Du học Thụy Sĩ

Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 1)

 • Thứ Sáu, 24 Tháng 04 2020 13:48
 • Lượt xem: 35.778

Bạn đang có vô vàn thắc mắc về du học Thụy Sĩ, bài viết hôm nay Megastudy sẽ tổng hợp những thắc mắc để học sinh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

1. Yêu cầu về Tiếng Anh như nào để có thể du học Thụy Sĩ?

Để đủ điều kiện du học Thụy Sĩ, nhiều bạn du học sinh gặp phải khó khăn về về yêu cầu tiếng Anh nhập học tại hầu hết các trường vì khi ghi danh tại các trường hay nộp hồ sơ tới Đại sứ quán thì bắt buộc phải nộp kèm điểm IELTS tối thiểu 4.5.

Do đó, các bạn sinh viên có ý định du học Thụy Sĩ thì nên học trước một khóa tiếng Anh và luyện thi IELTS để đảm bảo yêu cầu bắt buộc này khi làm hồ sơ.

Tuy nhiên, với điểm IELTS 4.5 là bạn mới chỉ đáp ứng yêu cầu bắt buộc đối với việc nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, nhưng nhiều trường tại Thụy Sĩ yêu cầu điểm IELTS từ 5.0 – 6.5, thì sinh viên có thể đăng kí thêm một khóa học tiếng Anh từ 1 – 3 tháng để đảm bảo điều kiện cho việc học tập sau này.

Học phí của các khóa học tiếng Anh tính cả chi phí ăn ở khoảng 3.500- 8.000 CHF.

2. Du học Thụy sĩ có được làm thêm không? Những quy định bắt buộc về làm thêm khi du học Thụy Sĩ?

Du học Thụy Sỹ đang ngày càng hấp dẫn với những bạn đang có nhu cầu du học bởi môi trường sống an toàn và điều kiện học tập hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, với mức chi phí ban đầu bỏ ra không hề nhỏ, hẳn các bạn sẽ quan tâm tới cơ hội kiếm thêm thu nhập trong quá trình học tập tại đất nước này. Megastudy sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể dễ dàng tham khảo nhé

Ở các thành phố lớn của Thụy Sỹ như Geneva, Ruzich hay Lucern, kiếm một công việc làm thêm không hề khó, từ phục vụ bàn, dọn dẹp phòng trong cách khách sạn, gói quà, trông trẻ… Vào mùa thu hoạch bạn còn có thể làm trong các nông trại: thu hoạch nông phẩm, hái trái cây… Những công việc này không chỉ mang lại thu nhập cho bạn mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị về đất nước và con người Thụy Sỹ. Tuy nhiên, Thụy Sỹ cũng có những quy định hết sức chặt chẽ về việc làm thêm của sinh viên

 • Chỉ cấp phép làm việc ngoài giờ cho những sinh viên các trường thuộc hệ Đại học
 • Số giờ làm việc mỗi ngày không quá 20h
 • Trong các kỳ nghỉ hè, thu, đông, sinh viên có thể làm không quá 42h/ngày
 • Sinh viên phải tham gia ít nhất 80% số giờ học trong chương trình học.
 • Cấm các hình thức công việc đen
 • Phải thông báo tình hình sinh viên cho các cơ quan kiểm soát. Sinh viên làm thêm vẫn phải đóng thuế và có bảo hiểm y tế

Với những quy định trên, khi đi học Thụy Sỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề làm thêm. Trước hết, số giờ làm thêm này nhằm đảm bảo việc học cho sinh viên. Kiếm thêm thu nhập là cần thiết song bạn cũng cần xác định mục đích chính của mình khi đặt chân đến Thụy Sỹ là học tập. Do vậy, không nên để việc làm thêm ảnh hưởng đến việc học tập của bạn.

Chính phủ Thụy Sỹ cũng ra sức bảo vệ cho sinh viên bằng cách cấm các hình thức công việc đen. Công việc đen bao gồm các công việc trốn thuế phổ biến ở một số nhà hàng nhằm tăng thêm thu nhập cho các chủ nhà hàng. Do vậy, thiếu sự quản lý của nhà nước, rất có thể lương của bạn sẽ bị o ép. Việc đóng thuế và bảo hiểm cho sinh viên cũng hết sức cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Với điều khoản này, sinh viên đã có nghĩa vụ và quyền lợi ngang với người Thụy Sỹ. Không may gặp tai nạn trong quá trình làm việc, bạn sẽ hưởng số tiền nhất định từ bảo hiểm của bạn.

Tại Thụy Sỹ, mức thu nhập làm thêm của lao động phổ thông trung bình từ 20 – 25 CHF/giờ. Như vậy, mỗi tháng bạn có thể kiếm được từ 1400 – 3600 CHF tùy vào số giờ làm việc.

Cuối cùng, để có được một công việc làm thêm tốt tại Thụy Sỹ, bạn nên chuẩn bị cho mình một vốn ngoại ngữ tốt. Bên canh việc sử dụng tiếng Anh thành thạo, bạn nên học thêm tiếng Đức hoặc tiếng Pháp tùy thuộc vào địa điểm bạn sẽ học tập và sinh sống. Bạn cũng nên nhớ mục đích chính của mình khi sang Thụy Sỹ để tránh sa đà quá vào những việc khác mà sao nhãng việc học hành.

3. Tôi được biết khi nộp hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ mình sẽ phải trải qua 1 cuộc phỏng vấn, Megastudy có thể cho tôi biết đôi chút về cuộc phỏng vấn được không?

Thực tế, Đại sứ Quán Thụy Sĩ sẽ đưa ra cho bạn những câu hỏi để kiểm tra về sự am hiểu của bạn về đất nước, trường học, môi trường học tập tại Thụy Sĩ. Và các câu hỏi về dự định tương lai của bạn sau khi đi học xong. Đây cũng là dịp để họ kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn ( vì sang Thụy Sĩ học, bạn phải có ielts tối thiểu 4.5)

 4. Megastudy có thể cung cấp cho em về chi phí học bên thụy Sĩ và các ngành học khi du học Thụy Sĩ được không ạ?

Chi phí du học

Mức học phí du học Thụy Sĩ phụ thuộc từng chương trình học tập mà sinh viên đăng kí như chương trình tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Tuy nhiên, du học Thụy Sĩ thì học phí mà bạn nộp đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở, học phí, tài liệu, bảo hiểm và các dịch vụ khác tại trường.

Ví dụ ngành QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN là ngành học nổi bật của Thụy sĩ, chi phí trung bình đã bao gồm ăn ở:

- Tiếng Anh: Nếu Ielts < 5.0, học phí 3.500 – 8.000 CHF/khóa

- Hệ Cao Đẳng:  25.000 – 26.500 CHF/năm

- Cao Đẳng Nâng Cao: 25.000 – 26.500 CHF/năm

- Đại học: 26.000 – 27.000 CHF/năm

- Thạc sĩ: 22.000 – 30.000 CHF/năm

Một năm học gồm 2 kỳ học: 1 kỳ lý thuyết, 1 kỳ thực hành, với kì thực tập hưởng lương tối thiểu 2.168 CHF (tương đương khoảng 50 triệu VND/tháng trong suốt thời gian thực tập).

Các ngành đào tạo khi du học Thụy Sĩ bạn có thế tham khảo:

Những bậc học tại Thụy sĩ

– Đại học: 3 năm (Bachelor – BA)

– Sau đại học: 1 năm (Post Graduate Diploma – PGD)

– Thạc sĩ: 2 năm (Master, MBA)

Các ngành học

– Quản trị du lịch – khách sạn (BA, PGD và MBA)

– Quản lý kinh doanh toàn cầu (BA, PGD và MBA)

– Quản lý khách sạn và thiết kế (BA, PGD và Master)

– Quản trị du lịch – khách sạn quốc tế (BA)

– Quản lý sự kiện du lịch – khách sạn (BA)

– Quản lý sự kiện quốc tế (BA)

– Quản lý khách sạn (PGD)

– Quản lý hoạt động khách sạn (PGD)

– Quản lý sự kiện (PGD)

– Quản lý thực phẩm, đồ uống nhà hàng (PGD)

– Quản lý kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa quốc tế  (Master)

– Kinh doanh quốc tế thực phẩm, đồ uống và quản lý nhà hàng (Master)

5. Tôi muốn cho con đi du học Thụy sỹ? Tôi cần chuẩn bị chi phí như thế nào và có cần đóng hết học phí và chi phí ăn ở trước khi có visa không?

Anh/chị cần chuẩn bị cho con chi phí du học cho năm đầu bao gồm học phí và chi phí ăn ở, tuy nhiên sau khi có xác nhận về kết quả visa mới cần đóng hết các chi phí. 

6. Thời gian xét duyệt visa bao lâu? Tôi cần nộp hồ sơ cho con trước bao lâu?

Thời gian xét visa hiện tại theo quy định tối đa 2 tháng, tuy nhiên thời gian đó sẽ được rút ngắn hoặc kéo dài tùy độ phức tạp của hồ sơ. Tuy nhiên, Megastudy khuyên anh/chị nên liên hệ với các chuyên gia tư vấn để được hướng dẫn việc chuẩn bị hồ sơ cho con từ sớm, hoàn thiện đầy đủ và tốt hơn. Hơn nữa, các chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn và lên kế hoạch lộ trình tốt nhất để tránh cho sinh viên không bị lỡ kỳ học.

7. Các kỳ nhập học tại Thụy sĩ như thế nào?

Thường các trường có kỳ nhập học và tháng 1, tháng 8 hàng năm, và rất nhiều trường hiên này có kỳ nhập học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn vào các tháng 1,4,7,10

8. Tôi có cần chứng minh tài chính khi xin visa du học Thụy Sĩ không?

Một điểm thuận lợi cho các bạn du học tại Thụy Sĩ chính là việc khá dễ dàng khi chứng minh tài chính, bạn chỉ cần chứng minh sổ tiết kiệm có khoảng 25.000 - 30.000CHF cho chi phí học tập tại Thụy Sĩ trong năm đầu tiên.

9. Các hình thức nhà ở khi con tôi sang du học Thụy Sĩ như thế nào?

Có khá nhiều hình thức như ở tại ký túc xá trường, ở cùng nhà homestay, hoặc share nhà ở cùng bạn bè. Tuy nhiên, với ngành học quản trị du lịch khách sạn, đa phần các trường yêu cầu sinh viên ở trong trường để kết hợp học tập và thực hành nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn với mô hình quản lý khách sạn. Sinh viên được chăm sóc khá chu đào khi sống và học tập tại trường

10. Tôi có visa du học Thụy Sĩ, tối muốn đi du lịch Châu Âu có thuận lợi không?

Khi có visa du học Thụy Sĩ, bạn sẽ được cấp Permit và có thể dễ dàng đến các nước Châu Âu mà không phải xin visa phức tạp. Do vị trí thuận lợi giáp gần với các nước Pháp, Đức, Ý, ... Nên sinh viên du học thường xuyên đi du lịch, thăm bạn bè người thân vào cuối tuần mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

>>> Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 2) 

 Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông tin Du học Thụy Sỹ TẠI ĐÂYCÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 1)

 • nhi: em muốn đi du học thụy sĩ mà chỉ học tiếng anh có được kh ạ? Giới thiệu cho em 1 số trường có tiếng anh ở đấy với ạ!
  Vào lúc: 05/03/2021, 22:32:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:28:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:07
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, có rất nhiều trường ở Thụy Sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh em nhé, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thông tin cho em.
  Vào lúc: 06/03/2021, 08:40:15
 • Phan kieu duyen: Hi chị cho em hỏi em muốn đi du học QTKS em sinh năm 2004 Em chưa có bằng IELTS thì có đi được không ạ . Em cảm ơn
  Vào lúc: 20/01/2021, 10:10:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:28:56
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:26
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, du học Thụy Sĩ buộc phải có Ielts 5.0 em nhé.
  Vào lúc: 20/01/2021, 13:36:44
 • Nguyễn Chi: Em chào chị ạ, em đang muốn apply xin học bổng du học Thụy Sĩ ngành QTKS bậc cử nhân. Chị có thể tư vấn cho em không ạ? Em cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 13/11/2020, 00:58:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:28:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:27
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 13/11/2020, 08:56:47
 • Nguyễn Hoàng Anh Thư: Cho em xin thêm thông tin về interview xin visa với ạ
  Vào lúc: 02/08/2019, 23:50:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:28:59
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:28
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, khi nộp visa du học Thụy Sỹ, em cần đến trực tiếp và phỏng vấn trực tiếp với lãnh sự Thụy Sĩ tại TP. HCM nhé. Và để đảm bảo tỷ lệ visa em nên luyện phỏng vấn trước tại các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm.
  Vào lúc: 05/08/2019, 11:09:02
 • Lương Thị Lan Anh: E muốn đi du học thụy sĩ nhưng e chưa có ielts và muốn sang bên đấy học tiếng xong mới học lên thì có được không ạ
  Vào lúc: 04/04/2019, 22:27:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:00
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:30
  megastudy: Hi em, megastudy sẽ liên hệ tư vấn sớm cho em nhé
  Vào lúc: 05/04/2019, 09:21:12
 • Nguyễn hoài nam: Chào admin ạ em được 4.5 ielts và giờ em muốn đi học bên thuỵ sĩ nghành quản trị khách sạn nếu giờ qua đó học tiếng anh rồi vào dhoc luôn thì em có cần tốt nghiệp lớp 12 k ạ với em thăc mắc chưa biết chọn trg nào ạ
  Vào lúc: 12/02/2019, 08:19:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:01
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:31
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. tại Thụy Sỹ nhận học sinh từ 17 tuổi nhé. em học xong khóa tiếng thì sẽ vào thẳng khóa cử nhân của trường, cụ thể Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 12/02/2019, 09:52:02
 • Nguyễn Nam: Chào admin ạ, hiện em là sinh viên năm nhất và đang tìm hiểu về du học Thụy Sĩ. Không biết em có thể du học Thụy Sĩ chỉ với tiếng Pháp không ạ ? Tiếng Anh, Đức và Ý em đều không biết. Xin cảm ơn !
  Vào lúc: 28/11/2018, 14:05:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:03
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:32
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu em không biết tiếng Anh thì có thể học bằng tiếng Pháp được nhưng nếu đã học ngành DLKS em nên có cả tiếng Anh nhé.
  Vào lúc: 28/11/2018, 16:16:07
 • Vũ Hương Thảo: Em mong muốn apply học bổng ngành kinh tế bằng cử nhân bằng tiếng anh. chị có thể tư vấn cho e k ạ
  Vào lúc: 15/11/2018, 22:41:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:04
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:33
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn.
  Vào lúc: 16/11/2018, 09:44:24
 • nguyen minh thang: em sinh năm 2000 mới thi ĐH xong và giờ em muốn đi du học tại trường đại học Besel thì hồ sơ và yêu cầu là những gì ạ??
  Vào lúc: 31/10/2018, 00:23:38 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:05
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:35
  info@megastudy.edu.vn: Chào en, về cơ bản em cần hồ sơ học tập và hồ sơ tài chính nhé. Ngoài ra em cần chứng chỉ ielts nữa. Chị sẽ liên hệ và tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 31/10/2018, 10:11:48
 • Linh nguyen: Em hiện tại là SV năm cuối Học viện Tài chính, em đang tìm hiểu về chương trình du học Thạc Sĩ, trung tâm tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 22/08/2018, 13:05:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:06
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:38
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 22/08/2018, 14:28:13
 • Trần Nguyên Trúc: Dạ cho em hỏi. E vừa thi THPTQG xong và e đang tìm hiểu du học Thuỵ Sĩ ngành Kinh doanh quốc tế. Hồ sơ e cần những gì ạ? E đang học để thi IELTS band 7.0.
  Vào lúc: 10/07/2018, 23:56:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:08
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:39
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Để du học tại Thụy Sỹ em cần có hồ sơ học tập, nhân thân và tài chính. Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn nhé.
  Vào lúc: 11/07/2018, 08:53:30
 • Ngoc Hoang: Anh chị cho em hỏi là Thuỵ Sỹ có nhiều học bổng đại học ngành Luật không ạ? Em muốn được tư vấn đi du học đại học ngành Luật ở Thuỵ Sĩ ạ. Em xin cảm ơn.
  Vào lúc: 20/06/2018, 21:00:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:09
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:39
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Megastudy sẽ liên hệ với bạn để tư vấn nhé.
  Vào lúc: 21/06/2018, 14:44:58
 • mai thi tuyet trinh: cho em hoi ben thuy sy co hoc bong cho bac dai hoc khong
  Vào lúc: 12/11/2017, 15:46:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:10
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:38
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, hiện nay có một số trường tại Thụy Sĩ có học bổng cho sinh viên quốc tế, điển hình như BHMS học bổng đến 4000 CHF (khoảng hơn 90 triệu đồng). Em có thể tham khảo thêm thông tin tại link này nhé http://megastudy.edu.vn/hoc-bong/hoc-bong-du-hoc-thuy-sy-2017-2018-tai-bhms-chua-bao-gio-khung-den-the-sc267.html
  Vào lúc: 13/11/2017, 09:29:07
 • Bùi Lê Duy: Em muốn được tư vấn kỹ hơn về du học Thuỵ Sỹ, em dự định đầu 2018 du học Hoslitality
  Vào lúc: 30/09/2017, 12:40:43 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:11
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:40
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ với em để tư vấn trực tiếp.
  Vào lúc: 02/10/2017, 09:15:56
 • Hoàng Linh: Em học về tổ chức sự kiện, quản trị du lịch& khách sạn. cho e hỏi là ở Thụy Sĩ có cấp học bổng toàn phần k ạ? nếu có thì điều kiện là gì ạ?
  Vào lúc: 23/09/2017, 12:35:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:13
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:41
  hoaipt@megastudy.edu.vn: hi em, Thụy Sỹ không cấp học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế đâu em nhé, nếu có chỉ là HB nhỏ mang tính chất khuyến khích thôi.
  Vào lúc: 25/09/2017, 09:31:18
 • nguyễn xuân hiếu: e k co ielts thì qua đó học duoc k vay.e muon học tiep nghanh quan tri khach san
  Vào lúc: 14/09/2017, 11:10:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:14
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:42
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em nên có chứng chỉ ielts tối thiểu 4.5 thì tỷ lệ visa sẽ cao hơn em ạ, còn các trường k yêu cầu là buộc phải có ielts em nhé.
  Vào lúc: 18/09/2017, 10:56:06
 • Thanh Hảo: E muốn du học thụy sĩ mà e chỉ học tiếng anh được ko ạ
  Vào lúc: 10/09/2017, 23:36:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:15
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:44
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em.
  Vào lúc: 12/09/2017, 16:07:29
 • Nguyen Hoang Minh: Em chào ad ạ. Em học quản trị khách sạn bằng cử nhân ở thái và có bằng IELTS 7.0 bây giờ em muốn học lên ở Thụy si thì em có thể học chương trình nào được ạ?
  Vào lúc: 05/09/2017, 03:14:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:17
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:45
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, với bằng cấp của em có thể học khóa sau đại học tại Thụy Sĩ, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn chi tiết hơn nhé.
  Vào lúc: 05/09/2017, 11:33:44
 • Hoàng Minh: em đã tốt nghiệp đại học và đi làm được 3 năm nhưng không phải chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, vậy e có học tiếp thạc sỹ chuyên ngành này được không ạ?
  Vào lúc: 21/08/2017, 09:25:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:18
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:46
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em vẫn có thể học thạc sĩ chuyên ngành này miễn là em có đủ điều kiện dầu vào và giải trình kế hoạch học tập hợp lý.
  Vào lúc: 24/08/2017, 09:42:29
 • Nguyễn Hoàng Phước: Cho e hỏi muốn đi du học ở thụy sĩ bậc phổ thông thì cần những điều kiện gì ạ? Và có mấy kỳ nhập học trong một năm vậy ạ?
  Vào lúc: 17/08/2017, 07:57:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:20
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:47
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về thắc mắc của em chị sẽ liên hệ trực tiếp hoặc em gọi Hotline 0904683036 nhé!
  Vào lúc: 17/08/2017, 14:00:57
 • Trần Thị Ngọc Vy: Chị cho em hỏi sau khi em học Đại học ở Việt Nam được 2 năm,em muốn qua Thụy Sĩ học chương trình Đại học thì có được không ạ?, nếu được thì em học chương trình Đh bao nhiêu năm ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 14/08/2017, 11:31:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:21
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:49
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 14/08/2017, 17:10:14
 • Thanh Hùng: nếu em học xong chương trình đại học ngành dược thì em xin học cao học ở Thuỵ Sĩ được không ạ?
  Vào lúc: 06/08/2017, 14:51:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:22
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:50
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, hoàn toàn được em nhé.
  Vào lúc: 07/08/2017, 09:41:26
 • Thiên Trúc: Cho em hỏi em học dược thì có đi du học Thụy Sĩ được không ạ?
  Vào lúc: 19/07/2017, 23:41:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:24
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:51
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị chưa rõ ý em hỏi là em định qua Thụy sĩ học dược hay là em đã học dược tại VN và muốn qua Thụy sĩ học Du lịch khách sạn?
  Vào lúc: 20/07/2017, 09:05:55
 • Vũ ngọc ánh: Em đã học tiếng đức và em muốn du học thuỵ sỹ ngành quản trị khách sạn thì em có cần phải bằng ielts nữa k ạ
  Vào lúc: 15/07/2017, 00:58:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:25
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:52
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em vẫn cần có chứng chỉ ielts em nhé.
  Vào lúc: 17/07/2017, 09:47:25
 • Hà Liên: mình đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing, giờ mình muốn học về quản trị khách sạn thì sẽ học lại từ đầu hay học lên thạc sĩ được với chuyên ngành này.
  Vào lúc: 17/05/2017, 14:48:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:26
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:54
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học chuyên ngành này khóa sau đại học mà không cần phải học lại đại học từ đầu nhé.
  Vào lúc: 23/05/2017, 14:06:53
 • ngọc thương: cho e hpir điều kiện để xin được học bổng bên thụy sĩ ngành quản trị du lịch khách sạn là gì ạ?e cảm ơn
  Vào lúc: 03/04/2017, 08:58:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:27
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:55
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, hiện tại các trường bên Thụy sỹ chuyên đào tạo về ngành DL&KS các trường có mức học bổng giao động từ 1,000 CHF - 2,000 CHF. em nhé.
  Vào lúc: 07/04/2017, 14:13:53
 • Nguyen kieu: Cho mình hỏi mình đã học xong cai đẳng đi làm dc bốn năm h muốn đi du học có dc ko
  Vào lúc: 05/03/2017, 20:00:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:19
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:29
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:56
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, với trường hợp của bạn hoàn toàn apply hồ sơ để đi du học được bạn nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 14:20:22
 • Hồng Đào: em muốn xin học bổng ngành quản trị khách sạn thì phải cần điều kiện gì ạ
  Vào lúc: 28/12/2016, 16:01:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:30
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:58
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, các trường ngành này bên Thụy sỹ đều có cấp học bổng cho các bạn đăng ký khóa học của trường và đủ điều kiện tiếng anh vào học em nhé.
  Vào lúc: 29/12/2016, 10:01:53
 • vu thi thanh: anh chị cho em hỏi là nếu như sau khi em tốt nghiệp cấp 3 xong và có chứng chỉ tiếng anh thì em có thể lấy được học bổng ở thụy sỹ không ạ. nếu không thì cho em ở thụy sỹ có học bổng cho học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 hay chỉ có học bổng dành cho những sinh viên từng qua cấp đại học, cao đẳng ở việt nam thôi ạ. em cảm ơn.
  Vào lúc: 19/11/2016, 01:42:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:22
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:31
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:12:59
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em cần nêu rõ cho chị ngành học em muốn học, thông thường với ngành quản trị du lịch khách sạn thì em chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào em sẽ được nhận học bổng, còn những trường khác thì em cần phải xem yêu cầu là gì đặc biệt về ngôn ngữ em nhé.
  Vào lúc: 19/11/2016, 09:21:46
 • Lê Thảo My: Em mới apply du học Thụy sĩ và phỏng vấn visa vào 11/7 vừa rồi nhưng đến thời điểm này đã hơn 2 tháng mà em chưa có visa ạ.Em đã phải bỏ lỡ kì học tháng 8 của mình và sắp tới đây là tháng 10 ạ. Em muốn hỏi là thông thường xét duyệt visa Thụy Sĩ thì cần phải mất khoảng bao lâu vậy ạ? Nếu như trường hợp của em có bị coi là quá mức không ạ
  Vào lúc: 20/09/2016, 23:43:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:33
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:13:00
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, nếu em bị muộn kỳ em hoàn toàn có thể đề nghị trường lùi kỳ cho em. Về thời gian xét duyệt Visa phía lãnh sự quán thụy sỹ khuyến nghị học sinh nên nộp visa trước 2 tháng khi kỳ học bắt đầu. Chị hy vọng em sẽ có thông tin sớm em nhé.
  Vào lúc: 19/11/2016, 09:20:15
 • le nhu: chung minh tai chinh co kho khong ah
  Vào lúc: 16/09/2016, 12:02:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:24
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:34
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:13:01
 • tôn vũ: em muốn học quản trị khách sạn tại thụy sĩ, ngoài thời gian làm việc ở trường , em có được làm thêm ở bên ngoài ko ạ e xin cảm ơn
  Vào lúc: 04/09/2016, 21:51:27 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:26
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:13:02
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, theo quy định của chính phủ Thụy sỹ du học sinh quốc tế không được phép đi làm thêm em nhé.
  Vào lúc: 06/09/2016, 09:28:09
 • nguyen minh tri: em muốn học thạc sĩ quản trị hàng hàng khách san, chi phí em đóng hết là bao nhiêu, sau khi tốt nghiệp em có cơ hội ở lại làm việc không. và em thực tập có lương không ạ
  Vào lúc: 31/08/2016, 16:00:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 04:10:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 08:29:36
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 21:13:04
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em,chi phí sẽ tùy trường và khóa em học, chương trình thực tập kết hợp trong quá trình học với mô hình 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương là mô hình học tập nổi bật và ưu việt của thụy sỹ em nhé. Tư vấn sẽ liên hệ tư vấn chi tiết các khóa học cho em, em vui lòng kiểm tra email cá nhân hoặc liên hệ VP megastudy 04 39727100 nhé
  Vào lúc: 01/09/2016, 08:55:34

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)
PHP warning

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_6fncanvhi0vl11inhach3lud26, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)

Stack Trace

2024-06-17 06:40:06 Apache Yii Framework/1.1.10