Du học Úc

Đại học Công nghệ Swinburne, Úc chính thức lọt top miễn chứng minh tài chính 2018

• Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:02

Trường Đại học kỹ thuật công nghệ Swinburne nằm trong Top 5 của các trường Đại học Úc về Chất lượng giảng dạy và học tập và là một trong những trường tốt nhất bang Victoria, Úc. Đặc biệt, với các kỳ nhập học năm 2018, ĐH kĩ thuật công nghệ Swinburn chính thức lọt TOP các trường miễn chứng minh tài chính, đây thực sự là cơ hội du học Úc vô cùng lý tường dành cho du học sinh Việt Nam.

>>> Du học Úc tại 5 trường đại học bang Victoria miễn chứng minh tài chính năm 2018

ĐH Swinburn - Đích đến của các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olimpia

Bạn có biết, từ năm 2000 đến nay, Đại học kỹ thuật Swinburne là ngôi trường tài trợ nhiều học bổng trị giá 100%, 50% và 25% cho các bạn thắng giải chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olimpia. Đây cũng chính là nơi những “nhà vô địch” học tập và gửi gắm tương lai của mình.

Không chỉ có các Nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olimpia” tin tưởng lựa chọn ĐH công nghệ kỹ thuật Swinburne còn là sự lựa chọn của hơn 20 000 sinh viên với gần 7000 du học sinh quốc tế đến từ 100 quốc gia trên khắp thế giới. Ngôi nhà học thuật rộng lớn này chắc chắn sẽ là một địa chỉ du học uy tín hơn bất cứ ngôi trường nào tại Úc đối với học sinh Việt Nam.

>>> ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia

ĐH Swinburn góp mặt trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018

Đặc biệt, bắt đầu từ các kỳ nhập học năm 2018, chính phủ Úc có nhiều chính sách mở cửa đối với du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế bằng danh sách một loạt các trường thuộc diện miễn chứng tài chính. Thật may mắn cho các bạn hoc sinh đang có dự định theo đuổi các ngành học về kỹ thuật và truyền thông tại ĐH Swinburn vì trường có tên trong danh sách này.

Cơ hội trở thành du học sinh tại Trường Công nghệ kĩ thuật Swinburn chưa bao giờ đến gần với học sinh như vậy. Đặc biệt là với các bạn học sinh đang băn khoăn về vấn đề tài chính, giờ đây đó không còn là gánh nặng quá lớn nữa.

Lý do nên lựa chọn du học tại ĐH công nghệ kỹ thuật Swinburn

>>> Du học Úc: Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018 (cập nhật mới nhất từ 6/2018)

Swinburn xứng đáng là trường đại học chất lượng bậc nhất nước Úc bởi một loạt các thành tích và chứng nhận đáng tự hào sau:

• Nằm trong top 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, theo nhiều danh sách xếp hạng học thuật trên thế giới.[cần dẫn nguồn]
  • Trong năm 2012, Swinburne được thăng hạng vào top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới (Academic Rankings of World Universities), vượt lên từ top 500 kể từ 2009 đến nay. Đại học Swinburne được xếp trong top 10 các trường Đại học ở Úc và top 3 các trường Đại học ở Melbourne trong năm 2012, sau Đại học Melbourne và Monash [4][5]
  • Swinburne vẫn giữ vững vị trí top 100 thế giới của bảng xếp hạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý. Swinburne là trường duy nhất nằm ngoài nhóm 8 trường Đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) được xếp trong top 100 trường đứng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học này.
  • Theo Hướng dẫn Các Đại học Tốt (The Good Universities Guide Rankings) Swinburne là đại học được đánh giá cao nhất ở Melbourne về Chất Lượng Giảng Dạy, Hài Lòng Sau Tốt Nghiệp và Kỹ Năng Toàn Diện, theo Hướng dẫn Các Đại học Tốt (đây là hướng dẫn độc lập và xếp hạng toàn diện duy nhất dựa trên những cuộc điều tra khách quan từ sinh viên)
  • Swinburne còn được công nhận là trường đại học có tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao, và nhận được xếp hạng 4 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường

Swinburne có 6 khoa với những khoá học đa dạng bao gồm dự bị đại học, đại học và sau đai học. Các chương trình học kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành và áp dụng thực tiễn, đồng thời đi sát với yêu cầu của những ngành công nghiệp hiện đại nên sinh viên được trang bị những kỹ năng toàn diện để nâng cao khả năng tuyển dụng sau khi tốt nghiệp hơn.

Chương trình đào tạo tại Đại học công nghệ kĩ thuật Swinburn

Các lĩnh vực đào tạo của trường:

• Văn học, Tâm Lý Học và Khoa Học Xã hội
  • Kinh doanh, Thương mại và Quản trị
  • Thiết Kế, Phim và Truyền hình
  • Truyền thông Kỹ thuật Số (bao gồm Truyền thông Đa Phương Tiện và Games) Kỹ thuật, Hàng Không và Công nghệ
  • Y tế và Dịch vụ Cộng đồng
  • Quản lý Khách sạn, Du lịch và Quản lý Sự kiện
  • Công nghệ Thông tin và Truyền thông
  • Khoa Học

Yêu cầu đầu vào Trường ĐH Công nghệ kĩ thuật Swinburn

Các khóa dự bị

+IELTS 5.5

+Hoàn thành chương trình lớp 11

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình Đại học liên thông Uni-Link hay vào thẳng chương trình Đại học.

Chương trình Đại học liên thông Uni-link:

Ngành học: Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ Thông tin.

Yêu cầu: IELTS 5.5

Sau khoá học, sinh viên sẽ được đảm bảo bước thẳng vào năm thứ 2 của chương trình Đại học.

Chương trình Cử nhân

Yêu cầu: IELTS 5.5

Chương trình Thạc sỹ

Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5