Du học Úc

Bạn có muốn đón Tết 2019 tại Úc?

• Thứ Sáu, 05 Tháng 10 2018 17:21

Chương trình du học Tết 2019 tại Úc đã bắt đầu mở cửa đón những học sinh đầu tiên muốn khám phá mùa xuân xứ chuột túi. Một cái Tết “ở nơi xa” sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Hãy cùng Megastudy lên kế hoạch ngay từ bây giờ!

>>>  Việt Nam nâng lên Level 2 – Du học Úc dễ thở hơn bao giờ hết với chính sách KHÔNG chứng minh tài chính

TỔNG QUAN VỀ KHÓA DU HỌC HÈ TẾT 2019 TẠI ÚC

Đối tượng tham gia: học sinh từ 12 - 17 tuổi

Địa điểm tổ chức: thành phố cảng xinh đẹp Sydney, Úc

Thời gian đăng ký: tháng 9 đến tháng 11.

Thời gian định kỳ khởi hành: Tết Âm lịch hàng năm (Lịch âm từ 23/12 - 6/1 và Lịch dương từ 28/1 - 10/2)

Như vậy, học sinh tham gia chương trình du học mùa xuân sẽ được học tập & trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn Úc trong 07 ngày. Không chỉ các em được tham quan du lịch, được đặt chân tới những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, các em sẽ còn được HỌC và hơn hết là được TRẢI NGHIỆM những điều mới mẻ không thể nào tìm thấy được ở Tết Việt Nam. Chương trình du học Xuân 2019 tại Úc hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một cái tết ĐẶC BIỆT nhất từ trước đến nay!

>>>  Dách sách các trường THPT uy tín tại Úc

>>> Du học Úc bậc THPT: So sánh trường công lập và tư thục

CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT ÚC 2019

Cảm hứng chinh phục Anh ngữ từ North Sydney English College

North Sydney English College (NSEC) là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Sydney và là một điểm dừng chân vô cùng bổ ích trong khóa du học Tết Úc 2019. Với 30 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, du học hè ngắn hạn, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh nhiều lứa tuổi, NSEC chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nguồn động lực tuyệt vời để chinh phục Anh ngữ. NSEC nằm giữa khu vực trung tâm Sydney (Sydney CBD) và rất gần với Ga Town Hall.

Giao lưu văn hóa với mô hình homestay

Du học mùa xuân tại Sydney cùng Megstudy, học sinh còn được trải nghiệm cuộc sống cùng người bản xứ tại mô hình nhà homestay. Ở đây các em không chỉ tăng thêm vốn tiếng Anh qua giao tiếp hàng ngày mà còn được tiếp cận với môi trường sống “rất Úc” với những nét văn hóa đặc trưng của con người thân thiện.

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, vui chơi, ăn uống

Một trong những hoạt động ngoại khóa được yêu thích nhất của NSCE là tham quan Vườn thú Taronga, tại đây học sinh được thỏa sức trải nghiệm thiên nhiên hoang dã Úc thông qua các chương trình biểu diễn độc đáo. Học sinh được tham gia Tổ chức tiệc BBQ ngoài trời cùng chủ nhà Homestay và các bạn quốc tế chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên.

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MÙA XUÂN ÚC 2019

Tổng chi phí toàn khóa Du học Tết 7 rơi vào khoảng 4300AUD tương đương với 75.250.000 VNĐ

Chi phí kể trên bao gồm:

• Phí nhập học
  • Lớp tiếng Anh (3 tiếng/ngày)
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Lễ tốt nghiệp cuối khóa học
  • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Phí sắp xếp nhà ở
  • Nhà ở theo thời gian học
  • Bữa sáng và tối tại nhà, bổ sung bữa trưa những ngày ko có hoạt động ngoại khóa
  • Bữa trưa 5 ngày học tại trường
  • Vé máy bay
  • Đưa đón sân bay ngày đến và về
  • Thẻ phương tiện công cộng

Và KHÔNG bao gồm các phí khác như:

• Thủ tục xin cấp thị thực.
  • Dịch thuật các tài liệu phục vụ xin cấp thị thực
  • Các chi phí cá nhân khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khóa du học Tết Úc 2019, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trự c tiếp Megastudy để được tư vấn cụ thể lộ trình và thủ tục liên quan. Mùa xuân nơi mảnh đất hạnh phúc bậc nhất thế giới đang đón chờ các em khám phá!

>>>  Các ngành học có cơ hội việc làm & ưu tiên định cư tại Úc

>>>  Nguyên nhân trượt visa Úc và bí quyết khắc phục

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc