Du học Úc

Du học tại chỗ với chương trình QTS Diploma – giải pháp tiết kiệm mùa COVID-19

• Thứ Ba, 01 Tháng 06 2021 15:49

Là chương trình uy tín, nằm trong khung chương trình chuẩn quốc gia của Bộ Giáo Dục Úc, QTS Diploma sẽ giúp học viên lấy bằng Diploma of Business từ Úc chỉ với 8 môn học. Hoàn thành khóa học này, học viên được liên thông vào hầu hết các trường Đại học Úc và được miễn giảm tín chỉ. Hiện tại, QTS Diploma chính là chương trình du học tại chỗ phù hợp nhất thời điểm du học các nước đều bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

I. VỀ QTS AUSTRALIA

Quality Training Solutions (QTS) là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia uy tín, vì giáo dục và cộng đồng, được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi phương pháp Blended learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp), phương pháp đang được áp dụng tại các trường Đại học và Tổ chức Giáo dục danh tiếng.

QTS đã và đang đồng hành cùng các trường đại học danh giá trên thế giới như Western Sydney, University of Adelaide, Alliant International, SP Jains cũng như các trường đại học hàng đầu Việt Nam như RMIT Việt Nam, BUV cùng nhiều công ty, tập đoàn uy tín như ACCA, Deloitte, FPT, SATRA. Bên cạnh đó QTS còn đồng hành cùng các cơ quan chính phủ Úc và Việt Nam như Phòng Thương Mại Úc Austrade, Australian Awards, Aus4skils, các lãnh sự Mỹ và Canada, các tổ chức NGO như DRD, Imagto.  QTS mong muốn mang nền giáo dục tiến tiến thế giới với công nghệ giáo dục mới để xây dựng và phát triển đất nước.

II. CHƯƠNG TRÌNH QTS DIPLOMA OF BUSINESS

1. Giới thiệu chung

QTS Diploma là chương trình học cung cấp kiến thức chuẩn Úc, cho phép học viên được học trước kiến thức đại học quốc tế, liên thông thẳng năm II đại học danh giá Úc, Mỹ. Qua đó học viên tiết kiệm lượng lớn tài chính và thời gian, cũng như tìm kiếm được việc triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong tương lai. Chương trình Diploma tại QTS đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của Chính phủ Úc và được Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp Úc (ASQA) chứng nhận và cấp bằng, có giá trị toàn cầu.

Chương trình Diploma tại QTS do các giáo sư đầu ngành tại Úc thiết kế giáo trình, cung cấp kiến thức chuẩn quốc tế chuyên ngành Kinh doanh. Theo học chương trình này, học viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tên khóa học

Diploma of Business - Diploma Ngành Kinh Doanh Chuẩn Quốc Tế

Thời lượng

Các khóa học của QTS là tự học. Tùy thuộc vào tiến độ học tập của mình mà học viên có thể hoàn thành khóa học từ 6 tháng đến 24 tháng

Bắt đầu khóa học

Linh hoạt. Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay

Phương pháp học

Blended Learning (Học trực truyến có hỗ trợ trực tiếp) QTS sẽ quyết định phương pháp học phù hợp dựa trên năng lực học viên.

Blended Learning là phương pháp học kết hợp giữa tự học trực tuyến linh hoạt tại nhà trên nền tảng công nghệ hiện đại

Bằng cấp

“Bằng Diploma of Business” (AQF Level 5) do QTS – Tổ chức giáo dục Úc cấp, và được chứng nhận bởi Bộ kỹ năng và nghề nghiệp Úc (ASQA). Bằng có giá trị quốc tế vô thời hạn

Chứng nhận

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được phép cung cấp trực tiếp bởi tổ chức giáo dục Úc QTS (QTS Education Solutions Pty Ltd, trading as Quality Training Solutions. RTO ID: 40474)

Thành quả nhận được

Assessments, Case studies, Demonstrations, Portfolio of evidence, Written reports

Đơn vị cung cấp

Australia Quality Training Solutions

2. Lợi ích của chương trình học

Du học tiết kiệm

Bằng cấp và kiến thức cho phép học viên vào thẳng năm 2 các đại học Úc và Mỹ (miễn giảm tối đa 8 môn), được học các kiến thức chuẩn quốc tế với lộ trình tiết kiệm được tài chính và thời gian. QTS Diploma cũng là giải pháp song bằng tiện lợi cho học sinh phổ thông trung học

Tạo khác biệt và lợi thế cạnh tranh khi làm việc trong nước

Chương trình và bằng cấp Diploma tại QTS Việt Nam tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cho sinh viên trong nước, tương đương với du học sinh. Sinh viên sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất như 1 sinh viên Úc. Bằng cấp được Chính phủ Úc và quốc tế công nhận ngay tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp 100% được mời làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế và công ty đa quốc gia với mức lương hấp dẫn.

Triển vọng nghề nghiệp tốt với đa dạng các vị trí

• Branch Manager Office
  • Business Manager
  • Operations Manager
  • Team Leader Human
  • Resources Manager Production
  • Store Manager
  • Department Manager
  • Business Coordinator
  • E-Commerce Manager
  • Project Consultant
  • Online Entrepreneur

3. Chi tiết chương trình học

-   Học viên hoàn thành 8 môn học để được cấp bằng Diploma Ngành Kinh Doanh Chuẩn Quốc Tế – Bằng được chấp nhận để liên thông vào hầu hết các trường Đại Học Úc và được miễn giảm tín chỉ.

-   Học viên chọn 8 trong số 12 môn học dưới đây, không quá 3 môn trong 1 nhóm. Bạn nên chọn những môn phù hợp với nhu cầu thực tế, năng lực và sở thích.

-   Bài tập của từng môn học được chính các giáo sư chuyên ngành tại Australia chấm, phản hồi và trả kết quả cho bạn

4. Điều kiện đầu vào

-   Học viên từ 16 tuổi trở lên

-   Tiếng Anh 5.5 Ielts hoặc tương đương

-    Đạt kỳ thi năng lực và phỏng vấn học bổng từ Ban Giáo sư QTS

5. Học bổng lên tới 70%

Trường dành nhiều suất học bổng từ 40% - 75% cho tất cả học sinh xuất sắc.

Hoàn thành bài kiểm tra (2 vòng) để được xét học bổng từ 40 – 75%, đặc biệt duy nhất 1 suất lên đến 90% dành cho học viên vùng sâu vùng xa có thành tích xuất sắc trong học tập

• Vòng 1: Làm bài LLN Test (Language Literacy and Numeracy Test – bài Test kiểm tra kỹ năng đọc, viết, tính toán và kiến thức về Kinh doanh).
  • Vòng 2: Phỏng vấn face-to-face qua Skype với các giáo sư Úc
Liên hệ Megastudy để được tư vấn chi tiết

III. DU HỌC SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH QTS DIPLOMA

1. Các ngành có thể liên thông khi du học