Du học Úc

Cao đẳng Curtin, Úc – con đường chuyển tiếp chắc chắn đến Đại học Curtin

• Thứ Tư, 06 Tháng 05 2020 15:39

Trường Cao đẳng Curtin (CIC) trực thuộc NAVITAS, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng hàng đầu tại Úc. CIC nằm trong khuôn viên chính của trường Đại học Công nghệ Curtin ở Perth,Tây Úc. CIC cung cấp chương trình dự bị đại học và cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) – liên thông vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại Đại học Curtin.

I. Giới thiệu chung về Cao đẳng Curtin (CIC)

1, Tổng quan về cao đẳng Curtin

Trường Cao đẳng Curtin (trước đây có tên là Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin) nằm trong cơ sở chính của Đại học Curtin ở Perth, Western Australia. Trường là cơ sở tổ chức liên thông chính của Curtin dành cho sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế và tổ chức hàng loạt chương trình cấp bằng bao gồm Chứng chỉ IV về Chương trình dự bị đại học (TPP), Chương trình Liên thông Đại học (TAP) và cấp bằng (tương đương năm thứ nhất của Bằng đại học Curtin). Các chương trình được tổ chức trong các ngành thương mại, công nghệ thông tin, kiến trúc, cơ khí, thiết kế và nghệ thuật, giáo dục thời niên thiếu, y học thí nghiệm, giao tiếp quần chúng, khoa học xã hội, điều dưỡng, dinh dưỡng, v.vv... Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, thân thiện và tận tình cung cấp sự hỗ trợ cá nhân ở mức độ cao cho sinh viên, đảm bảo thời gian học tập trong trường của họ thành công, thú vị và đáng nhớ về học thuật.

>> Du học Úc - Trường Đại học Curtin

2, Lý do chọn học tập tại Cao đẳng Curtin Úc

- Liên thông vào chương trình cử nhân tại một trong các trường đại học tốt nhất Úc – Đại học Công nghệ Curtin

- 3 kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10

- Hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 2 năm và 8 tháng (thay vì 3 năm) cho hầu hết tất cả các khóa

- Sỉ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm đến từng cá nhân

- Địa điểm học tập thuận tiện: học tại khuôn viên của một trong những trường nổi tiếng và năng động nhất Úc

- Môi trường học tập khuyến khích: học với sinh viên Úc và sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia

- Nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao

Những thành tích đáng nể của Đại học Curtin, Úc

- Đại học Curtin được xếp hạng trong 1% Academic Ranking of World Universities 2018 và hạng 230 trong QS World University Ranking 2020

- Xếp thứ 22 trên thế giới cho các trường đại học dưới 50 tuổi, trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018 – trường đại học Tây Úc duy nhất lọt vào danh sách này

- Được xếp hạng xuất sắc tổng thể năm sao (trong số năm sao) trong xếp hạng QS Stars University 2018

- Curtin được xếp hạng một trong những trường đại học quốc tế nhất thế giới với số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ ba trong số các trường đại học Úc. Curtin được xếp hạng 26 trong danh sách 200 trường đại học quốc tế hàng đầu năm 2016

- Đại học Curtin là trường đại học Tây Úc duy nhất được xếp hạng trong top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi

Website chính thức của trường: https://www.curtincollege.edu.au/

II. Chương trình đào tạo

1. The Curtin College Diploma

Điều kiện đầu vào

Lĩnh vực đào tạo

Diploma Stage 1

Học hết lớp 11

GPA 6.0 trở lên

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Kiến trúc, Xây dựng & Môi trường xây dựng

Kinh doanh & Thương mại

Truyền thông, Thiết kế & Nghệ thuật

Kỹ thuật

Khoa học sức khỏe

Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin

Diploma Stage 2

Học hết lớp 12

GPA 6.0 trở lên

IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Sau khi học xong khóa Diploma Stage 2, học sinh chuyển tiếp thẳng đến năm 2 đại học Curtin, Úc.

Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10

2. Postgraduate Pathways

Các chương trình sau đại học (Postgraduate Preparation Program) và Chứng chỉ tốt nghiệp (Graduate Certificate) sẽ giúp bạn vào chương trình Thạc sĩ Thương mại tại Đại học Curtin. Khóa học được thiết kế cho những sinh viên có trình độ sau trung học nhưng không đủ điều kiện để vào thẳng bằng Thạc sĩ.

Lộ trình chuyển tiếp đến khóa thạc sĩ Đại học Curtin

Thời gian đào tạo

Điều kiện đầu vào

Lĩnh vực đào tạo

Postgraduate Preparation Program

Học hết Cao đẳng 3 năm hoặc chương trình Advanced Diploma hoặc tương đương

IELTS 6.0

• Professional Accounting
  • Applied Finance

Graduate Certificate

Có bằng Đại học tại VN hoặc học xong khóa PPP tại Curtin College

IELTS 6.0

Sau khi học xong khóa Graduate Certificate, học sinh chuyển tiếp thẳng đến học kỳ 2 khóa Thạc sĩ Thương mại của Đại học Curtin, Úc

Kỳ nhập học: Tháng 6, 10

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.