Du học Úc

Cao đẳng Canberra – bước đệm chắc chắn vào Đại học Canberra tại thủ đô nước Úc

• Thứ Hai, 06 Tháng 07 2020 15:02

Cao đẳng Canberra (UCC) là trường cao đẳng trực thuộc Đại học Canberra và có khu học xá nằm ngay chính khuôn viên trường. UC College cung cấp các chương trình dự bị, cao đẳng và khóa tiếng Anh nhằm giúp các học sinh không đạt đầu vào trực tiếp tại trường đại học Canberra có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức học thuật lẫn trình độ Anh ngữ, sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng UC sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học Canberra.

I. KHÁI QUÁT VỀ CAO ĐẲNG CANBERRA

1. Thông tin chung

Cao đẳng Canberra (UCC) là trường cao đẳng trực thuộc Đại học Canberra và có khu học xá nằm ngay chính khuôn viên trường. Tọa lạc tại bang Bruce, Úc và cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe, đây là nơi học tập lý tưởng với không khí trong lành, môi trường xanh tốt cho sức khỏe.Theo học ở cao đẳng Canberra, sinh viên đều được sử dụng cơ sở vật chất, các phương tiện của trường đại học Canberra để phục vụ việc học tập của mình. Điều này cũng giúp sinh viên sớm được tiếp cận và làm quen với môi trường học cùng các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của đại học Canberra.

Trường cao đẳng Canberra cung cấp các chương trình dự bị, cao đẳng và khóa tiếng Anh vào trường đại học Canberra (UC). Các chương trình này nhằm giúp các học sinh không đạt đầu vào trực tiếp tại trường đại học Canberra có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức học thuật lẫn trình độ Anh ngữ cho các chương trình tại trường. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng UC sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học Canberra.

2. Tại sao nên lựa chọn du học tại UCC?

• Học sinh sau khi hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng Canberra sẽ có cơ hội được chuyển tiếp chắn chắn vào đại học Canberra - 1 trong những trường đại học hàng đầu ở Úc.
  • Khu học xá ngay trong khuôn viên trường đại học Canberra, tạo điều kiện cho sinh viên thích nghi với môi trường, trang thiết bị và dịch vụ của trường đại học từ sớm.
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau và đảm bảo chất lượng học tập của từng sinh viên.
  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt, mở ra nhiều cánh cửa, cơ hội cho sinh viên vào trường đại học Canberra.
  • Theo chính sách ưu tiên vùng Regional, sinh viên tốt nghiệp UC sẽ được phép ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp khóa cử nhân.

Website chính thức: https://www.canberra.edu.au/uc-college

>> Du học Úc tại vùng Regional – cơ hội định cư cao hơn hẳn Sydney và Melbourne

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh học thuật

UCC cung cấp các khoá học tiếng anh chuyên sâu cũng như các lớp luyện thi IELTS. Chương trình tiếng anh tại đây giúp các sinh viên quốc tế cải thiện và đáp ứng được yêu cầu về tiếng anh tại trường Đại học.

- Kỳ nhập học: khai giảng vào các tháng 1, 2, 5, 7, 10

8 tháng – 1 năm

3 tháng

Chuyên ngành đào tạo

Kinh doanh, Tin học kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật mạng và phần mềm, Khoa học

Chuyến tiếp đến

Năm 1 đại học Canberra

Năm 2 Đại học Canberra các chuyên ngành tương ứng

Khóa Thạc sĩ chuyên ngành: Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Phát triển quốc tế, IT, IT & Hệ thống thông tin, Tin học kinh doanh.

Kỳ nhập học

Tháng 2, 6, 10

Tháng 8

>> Học dự bị tại SAIBT – chuyển tiếp vào năm 2 của ĐH South Australia cho khối ngành Health Science

Học phí các chương trình: xem tại đây

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036