Du học Úc

Đại học Notre Dame (UNDA)

• Thứ Tư, 15 Tháng 04 2020 15:51

Notre Dame là một trường đại học mang cả sự hiện đại của giáo dục đại học và tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo cả ở Châu Âu lẫn Bắc Mỹ. Đây là trường đại học được chú ý với vai trò dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe ở Úc.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Notre Dame Australia là một trong những trường tư dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc. Trường được thành lập tháng 12 năm 1989 bởi Quốc Hội Tây Úc và tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle, một thành phố biển xinh đẹp của Broome ở phía tây bắc nước Úc. Notre Dame là một trường đại học mang cả sự hiện đại của giáo dục đại học và tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo cả ở Châu Âu lẫn Bắc Mỹ.

Trường Notre Dame Australia cung cấp chương trình bao gồm các bậc học: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Với sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập cùng với đội ngũ tiến sỹ giảng dạy tại trường đứng đầu trong số các trường đại học tại Úc, trường Đại học Notre Dame Australia thu hút hơn 12.000 sinh viên ở cả 3 cơ sở Fremantle, Sidney và Broome; trong đó có khoảng 3000 sinh viên đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Notre Dame bảo đảm  cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp,  cuộc sống an toàn, dễ chịu, trải nghiệm thú vị ở những ngôi trường vừa hiện đại, vừa cổ kính và một tương lai tươi sáng trên con đường đi tới thành công.

Cơ sở đào tạo

Đại học Notre Dame Australia hiện có hơn 10.000 sinh viên trong ba địa điểm, bao gồm một tỷ lệ lớn sinh viên ở độ tuổi trưởng thành, có khoảng 8% sinh viên quốc tế từ hơn 60 nước khác nhau. Notre Dame có 3 cơ sở : Fremantle, Sydney và Broome:

• Broome có khuôn viên khung cảnh đẹp của khu vực Kimberley cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho sinh viên.
  • Các cơ sở Fremantle và Sydney : nằm ở thành phố sôi động, gần các bãi biển, cửa hàng, thị trường, cơ sở vật chất thể thao, vô số quán cà phê quốc tế và cuộc sống về đêm sôi động của sân khấu và điện ảnh. Có giao thông công cộng để đi du lịch đến những bãi biển, vườn thú, công viên, địa điểm thể thao và rút lui bờ sông.

XẾP HẠNG

Tuy mới thành lập được 25 năm, nhưng trường cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong nước và quốc tế:

• Tại Úc:Notre Dame Australia là một trong 10 trường đại học hàng đầu (Theo cuộc khảo sát của Chronicle of Higher Education), đặc biệt xuất sắc trong giáo dục bậc Đại học và dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe tại Úc.
  • Trên thế giới:Đại học Notre Dame Australia đứng thứ 224 trong bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education World University Rankings.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành đào tạo tiêu biểu tại trường:

- Nghệ thuật

- Giáo dục

- Y sinh

- Luật

Điều dưỡng

- Kinh doanh

- Lịch sử

- Triết học

Trường đào tạo Đại học và sau đại học. Tuy nhiên, nếu chưa đủ điều kiện nhập học thẳng vào Notre Dame, bạn có thể thông qua một số khóa học sau:

• Hoàn tất Chứng chỉ IV tại TAFE NSW hoặc một cơ sở đào tạo có đăng ký.
  • Thi đỗ kỳ thi quốc gia STAT – kỳ thi đầu vào đại học đặc biệt dành cho người lớn tuổi
  • Khóa tiền đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Stella Maris College – đối tác của Notre Dame
  • Khóa dự bị đại học
  • Khóa tiếng Anh

CHI PHÍ THAM KHẢO

Hệ

Hệ Dự bị Đại học 6 tháng AU$   9,280 – AU$ 10,809
Đại học 3 – 4 năm AU$ 18,568 – AU$ 27,853
Chứng chỉ sau ĐH 6 tháng – 1 năm AU$ 10,809 – AU$ 27,853
Thạc sĩ 1 – 2 năm AU$ 18,568 – AU$ 27,437
Tiến sĩ 3 năm AU$ 30, 831

Học phí có thể thay đổi theo chính sách của trường. Cập nhật học phí mới nhất của trường tại đây

Chi phí khác

Cơ sở Broome và Fremantle

Cơ sở Sydney

Phí ghi danh AU$ 250 (Không hoàn lại) AU$ 250 (Nếu đăng kí muộn phải đóng thêm AU$250)
Bảo hiểm AU$ 666 (2 năm) AU $ 1,735 (3 năm) AU $ 2,516 (4 năm) AU $ 3,085 (5 năm)
Chi phí sinh hoạt AU$ 25,000 – AU$ 30,000/ năm AU$ 20,000 – AU$ 25,000/ năm
Nhà ở AU$ 170 – 350/ tuần AU$ 200 – AU$ 440/ tuần

HỌC BỔNG

Hằng năm trường có nhiều suất học bổng tại các cơ sở của trường, xem chi tiết tại đây

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Khóa dự bị đại học: IELTS 6.0

- Đại học và sau đại học: IELTS 7.0; lĩnh vực giáo dục: 8.0.

KỲ NHẬP HỌC

Khai giảng: tháng 2,7

Hòa nhập văn hóa úc – chìa khóa du học thành công

Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand