Du học Tây Ban Nha

Thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha

• Thứ Năm, 29 Tháng 10 2015 14:19
  •
  • Tại Tây Ban Nha, có chính thức 82 trường Đại Học công lập và tư thục được chính phủ công nhận và hoạt động dưới danh nghĩa University. Trong hệ thống quản lý khá chặt từ chính phủ và khối liên minh Châu Âu về chất lượng thì trường công và trường tư  thục dường như không có sự khác biệt nhiều trong chất lượng đào tạo ngoại trừ dịch vụ cho sinh viên tại các trường tư thường được quan tâm nhiều hơn vì tỉ lệ giáo viên/sinh viên thấp hơn tại các trường công. Tuy nhiên điều làm lên sự khác biệt cơ bản giữa các trường công lập và tư thục phần lớn là do cơ chế quản lý. Trong khi các trường công lập hoạt động dưới sự bảo trợ và quản lý chặt của chính phủ, các trường công lập lại phải tự túc về kinh phí và đây chính là lý do tại sao học phí tại các trường tư thục thường cao gấp đôi; gấp ba thậm chí gấp vài chục lần tại các trường công lập. Tuy nhiên, Đại Học Ucam là một số ít nằm trong ngoại lệ hoạt động đó. Học phí của UCAM nhiều ngành thạc sỹ thấp hơn các trường Đại Học công tại Madrid và Barcelona rất nhiều. Được thành lập từ quĩ từ thiện San Antonio và với phương châm hoạt động vì lợi ích cộng đồng, Đại Học UCAM dành phần lớn ngân sách học phí tái cấp học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế, làm các hoạt động tư thiện vì cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất.

Ucam được coi là ngôi trường của năm 2015. Cùng với các chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh, đại học UCAM còn đang triển khai 57 chương trình thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha/tiếng Anh với chuyên ngành đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng sinh viên.

Điểm nổi bật nhất của UCAM khác biệt với các trường châu Âu khác là sinh viên có thể vừa học vừa làm. Hơn nữa, UCAM đang có chương trình mới nhất về đào tạo thạc sĩ. Sinh viên chỉ mất 6 tháng học và 6 tháng thực tập và được bao ăn ở. Đặc biệt khi học ở UCAM, điều kiện bắt buộc là chỉ yêu cầu sinh viên giao tiếp tiếng anh cơ bản. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các chương trình đào tạo thạc sĩ, yêu cầu ngôn ngữ và học phí ở bảng dưới đây:

Các môn học chính của chương trình thạc sỹ

>>>Du học Tây Ba Nha: Đại học UCAM- Trường Đại học Bậc nhất Châu Âu

>>>Du học Tây Ban Nha: Cơ hội định cư tại Châu Âu

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Tây Ba Nha vui lòng liên hệ

P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline: 0932 36 79 48 (Ms. Dung)