn nhân sự hoạt động trong ngành này tại Việt Nam. Việc làm do ngành tạo ra và đến 2020 con số này lên tới 870.000 người. Trong khi đó số lượng nhân lực có trình độ Đại học ở ngành này chỉ chiếm 3.11% trong tổng số hơn 1 triệu lao động hiện tại của ngành. Với xu thế phát triển ngành Du lịch khách sạn đang là nghề hái ra tiền với mức thu nhập bình quân lên tới 18,75 triệu đồng/ người (lọt top 10 ngành nghề hot nhất Việt Nam – theo Jobstreet).

Tại Singapore: Singapore được đánh giá là một đất nước phát triển nhất trong khu vực Châu Á với mức thu nhập bình quân đầu người hàng năm nằm trong nhóm cao nhất trên toàn thế giới Cùng với tài chính đầu tư, Du lịch - khách sạn là một trong những ngành dịch vụ chủ chốt của Singapore.

Singapore – Sự lựa chọn cho du học sinh theo học ngành Du lịch -  khách sạn

- Bạn sẽ được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn

- Mọi môn học đều có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

- Bạn sẽ được thực tập có lương trong các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng.

- Ở Việt Nam hiện nay, ngành du lịch – khách sạn đang trên đà phát triển đi lên, nhiều nhà hàng, khách sạn đang rất cần những nguồn nhân lực chất lượng cao, có hiểu biết sâu rộng. Theo học  du lịch – khách sạn ở Singapore sẽ đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn khi về nước.

4. Một số chương trình đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn tại Singapore

 • Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn
 • Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế
 • Cử nhân quản trị tổ chức hội nghị và sự kiện
 • Thạc sĩ du lịch và khách sạn
 • Cử nhân du lịch quốc tế và quản trị khách sạn
 • Cao đẳng nâng cao về du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện
 • Cao đẳng du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

Tên trường

Địa điểm

Cấp bậc đào tạo

Kaplan Higher Education Academy

Orchard road

Cử nhân, Cao học

James Cook University Singapore

Upper Thomson

Cử nhân, Cao học

Management Development Institute of Singapore

Singapore

Cử nhân, Cao học

ERC Institute

Robinson

Cử nhân, Cao học

East Asia Institute of Management

Balestier

Cử nhân, Cao học

DIMENSIONS International College

Dimensions

Cử nhân, Cao học

Informatics Academy

Singapore

Cử nhân

Nanyang Institute of Management

Shenton

Cử nhân, Cao học

PSB Academy

Delta & Henderson

Cử nhân, Cao học

Shelton College International

Singapore

Cử nhân, Cao học

SSTC School for Further Education

Singapore

Cử nhân, Cao học

University of Nevada, Las Vegas (UNLV) Singapore Campus

Las Vegas

Cử nhân, Cao học

SMF Institute of Higher Learning

Singapore

Cử nhân, Cao học

Singapore Institute of Technology

Singapore

Cử nhân, Cao học

SHRM College

Singapore

Cử nhân, Cao học

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Singapore TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ MegastudyCÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

 

Bình luận: Học Quản trị Du lịch – Khách Sạn tại Singapore

 • Lê Dương: Em muốn học ngành quản trị khách sạn quốc tế vậy em nên học trường nào ở Sing ak Và học bổng như thế nào ạ Sau khi học xong cấp III em mới đi du học ạ. Em có thi IELTS
  Vào lúc: 13/10/2019, 20:04:45 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành khách sạn em có thể tham khảo các học viện uy tín như SHRM, Dimenssions, Kaplan, Nanyang...
  Vào lúc: 14/10/2019, 09:56:32
 • Chu huy du: Anh/chị ơi. E muốn đi du học sing ngành khách sạn mà em kém tiếng anh lắm thì phải làm thế nào ạ. O
  Vào lúc: 13/05/2019, 22:16:52 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, việc kém tiếng Anh sẽ là cản trở lớn đối với các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt với các bạn học ngành khách sạn em nhé. Điều cần thiết trước mắt của em là cải thiện khả năng tiếng Anh, em có thể học khóa tiếng Anh dành riêng cho du học nhé, Megastudy cũng có khóa TA như vậy em có thể tham khảo.
  Vào lúc: 14/05/2019, 09:13:54
 • Lê Đăng Trường Lộc: Chị ơi, em hiện đang học lớp 12 sắp thi tốt nghiệp, em đang phân vân du học Nhật với Singapore. Theo e biết thì Singapore có chương trình học 6 tháng học, 6 tháng thực tập, vậy 6 tháng đầu làm sao em có thể trang trải tiền nhà, tiền sinh hoạt được ạ? Tại vì e cũng có chị đi Nhật nên e sợ gđ em lo ko được. À có việc học bổng e cũng thắc mắc, trung bình cả năm lớp 12 e là 8.6 và 3 năm học đều trên 8.5, e cũng dự định thi ielts (e làm bài test thật những năm trước thì được khoảng 6.5-7.0 phần Listening và Reading) thì ko biết là e có đủ đk để apply học bổng ko ạ? E muốn học ngành du lịch, nhà hàng khach sạn mong chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 13/05/2018, 10:41:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu muốn theo đuổi ngành du lịch khách sạn, em nên du học Singapore em nhé, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho em!
  Vào lúc: 14/05/2018, 09:13:12
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu muốn theo đuổi ngành du lịch khách sạn, em nên du học Singapore em nhé, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho em!
  Vào lúc: 14/05/2018, 09:13:12
 • Trần Thuỳ Linh: chào chị!em tốt nghiệp THPT rồi giờ em muốn sang sing du học nghành quản lí nhà hàng_khách sạn,nhưng em rất yếu tiếng anh và vẫn chưa thi chứng chỉ ielts,vậy em có phải hoàn thành các chứng chỉ anh văn thì mới đi học đc k ạ?mong chị tư vấn giúp em.
  Vào lúc: 16/04/2018, 10:39:38 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi Thùy Linh, em nên tham khảo thêm một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại singapore trước khi đăng kí học ngành du lịch khách sạn. Điều đấy là cần thiết cho dự định du học của em và cả cho nghề nghiệp của em sau này nữa
  Vào lúc: 18/04/2018, 08:52:06
 • Phạm Thị linh trang: Em muốn biết học phí của nhành quản trị khách sạn hệ cao đẳng, đại học các trường ở trên. Và nếu e muốn du học cần điều kiện gì. Có phải thi không ạ
  Vào lúc: 15/04/2018, 22:02:31 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi Trang, Megastudy sẽ liên hệ lại tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 16/04/2018, 09:37:44
 • Hữu An: anh/chị ơi muốn đi Sin du học phải có chứng chỉ em tiếng anh kém muốn học ở việt nam rồi thi chứng chỉ.anh/chị có thể tư vấn cho em nen học ở đâu không ạ
  Vào lúc: 20/03/2018, 13:37:41 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: chào em, tư vấn Singapore của Megastudy sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho em em nhé!
  Vào lúc: 21/03/2018, 09:49:02
 • Trà My: Chị ơi hiện tại em đã có bằng cao đẳng với điểm tb là 7.2. Và em đang học để thi Ielts nữa. Vậy điểm ielts của em phải được bao nhiêu thì mới xin được học bổng tại Sing ạ ?
  Vào lúc: 23/09/2017, 08:33:40 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, ielts của em khoảng 7.0 trở lên sẽ có cơ hội xin học bổng em nhé.
  Vào lúc: 25/09/2017, 09:32:19
 • Thúy Kiều: Tiếng anh của em quá kém liệu có đi được không ạ? Trước khi sang có phải làm bài test tiếng anh trước không ạ?
  Vào lúc: 04/09/2017, 10:15:16 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể nhé.
  Vào lúc: 05/09/2017, 11:34:40
 • Bỉnh Mạnh: Trong bảng kia là thứ tự các trường tốt nhất về ngành du lịch khách sạn phải k ad. E định học shrm. K biết có tốt k ạ
  Vào lúc: 21/08/2017, 12:31:43 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, SHRM là một trong những trường chất lượng trong lĩnh vực du lịch khách sạn, em liên hệ 0932 36 79 48 để được tư vấn chi tiết nhé.
  Vào lúc: 24/08/2017, 14:46:44
 • Đỗ văn Ngọc: em muốn biết chi phí du học singapore ngành quản lí khách sạn nhà hàng năm 2018, hiện tại em đang học năm cuối 12, dự tính em học đại học bên đó với ilets em được 6,5 và điểm trung bình lớp 12 trên 7,5 thì em sẽ học đâu được tốt và chi phí hợp lý nhất ạ
  Vào lúc: 09/08/2017, 15:26:11 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 11/08/2017, 14:04:33
 • Phạm Thị Nhung: Chào chị, em hiện tốt nghiệp ĐH ngoại ngữ, Đà Nẵng, em muốn du học Sin ngành quản trị khách sạn thì đc học chương trình sau ĐH k ạ? chị có thể tư vấn giúp em trường nào và học phí như nào được k ạ? em cảm ơn!
  Vào lúc: 01/07/2017, 11:53:31 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học bậc sau đại học, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em hoặc em có thể gọi số 0932 36 79 48 nhé.
  Vào lúc: 03/07/2017, 14:26:22
 • Trần Thị Như Quỳnh: Em chào chị, hiện tại e đã có bằng cao đẳng nhưng tốt nghiệp trung bình và em đang học liên thông đại học tới tháng 4 năm sau. Chị cho em hỏi là em nên học lại đại học bên đó hay có thể học tiếp được lên cao học được không ạ. Em cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 07/06/2017, 12:30:54 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể lựa chọn học đại học chuyên ngành khác hoặc học lên thạc sĩ đều được em ạ.
  Vào lúc: 08/06/2017, 09:25:51
 • Phuongthao: C ơi cho em hỏi em muốn học du lịch -khách sạn ở trường công lập thì chọn trường nào và học phí ra sao hả c? E năm nay tốt nghiệp THPT
  Vào lúc: 29/05/2017, 19:18:53 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn hoặc em có thể gọi Hotline 0932 36 79 48 nhé!
  Vào lúc: 30/05/2017, 09:17:22
 • Thái Bằng: Em đã tốt nghiệp cử nhân kinh doanh ở mỹ. Hiện em đã về vietnam và đang làm việc kinh doanh tại nhà. Em muốn tìm hiểu thêm về những khoá học thạc sỹ ngành du lịch khách sạn. Mong được anh/chi tư vấn a.
  Vào lúc: 15/02/2017, 15:43:54 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, tư vấn sẽ liên hệ với bạn!
  Vào lúc: 16/02/2017, 09:51:48
 • Dương Thu Hương: Em muốn biết cấu trúc chương trình học. Học phí và điều kiện đc học ạ
  Vào lúc: 16/01/2017, 17:38:39 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ với em nhé!
  Vào lúc: 17/01/2017, 09:41:23
 • Nguyễn thị thảo: Chị ơi em tốt nghiệp cấp 3 giờ muốn học đai học chị gửi qua mail cho em chi phí học và điều kiện được không ạ
  Vào lúc: 08/12/2016, 00:36:53 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em! Megastudy sẽ gửi thông tin cho em sớm nhé!
  Vào lúc: 08/12/2016, 09:22:11
 • Ricky: Xin chao! Toi co bang cu nhan tieng Anh va Tieng Hoa. Hien da Tuoi 36 co hoc duoc khong? Muon hoc cao hoc! Dieu kien la gi? Chi phi the nao a?
  Vào lúc: 28/10/2016, 20:22:02 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chị hoàn toàn có thể đăng ký khóa học sau đại học tại singapore chị nhé, điều kiện là có khả năng tiếng anh tương đương 5.5 ielts trở lên, và đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng việt nam. tư vấn sẽ liên hệ để gửi chi thông tin về trường và chi phí cụ thể
  Vào lúc: 31/10/2016, 10:23:49
 • Ricky: Xin chao! Toi co bang cu nhan tieng Anh va Tieng Hoa. Hien da Tuoi 36 co hoc duoc khong? Muon hoc cao hoc! Dieu kien la gi? Chi phi the nao a?
  Vào lúc: 28/10/2016, 20:22:02 - Trả lời

 • Mai Nhi: em học năm thứ 4 khoa đông phương học bây giờ muốn đổi sang học quản trị du lịch khách sạn bên sing thì có được không ạ ? e phải lưu ý những gì?e cảm ơn trước ạ :)
  Vào lúc: 03/04/2016, 08:29:23 - Trả lời

 • nguyễn thanh tùng: chị ơi.du học singapore chí phí là hết bao nhiêu ạ.học trong bao nhiêu năm.có đi làm thêm đc không.vì gd e k có điều kiện.e cám ơn chị
  Vào lúc: 29/03/2016, 12:02:11 - Trả lời

  Vũ hoài thu: Chị có thể cho e biết mức học phí đi k ạ
  Vào lúc: 02/06/2016, 01:36:36
 • Hoang Manh Dung: em chào chị, Chị có thể gửi dùm e bản học phí chi tiết và điều kiện tối thiểu để nhập học vào các trường có ngành quản lý khách sạn và du lịch được không ạ? Em cám ơn chj nhiều.
  Vào lúc: 22/09/2015, 21:16:28 - Trả lời

 • Thương: Chị có thể cho em biết rõ hơn về điều kiện xin học bổng khi học tại các trường này không ạ?
  Vào lúc: 09/07/2015, 11:05:18 - Trả lời

 • Tiểu Vi: chị ơi cho e hỏi nếu qua sin học thì ielts thì khoảng mấy và học phí bao nhiêu vậy chị
  Vào lúc: 29/06/2015, 21:41:15 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em sẽ làm bài kiểm tra tiếng anh ở Vn rồi gửi qua Sing chấm, khoảng 1 -2 ngày là có kết quả , Sau đó trường căn cứ vào bài kiểm tra của em rồi sẽ đưa ra kết quả em cần học nha! Chị gửi học phí qua email e rồi nha!
  Vào lúc: 01/07/2015, 15:46:32
 • nguyen thuy hăng: Hi ban.minh muốn hỏi cho nhóc nhà mình.chau 17 tuổi và đã có bằng tốt nghiệp ptth ở philipphin.chi dự định cho cháu sang học ngành quản tri khách sạn thì thòi gian học và chi phí thê nào
  Vào lúc: 19/05/2015, 09:17:34 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Thời gian học ĐH ở Sing khoảng từ 2 - 3 năm tùy trường cô nhé! Học phí dao động khoảng 10.000 SGD/ năm. Cô vui lòng liên hệ văn phòng nha cô
  Vào lúc: 01/07/2015, 15:47:40
 • Lethithuyvan: chào chị, em muốn du học ngành QTDL-KS tại Singapore nhưng em mới chỉ tốt nghiệpTHPT tại Việt Nam! và kết quả trung bình, thì em có thể nộp đơn xin học tại Singapore không ạ? Mong chị trả lời giúp em. Cảm ơn chị!
  Vào lúc: 05/05/2015, 23:15:56 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Tn THPT là đủ điều kiện rồi nên em yên tâm apply hồ sơ em nha!
  Vào lúc: 01/07/2015, 15:51:47
 • Phạm Lê Diệu Quỳnh: Em đang học lớp 11 tại Mỹ theo chương trình giao lưu văn hoá. Em muốn sang năm theo học ngành quản trị du lịch khách sạn vì nếu về Việt Nam em phải học lại năm lớp 11. Điểm GPA năm lớp 10 của em ở Việt Na, là 9.1, hiện tại là 3.86/4 bên Mỹ. Anh/chị có thể tư vấn giúp em chương trình học phù hợp và cách thức chuẩn bị hồ sơ apply không ạ? Email của em là: quynhpham680@gmail.com Em cảm ơn ạ!
  Vào lúc: 10/02/2015, 23:46:31 - Trả lời

 • An Phạm: Hiện tại mình đã tốt nghiệp Học viện tài chính và được bằng giỏi chuyên ngành tài chính. Mình đã và đang làm quản lý nhà hàng. Mình muốn du học thạc sĩ ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Sing thì cần bắt đầu từ đâu, có khả năng xin học bổng được không? Mong bạn hướng dẫn.
  Vào lúc: 01/02/2015, 06:50:08 - Trả lời

 • haiitoru: em chào chị! em đã tốt nghiệp đại học nhưng giờ muốn đổi ngành. Em muốn hỏi về các yêu cầu cũng như thủ tục để được học ngành du lịch- khách sạn bên Singapore là như nào ạ? tổng chi phí có lớn không? và nếu e học tiếng anh thì mình hoc bên Sing ạ?
  Vào lúc: 28/01/2015, 10:46:52 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em sẽ học 1 khóa TA nắng trước khi vào khóa chính em nha, Yêu cầu sinh viên hết THPT là có thể nộp hồ sơ. Như em có thể học lại ĐH hoặc học Post graduate về DU lịch KS đều được em nhé!
  Vào lúc: 01/07/2015, 15:58:46
 • Dương Thị Mỹ Phương: e đang học 12 và chuẩn bị tốt nghiệp.nếu đểm trung bình cả năm của e trên 8.0 thì e có thể xét vào học trường quản trị du lịch khách sạn ko ạ?
  Vào lúc: 09/01/2015, 16:25:08 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Điểm Tb trên 8.0 cả 3 năm thì em có cơ hội được nộp hồ sơ vào trường và còn có thể apply học bổng nữa em nhé! Em vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết em nha!
  Vào lúc: 10/01/2015, 10:27:40
 • Chi: E học xong năm nhất 1 trường khoa công tác xã hội có thể được chuyển sang ngành quản ly khách sạn không ạ? Ielts e được 4.5 nhưng điểm speaking không cao thì cần phải học khóa tiếng anh trong bao lâu ạ? Và thời gian hoàn tất các thủ tục để được nhập học thì mất mấy tháng ạ?
  Vào lúc: 22/12/2014, 21:45:10 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Em hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang ngành mới em nhé. Với mức TA như em trung bính sẽ học từ 4 đến 6 tháng TA tuỳ trường. Thời gian hoàn thành thủ tục chỉ 1 tháng thôi em à
  Vào lúc: 31/12/2014, 10:44:23
 • Hồng Anh: hiện em đang học năm 2 ngành quản trị du lịch đh kinh tế quốc dân và e muốn chuyển sang du học ở sing thì e nên học gì ạ? e có được học tiếp đh bên đó k hay e phải học lại từ đầu ạ? e cảm ơn ạ
  Vào lúc: 26/11/2014, 09:55:19 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em có thể học chuyển tiếp Đại học cùng ngành của em, hoặc học lại từ đầu 1 chuyên ngành mới đều được em nha.
  Vào lúc: 31/12/2014, 10:45:10
 • bui phuong: chào chị, chị cho em hỏi, em đang học tại trường đh kinh tế huế và sắp tốt nghiệp, hiện em đang học ielts, nếu em thi ielts dc 5-6.5, và em muốn học 1 khóa học thạc sĩ về quản trị khách sạn (đặc biệt là về tổ chức sự kiện) thì em có thể có học bổng bằng cách thêm vào hồ sơ những gì? và nếu có học bổng hoặc không thì chi phí cho cả khóa học gồm ăn ở là bao nhiêu, thời gian của khóa học kéo dài bao lâu ạ?
  Vào lúc: 06/08/2014, 11:17:53 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Thời gian học Master sẽ kéo dài từ 12 - 16 tháng nha em, Học bổng còn phụ thuộc vào điểm GPA của em khi TN Đại học. Em vui lòng liên hệ văn phòng để nhận thông tin cụ thể nha!
  Vào lúc: 31/12/2014, 10:46:30
 • Quý: chị ơi, chị có thể tư vấn giùm e được không ạ Em vừa tốt nghiệp đại học kinh tế Đà Nẵng chuyên ngành du lịch, em muốn đi học tiếp ở một nước khác, mong chị có thể tư vấn giùm em. em muốn học ở trường với chi phí giá vừa phải, Hiện tại e đã có ielts 5.5 vậy có thể săn học bổng được không ạ. em cảm ơn chị nhiều
  Vào lúc: 27/07/2014, 14:49:09 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Với điều kiện như em hoàn toàn có thể apply khoá Master đi Anh, Hà Lan, thuỵ Sỹ hoặc Sing em nha. Hiện đang có nhiều chương trình học bổng phù hợp với em. Em vui lòng liên hệ Mega để nhận thông tin chi tiết nhé!
  Vào lúc: 31/12/2014, 10:47:51
 • ngọc: Chị ơi, cho e hỏi có khóa học ngắn hạn về quản lí khách sạn ko ạ.và chi phí thế nào ạ. E mới học xong đại học nên chỉ mún học khóa ngans hạn thôi ạ
  Vào lúc: 24/07/2014, 02:30:46 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Có khóa học 3 tháng thực tập 6 tháng lấy chứng chỉ và có khóa học 6 tháng thực tập 6 tháng lấy bằng cao đẳng tại trường STEI. Em vui lòng liên hệ qua email dungdtt@megastudy.edu.vn để chị tư vấn thêm cho em nhé.
  Vào lúc: 31/07/2014, 08:45:44
 • ngọc: Chị ơi, cho e hỏi có khóa học ngắn hạn về quản lí khách sạn ko ạ.và chi phí thế nào ạ. E mới học xong đại học nên chỉ mún học khóa ngans hạn thôi ạ
  Vào lúc: 24/07/2014, 02:30:46 - Trả lời

 • Nguyễn Hà: Hi chị, em đang là sinh viên năm 2 ngành kế toán Đại học Hà Nội. Em mong muốn được học thạc sĩ chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore sau khi tốt nghiệp đại học. Em có xem nhiều trang web nói về điều kiện học bổng thạc sĩ của 1 số trường bên đó, nhưng hầu hết chỉ nói chung chung là IELTS từ 6.5, điểm trung bình tối thiểu 7.0. Chị có thể tư vấn giúp em 1 số trường bên Sing có nhiều học bổng thạc sĩ QTKS và những yêu cầu để lấy học bổng được k ạ?
  Vào lúc: 06/07/2014, 21:36:18 - Trả lời

 • Phát Tài: Chào chị, em đang học Anh văn ở một trung tâm giáo dục của Úc, năm sau em sẽ thi IELTS , em đang cố gắng phấn đấu để đạt được 8.0 , nhưng vấn đề của em là , em chưa tốt nghiệp THPT thậm chí em chưa học lên cấp 2, bởi vì em theo ba mẹ qua Thái sống từ khi học xong cấp 1. Vậy nếu chỉ có chứng chỉ IELTS mà kg tốt nghiệp THPT thì nó có trở ngại gì cho việc em đi du học ngành QTDL-KS ở Sin kg chị? Mong chị tư vấn giùm em, cảm ơn chị!
  Vào lúc: 03/07/2014, 08:10:34 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Trường hợp của em chị nghĩ là sẽ không đi học được em ạ. Vì em phải học hết cấp 3 mới có thể học lên cao đẳng, đại học ở bất kỳ nước nào nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 03/07/2014, 09:35:38
 • nguyễn tươi: Hi chị! Em đang học năm 2 ngành quản trị DLKS ĐH ngoại thương, em có thể học hết năm 3 và năm cuối du học ngành này ở Sin để lấy bằng bên đó được không ạ. Nếu như vậy chi phí sẽ khoảng bao nhiêu. Trường hợp khác là em tốt nghiệp ĐH, xong sang đó mình học thêm 1 khóa học quản trị DLKS như vậy mất nhiều thời gian không ạ?. Em có thể xin học bổng thế nào? Em cảm ơn!
  Vào lúc: 04/06/2014, 12:37:26 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể chuyển tiếp sang Singapore học nhé. Chi phí sẽ tùy từng trường. Học du lịch khách sạn sẽ có chương trình thực tập hưởng lương em nhé. Không rõ điểm số và Ielts của em ra sao? Chi tiết em liên hệ với chị qua email hoặc 043.972.7100 để chị giải đáp kỹ cho em. Cảm ơn em
  Vào lúc: 05/06/2014, 14:18:29
 • Triệu Ngọc Hoàng: Nếu em mới tốt nghiệp trung học phổ thông với diểm trung bình là 6.5 thì có được vào không chị. Và nếu được vào thì em cần những điều kiện gì ? Trong khi tiếng anh em không được tốt lắm !!! lắm
  Vào lúc: 16/04/2014, 14:27:25 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Vào được em nhé. Nếu chưa có tiếng Anh em có thể học ở trường nhé. Em gửi giấy tờ hồ sơ học tập cho chị qua email nhé. Có gì thắc mắc em có thể gọi cho chị theo số 043.972.7100 nhé
  Vào lúc: 22/04/2014, 15:44:07
  Triệu Ngọc Hoàng: Ngành QTKS chi a!!!
  Vào lúc: 16/04/2014, 14:31:36
 • Diệp Minh Anh: Chào chị ! e muốn học về QLKS ở bên sin chi phí nhưng thế nào vs học bổng ? Tiếng anh e cũn k tốt chỷ giao tiếp được thôi ! như vậy có qua đó dk không ạ ?
  Vào lúc: 06/04/2014, 17:24:22 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu chưa có tiếng Anh em có thể học tiếng Anh ở trường nhé. Học bổng thì phải xét dựa vào tiếng Anh và bằng cấp cũng như các hoạt động của em. Chi tiết em liên hệ với chị qua dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7100 em nhé.
  Vào lúc: 10/04/2014, 14:48:53
 • Shane: Xin cho e hỏi, khi e hoàn thành lớp 12 tổng trung bình môn e chỉ được 6.8 thì e có thể được xét vào đại học không? Và cụ thể thì e có thể nộp vào trường nào và học phí ra sao ạ? E cám ơn!
  Vào lúc: 18/03/2014, 01:41:39 - Trả lời

  Shane: e định học ngành du lịch - khách sạn ạ!!
  Vào lúc: 18/03/2014, 14:19:51
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em được xét vào đại học nhé. Không rõ em muốn học ngành nào em nhỉ. Em có thể gửi thông tin vào email cho chị theo dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7100 để chị tư vấn kỹ hơn em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 18/03/2014, 14:05:55
 • ly: cho e hoi neu e da hoc xong dai hoc nam nhat o VN. vay khi hoc o EASB e co phai hoc lai nam nhat hk a
  Vào lúc: 17/03/2014, 16:35:57 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Tùy theo bảng điểm của em trường sẽ xét xem em có phải học lại năm 1 không nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 18/03/2014, 14:04:20
 • Kenis Huynh: Chào Chị. E hiện đã tốt nghiệp THPT, Chị cho e hỏi e cần điều kiện hay tiêu chuẩn như thế nào để có thể được nhận vào học ĐH ngành Quản trị Khách Sạn vậy Chị? cảm ơn Chị!
  Vào lúc: 13/03/2014, 00:09:51 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em chỉ cần thêm tiếng Anh thôi nhé. Em gửi hồ sơ học tập để chị xem vào email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 em nhé.
  Vào lúc: 13/03/2014, 10:33:38
 • ly: cho e hỏi nếu trình độ tiếng anh không tốt có được đi không ạ
  Vào lúc: 12/03/2014, 19:53:02 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu tiếng Anh không tốt em có thể theo học tiếng Anh tại trường nhé.Chi tiết em liên hệ với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 13/03/2014, 10:23:14
 • Huỳnh Thanh Tuyền: Chị ơi cho em hỏi, nếu mình tốt nghiệp cao đẳng ngành QT KS ở Việt Nam rồi thì mình có thể học liên thông lên Đại học ở Singapore k c? cảm ơn chị!
  Vào lúc: 08/03/2014, 12:05:52 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Được em nhé. Chi tiết em liên hệ với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 12/03/2014, 09:23:10
 • tran thi tuyet nhung: chao chi em nghe noi nhieu ve hoc bong cua chinh phu singapore vay lam sao dde co duoc hoc bong?
  Vào lúc: 03/02/2014, 19:54:44 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em ơi,em hãy liên lạc với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 để chị có thể tư vấn cho em cụ thể hơn nhé.
  Vào lúc: 14/02/2014, 10:43:39
 • Nguyen Thi ha trang: Chi co the cho em biet tong chi phi duoc khong a? E can chi tiet ve hoc phi. Co uu dai gi khong a? Va chi cho em hoi them la truong co ho tro cho o khong chi? Em chan thanh cam on chi.
  Vào lúc: 03/02/2014, 17:15:37 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Không rõ là em đang định học trường nào em nhỉ? Em ơi,em hãy liên lạc với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 để chị có thể tư vấn cho em cụ thể hơn nhé.
  Vào lúc: 14/02/2014, 10:45:33
 • Lê thị Hà: Chị Dung ơi, cho em hỏi chút!Em đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân và cbi học xong nghiệp vụ sơ cấp nhà hàng ở trường cao đẳng Nghề Việt-Úc, tiếng anh của em ko đc tốt lắm và em chưa có IELT. Em có nguyện vọng muốn học thêm chứng chỉ quản lý nhà hàng-khách sạn bên Singapore thì em có được học trực tiếp luôn ko chị và đk tiếng anh ntn ạ? chị cho em biết thêm về chi phí học tập? Em cảm ơn!
  Vào lúc: 12/01/2014, 01:33:21 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em ơi em có thể làm bài test của trường sau đó học thêm 1 khóa tiếng Anh rồi học để lấy chứng chỉ nhé. Chi phí vào khoảng 6000 đô la Sing và được thực tập có lương từ 3-6 tháng do trường sắp xếp em nhé. Hiện đang có rất nhiều học bổng của Singapore, em hãy liên lạc với chị qua email dungdtt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 để chị có thể tư vấn cho em cụ thể hơn nhé.
  Vào lúc: 14/02/2014, 10:48:14
 • di: Cho e hoi tổng chi phí bao gồm tất cả cho chuong trinh thưc tập tại EASB là bao nhiêu vậy??? E cám ơn
  Vào lúc: 11/01/2014, 00:17:21 - Trả lời

 • Phạm Thị Huyền: Chị ơi,em học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp và em đã học xong Trung cấp quản lý nhà hàng khách sạn.Hiện giờ em đang học gần xong khoá tiếng Anh 6 tháng ở Singapore,em muốn học tiếp quản lý nhà hàng khách sạn.Chương trình và trường nào phù hợp với em.Mong chị tư vấn gấp giúp em.Em xin cảm ơn nhiều!
  Vào lúc: 06/01/2014, 17:10:54 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Nếu em đã Tn Trung cấp nhà hàng khách sạn thì em có thể chuyển tiếp được vào năm thứ 2 ngành Nhà hàng khách sạn tại Singapore. Em chỉ học 2 năm nữa là hòan thành cử nhân. Hiện có nhiều trường để em lựa chọn chuyển tiếp như EASB. MDIS và Kaplan Singapore. Em vui lòng check mail để biết thêm thông tin nhé!
  Vào lúc: 07/01/2014, 11:10:42
 • Trang: Em đã có bằng CĐ qtri khách sạn ở VN muốn học tiếp lên Đại học ở Sing thì như thế nào? nếu em muốn học 1 ngành khác thay vì học tiếp ngành khách sạn nhà hàng được không?
  Vào lúc: 03/01/2014, 17:18:53 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Em đã có bằng CĐ Quản trị KS ở VN thì có 2 lựa chọn cho em: 1 là em có thể chuyển tiếp chuyên ngành này. 2 là em có thể học sang chuyên ngành khác. Nếu chuyên ngành khác em sẽ học lại ĐH từ đầu em nhé!
  Vào lúc: 07/01/2014, 11:12:40
 • Vũ Thúx: e học hết lớp 12.muốn du học nghành quản lí du lịch thì cần những gì ạ,và chương trình học là như thế nào ạ/
  Vào lúc: 13/12/2013, 21:31:21 - Trả lời

  Dung: Nếu hết lớp 12 em đã đủ yêu cầu để vào thẳng ĐH ở Singapore ngành QLDL rồi. Và IE yêu cầu 6.0 em nhé. Trong trường hợp không đủ điểm tiếng anh em sẽ học thêm 1 khóa tiếng bên trường. Chương trình ĐH sẽ kéo dài 4 nă, trong quá trình học em sẽ đc đi thực tập hưởng lương nhé em!
  Vào lúc: 18/12/2013, 11:05:10
 • Nguyễn Phan Hồng Hạnh: Chào Chị! Em đã tốt nghiệp Đại Học ngành Công Nghệ Sinh Học (anh văn thì có học nhiều nhưng chưa có IELT), tính em cẩn thận với tỉ mỉ và ham học hỏi nên em rất thích ngành Quản trị Du Lịch - Khách Sạn. Em muốn học ngành này bên Singapore thì chi phí, thơi gian học và nơi ở với lại trường thì như thế nào Anh/Chị. Anh/ Chị tư vấn giúp em với. Em cám ơn nhe.
  Vào lúc: 17/11/2013, 13:23:57 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em. chị chưa hiểu tại sao em lại có ý định đổi ngành. Nhưng nếu sang Singapore học em sẽ có 2 lựa chọn. Học chương trình đào tạo nghề ngành du lịch khách sạn, thời gian là 6 tháng, không cần phải có ielts, chi phí là 150 triệu. Sau khi học 6 tháng em được thực tập có trả lương 6 tháng nữa. Tốt nghiệp em được nhận bạc cao đẳng nghề. Lựa chọn 2 là thạc sỹ du lịch khách sạn. Thời gian học 1 năm. Học phí khoảng 22000 đô la Singapore. Ăn ở 12000 đô la singapore. Em hãy liên hệ với Dung theo địa chỉ email trên hoặc gọi 04-39727100 để được tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 18/11/2013, 14:43:36
 • Phan Chu Linh: xin chào a/c! e có đọc bài viết về các học viện đào tạo quản trị du lịch-khách sạn tại singapore.e có 1 số thắc mắc mong a/c giúp e.hiện nay e chỉ có bằng trung cấp quản trị dl-ks vậy e có thể đăng ký được những khoá học nào của các học viện nêu trên và thời gian,điều kiện để nhập học cũng như chi phí học tập như thế nào ạ?mong nhận được hồi âm của a/c.thân chào!
  Vào lúc: 17/09/2013, 14:12:46 - Trả lời

  dungdtt@fsb.edu.vn: Em hãy liên hệ với chị Dung theo địa chỉ dungdtt@fsb.edu.vn hoặc gọi 04 - 39727100 để được tư vấn cụ thể nhé
  Vào lúc: 17/09/2013, 16:13:52
 • Nguyễn tiến thành Long: Đa tốt nghiệp Cao đẳng Khách sạn Du lịch, muốn học tiếp ở Singapore thêm 1 năm thì có trường nào tuyể không? học phí ăn ở ntn?
  Vào lúc: 31/08/2013, 19:50:26 - Trả lời

  Ha: Em có thể đăng ký học chương trình học nghề ngành du lịch khách sạn ở Singapore. Chương trình học trong 6 tháng và sau đó thực tập 6 tháng. Thông tin khóa học và học phí em liên hệ với chị Dung theo địa chỉ email dungdtt@fpt.edu.vn hoặc số điện thoại: 04-39727100
  Vào lúc: 05/09/2013, 11:00:50
 • Nguyễn tiến thành Long: Đa tốt nghiệp Cao đẳng Khách sạn Du lịch, muốn học tiếp ở Singapore thêm 1 năm thì có trường nào tuyể không? học phí ăn ở ntn?
  Vào lúc: 31/08/2013, 19:50:26 - Trả lời

  Dung: Em có thể học chuyển tiêsp chuyên ngành Khách sạn su lịch của em. Thường thì hết CĐ sẽ đc chuyển tiếp vào năm 2 của Singapore em nhé!
  Vào lúc: 18/11/2013, 09:52:42
  Dung: Em có thể học chuyển tiêsp chuyên ngành Khách sạn su lịch của em. Thường thì hết CĐ sẽ đc chuyển tiếp vào năm 2 của Singapore em nhé!
  Vào lúc: 18/11/2013, 09:52:42

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-tien-d-_du-hoc-nghe-uc
  Phạm Tiến Đ._du học nghề Úc
 • tran-thanh-t_seattle-college-my
  Trần Thanh T_Seattle College, Mỹ
 • nguyen-thi-h-_du-lich-uc
  Nguyễn Thị H._du lịch Úc
 • nguyen-vu-h-_du-lich-canada
  Nguyễn Vũ H._du lịch Canada