Du học Úc

Du học Úc tại University of Adelaide: một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc

 • Thứ Ba, 11 Tháng 07 2023 07:01
 • Lượt xem: 36.568

Đại học Adelaide là thành viên của Nhóm 8 Đại học, trường là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

1. Giới thiệu tổng quan về Đại học Adelaide

Đại học Adelaide nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc. Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú, với tàu hỏa, tàu điện, O-bahn (xe buýt chạy trên đường ray riêng) và xe buýt công cộng. Hệ thống xe buýt dành cho khách du lịch "loop bus" hoạt động 7 ngày một tuần và hoàn toàn miễn phí. Việc di chuyển bằng xe hơi và xe đạp xung quanh khuân viên trường vô cùng thuận tiện. Trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuân viên North Terrace với các khuân viên khác như Roseworthy và Waite.

>>>Bị từ chối visa du học Úc: Khi nào nên nộp lại?

Với hơn 140 năm đào tạo chất lượng giáo dục xuất sắc, Đại học Adelaide là một trong những cơ sở đại học lâu đời nhất và uy tín nhất nước Úc. Trường đào tạo trên 400 chương trình đại học và sau đại học hình thức lên lớp cũng như các chương trình nghiên cứu bậc sau đại học  về nhiều lĩnh vực học thuật đa dạng. Các chương trình của Adelaide có nội dung sáng tạo, phù hợp với các ngành, và được giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng cao và đều là cán bộ xuất sắc nhất trong ngành. Sinh viên không chỉ được học hỏi những người có trí tuệ uyên bác nhất mà còn học được cách thử thách tư duy và tạo lập những kỹ năng để có sự nghiệp thành đạt suốt đời.

Sinh viên Đại học Adelaide được học trong các lớp nhỏ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia khoa học. Được sử dụng cơ sở vật chất và nguồn học liệu tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia nghiên cứu, du học nước ngoài và các hoạt động ngoại khóa khi sống trong một thành phố quốc tế cũng như khu học xá an toàn, đa văn hóa của trường để có được một trải nghiệm học tập làm thay đổi cuộc đời.Các chương trình liên thông, cơ sở và các khóa tiếng Anh cũng được tổ chức để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học các chương trình cấp bằng.

Đại học Adelaide xúc tiến triển khai những nghiên cứu hàng đầu thế giới tại các khu học xá của trường ngay từ ngày đầu thành lập. Các nhà nghiên cứu đã đoạt giải của Adelaide cộng tác với chính phủ, doanh nghiệp và sinh viên trình độ cao với trang thiết bị hạng nhất để giải quyết những thách thức to lớn trên thế giới. Những nghiên cứu có ảnh hưởng xã hội mạnh mẽ của trường đảm bảo vị trí của trường thuộc Top 1% trong các bảng xếp hạng thế giới. Trường tiến hành nghiên cứu ở nhiều ngành khoa học khác nhau và có thế mạnh đặc biệt về sinh học, kỹ thuật, khoa học trái đất, nhân văn, nghệ thuật và viết sáng tác, toán học, công nghệ thông tin và khoa học máy tính, vật lý và hóa học, khoa học xã hội và hành vi.

Website chính thức của trường: https://www.adelaide.edu.au/

>>>Du học ÚC: Các trường thuộc nhóm G8

Chính sách hỗ trợ sinh viên của đại học Adelaide:

Với quy mô hơn 20.000 sinh viên (SV) - trong đó có khoảng 4.000 SV nước ngoài, hơn 2.400 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở của Úc.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế: Đưa đón sinh viên tại sân bay, hướng dẫn đăng kí hoặc chuyển chổ ở, hướng dẫn các hoạt động học tập, lời khuyên về vấn đề sức khỏe, visa để đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế được học tập và vui chơi một cách hữu ích nhất.

Dịch vụ nghề nghiệp: Cung  cấp đa dạng về dịch vụ nghề nghiệp để giúp sinh viên thể hiện được thế mạnh của mình trong bản kế hoạch nghề nghiệp, luôn cung cấp lượng sinh viên tốt nghiệp đến nhà tuyển dụng thể hiện các hoạt động: Hội thảo nghề nghiệp, gặp gỡ nhà tuyển dụng, Hội nghị kĩ năng làm việc…các công việc mới luôn được đăng tải trên website của trường.

Chăm sóc sức khỏe: Nhà trường có một đội ngũ y bác sĩ để chăm sóc sinh viên bao gồm các dịch vụ như: kiểm tra sức khỏe, chụp X quang, sức khỏe phụ nữ, chăm sóc da, tư  vấn dụng thuốc trong vận động thể thao, du lịch…sinh viên có thể đăng kí lịch hẹn với bác sĩ trước qua onine.

Thư viện: Phục vụ cho việc học, giảng dạy và nghiên cứu cho sự đa dạng các chuyên ngành với hệ thống máy tính, máy photo, máy in tài liệu…sinh viên có thể học theo nhóm hoặc cá nhân, mở cửa 24 giờ/ngày.

 Cơ sở vật chất

Những năm gần đây, trường đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới, và thư viện tuyệt vời với bộ sách báo tổng hợp trên hai triệu bản.

Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe, v.v.

North Terrace là cơ sở chính tập trung phần lớn trang thiết bị và công trình phục vụ giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Adelaide trong khu thương mại trung tâm thành phố Adelaide. Roseworthy là trung tâm xuất sắc nổi tiếng quốc tế về nông nghiệp trên đất khô hạn, quản lý tài nguyên và chăn nuôi. Cơ sở Waite tập trung số lượng các nhà chuyên môn nhiều nhất nam bán cầu về các lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật, sản xuất giống ngũ cốc, nông nghiệp bền vững, rượu vang, làm vườn và quản lý đất đai.

Trong đó, Thebarton là Khu trung tâm nghiên cứu chính của trường, là cầu nối giữa Đại học Adelaide với các doanh nghiệp và tổ chức trong vùng. Nơi đây thường xuyên tổ chức một số hoạt động nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực cơ khí, khoa học vật lý, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật hóa học và sức khỏe nghề nghiệp. Doanh nghiệp thương mại hoạt động trong vùng bao gồm các doanh nghiệp liên quan đến kỹ thuật vật liệu, công nghệ sinh học, các dịch vụ môi trường, công nghệ thông tin, thiết kế công nghiệp, công nghệ laser / quang học, sản phẩm y tế, dịch vụ kỹ thuật, các hệ thống radar và viễn thông.

Ngoài ra, Đại học Adelaide có thêm cơ sở tại Melbourne nằm ở rìa phía Tây của thành phố ở Docklands.

Tòa nhà Y học và Khoa học Sức khỏe Đại học Adelaide (AHMS)

Công trình hiện đại trị giá 246 triệu đô la này sẽ đón nhận khoảng 1.500 sinh viên y học và điều dưỡng, và sẽ đưa thế mạnh nghiên cứu của trường ở Khu Tây Adelaide đến với trên 1.100 người – đơn vị nghiên cứu lớn nhất ở Khu Y Sinh và Sức khỏe tiểu bang Nam Úc. Công trình này sẽ mở cửa đón sinh viên năm 2017.

The Braggs

The Bragss là công trình 100 triệu đô la tại khu học xá North Terrace được đặt theo tên của hai cha con cựu sinh viên đã đoạt giải Nô-ben là Ngài William Henry Bragg và Ngài William Lawrence Bragg. Tòa nhà The Braggs có trên 10.000m2 diện tích giảng dạy và nghiên cứu và là trụ sở của Viện Quang lượng tử và Cảm biến Cao cấp hàng đầu thế giới.

Phòng Nha khoa mô phỏng

Phòng Nha khoa mô phỏng tại North Terrace là phòng khám công nghệ cao trị giá 6 triệu đô la, cho phép sinh viên ngành nha khoa và sức khỏe răng miệng sử dụng những trang thiết bị đào tạo tốt nhất nước Úc.

Hub Central

Tòa nhà 3 tầng trị giá 42 triệu đô la này ở khu học xá North Terrace kết hợp các không gian học tập và giao lưu xã hội với các dịch vụ sinh viên. Hub Central được thiết kế sau một quá trình đồng sáng tạo với trên 12.000 giờ góp ý trao đổi của cả sinh viên và cán bộ.

Ingkarni Wardli

Tòa nhà Ingkarni Wardli trị giá 100 triệu đô la ở khu học xá North Terrace là trụ sở của Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Toán học. Công trình này là công trình đầu tiên ở Úc được xếp hạng 6 Sao Xanh đối với cơ sở giáo dục. Ingkarni Wardli đặt tên theo tiếng Kaurna bản địa có nghĩa là ‘học đường hoặc nơi học hỏi’.

Trung tâm Thú y

Tọa lạc tại khu học xá Roseworthy, Trung tâm Thú y trị giá 37 triệu đô la này có các khu giảng dạy và nghiên cứu tích hợp đạt tiêu chuẩn hạng nhất, bệnh viện thú y đầy đủ trang thiết bị để vận hành, bệnh viện và Trung tâm Sức khỏe Động vật Companion. Ở đây có khoa điều trị tích cực, phòng thí nghiệm bệnh lý học chẩn đoán, siêu âm, X-quang và phòng phẫu thuật.

2. Tại sao nên du học tại University of Adelaide?

Đại học Adelaide có rất nhiều thành tự đáng tự hào:

 • Đại học lâu đời thứ ba ở Úc
 • Trường liên tục nằm trong Top 1% các đại học hàng đầu thế giới
 • Xếp thứ 79 trong các đại học thế giới về tính quốc tế theo Times Higher Education
 • Thành viên Nhóm 8 các trường Đại học Úc – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc
 • Xếp hạng thứ 113 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.
 • Xếp hạng thứ 149 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2016-2017.
 • Trường vinh dự có 5 cựu sinh viên được nhận giải Nobel danh giá
 • Các chương trình từ Đại học Adelaide được công nhận quốc tế
 • Được đánh giá là một ngôi trường công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở, đại học Adelaide luôn đứng vị trí hàng đầu trong nền giáo dục nước Úc.
 • Thành viên Nhóm 8 Đại học (Top G8) – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc
 • 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học
 • Trên 90% lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá ‘đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế’
 • 182 triệu đô la kinh phí nghiên cứu
 • Được cấp mức kinh phí cao nhất của Công ty Nghiên cứu và Phát triển trong những năm gần đây
 • Trong Top 4 nước Úc về hợp đồng nghiên cứu và thương mại hóa


 3. Chương trình đào tạo của đại học Adelaide

Đại học Adelaide tổ chức đào tạo các ngành khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật, toán và khoa học máy tính, và các ngành nghề chuyên nghiệp.

Tra cứu trên Tìm chương trình cấp bằng về các chương trình đại học, sau đại học hình thức lên lớp và hình thức nghiên cứu.

Đại học Adelaide được xếp trong Top 200 về cả năm lĩnh vực được đánh giá trong xếp hạng theo ngành của ARWU, gồm Y học, Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Khoa học Sự sống. Trường đứng trong Top 100 về Y học và Kỹ thuật. Trường đi đầu tiểu bang Nam Úc trong cả năm lĩnh vực:

 • Y học và Dược học
 • Khoa học Sự sống
 • Khoa học Xã hội
 • Khoa học Tự nhiên
 • Kỹ thuật


4. Học phí và chi phí học tập (tính theo AUD)

Học phí

Ngành học

Chương trình

2017

2018

Engineering, Computer and Mathematical Sciences

Doctor of Philosophy (Engineering)

$38,000

$ 40,000

 

Master of Philosophy (Engineering)

$ 38,000

$ 40,000

Health Sciences

Doctor of Philosophy

$ 42,000

$ 44,000

 

Doctor of Philosophy (Nursing)

$ 38,000

$ 40,000

 

Master of Clinical Science

$ 38,000

$ 40,000

 

Master of Philosophy (Clinical Science)

$ 38,000

$ 40,000

 

Master of Philosophy (Dentistry)

$ 42,000

$ 44,000

 

Master of Philosophy (Medical Science)

$ 42,000

$ 44,000

 

Master of Philosophy (Ophthalmology)

$ 42,000

$ 44,000

 

Master of Philosophy (Public Health)

$ 38,000

$ 40,000

 

Master of Philosophy (Surgery)

$ 42,000

$ 44,000

Arts

Doctor of Philosophy

$ 31,000

$ 32,500

 

Master of Philosophy

$ 31,000

$ 32,500

Sciences

Doctor of Philosophy (Sciences)

$ 38,000

$ 40,000

 

Doctor of Philosophy (Veterinary Science)

$ 42,000

$ 44,000

 

Master of Philosophy (Sciences)

$ 38,000

$ 40,000

 

Master of Philosophy (Veterinary Science)

$ 42,000

$ 44,000

The Professions

Doctor of Philosophy (Architecture, Education and Global Food Studies)

$ 35,000

$ 36,500

 

Doctor of Philosophy (Business, Economics, ECIC1 and Law)

$ 34,000

$ 36,500

 

Master of Philosophy

$ 34,000

$ 36,500

Chi phí

Các khoản chi phí

Chi phí (AUD) / tuần

Nhà ở (shared or single)

$135 – $385

Thức ăn

$90– $130

Điện thoại

$20 – $40

Đi lại

$20 – $35

Điện/ga

$35 – $55

Quần áo/giải trí…

$50+

Tổng

$350 – $695

 5. Kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

Các kỳ nhập học

 • Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 7.
 • Hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 2 là trước ngày 01/12
 • Hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 7 là trước ngày 15/05

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp lớp 12
 • Học lực khá
 • Tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc TOFEL pBT 550

>>>Các ngành học có cơ hội việc làm & ưu tiên định cư tại Úc

>>>Các bước du học Úc thành công

>>>Giải đáp thắc mắc du học Úc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY  

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY 

Hotline:  0904 68 30 36

Bình luận: Du học Úc tại University of Adelaide: một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc

 • Hoàng thuỵ hải yến: Con trai mình hoc hết lớp 10, hiện cháu muốn đi du học, học ngành công nghệ máy tính. Chau đã có ielts 6.5. Cho mình hỏi truong có lớp dự bị trứơc đại học không ạ, hay cháu nên học hết lớp 12 mới đi du học ạ. Cháu học từ lop 1 toi lop 10 học lực loại giỏi ạ
  Vào lúc: 14/05/2024, 12:12:11 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, bạn ấy hoàn toàn có thể đi khóa dự bị khi học hết lớp 11 ạ, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho chị nhé!
  Vào lúc: 15/05/2024, 03:38:36
 • Trường có chương trình dự bị đại học cho học sinh có chứng chỉ quốc tế igcse ko em?: Trường có chương trình dự bị đại học cho học sinh có chứng chỉ quốc tế IGCSE ko em?
  Vào lúc: 29/12/2022, 00:14:06 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, chương trình dự bị đại học vào ĐH Adelaide là chương trình thiết kế cho sinh viên quốc tế học 1-2 năm rồi vào thẳng Đại học, tốt nghiệp sẽ có chứng chỉ Dự bị chứ không cấp IGCSE ạ, IGCSE nó là chứng chỉ tương đương cấp THPT thôi bạn nhé.
  Vào lúc: 29/12/2022, 09:00:56
 • tranngocphuonganh: trường đại học có đào tạo cử nhân ko ạ
  Vào lúc: 24/10/2022, 12:21:06 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường Đại học Adelaide có đào tạo bậc cử nhân ở tất cả các chuyên ngành nhé!
  Vào lúc: 24/10/2022, 15:49:16
 • gbeck: Trường có câu slogan gì không ạ, và nó có ý nghĩa gì ạ?
  Vào lúc: 09/03/2022, 23:00:06 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:25:59
 • Ngo Chau Hoang Anh: lớp 10 em học trường công và lớp 11,12 em học trường quốc tế Mĩ, ielts em 6.5, highschool gpa là 3.6 thì có apply được trường không ạ
  Vào lúc: 21/11/2020, 00:15:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể apply trường này bình thường nhé, với hồ sơ học tập của em thì trường sẽ cấp thư mời cho em mà không yêu cầu học thêm khóa Tiếng Anh nha.
  Vào lúc: 23/11/2020, 10:27:46
 • Nguyễn Thị Minh: e cũng cần liên hệ ạ
  Vào lúc: 04/08/2017, 09:08:26 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:25
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em.
  Vào lúc: 04/08/2017, 09:46:27
 • Trần Bảo Lợi: trường adelaide c nhé
  Vào lúc: 18/07/2017, 11:00:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:26
  hoaipt@megastudy.edu.vn: ok em!
  Vào lúc: 24/07/2017, 13:52:31
 • Trần Bảo Lợi: E muốn qua úc học bachelor of engineer (mining) thì yêu cầu đầu vào tn ạ
  Vào lúc: 18/07/2017, 10:59:50 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:27
  hoaipt@megastudy.edu.vn: hi em, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn trực tiếp nhé.
  Vào lúc: 18/07/2017, 11:43:41
 • Thảo: Em hiện nay là sv năm nhất ngành ngôn ngữ anh.em có nguyện vọng đi du học Úc để sau này có thể giảng dạy tiéng anh.vậy cho em hỏi học phí của trường Adelaide cho ngành của em là bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 24/02/2017, 20:35:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:28
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp tới em nhé.
  Vào lúc: 25/02/2017, 09:33:16
 • Phuong Duyen: Không cần bắt buộc trường phổ thông mình học là trường chuyên phải không ạ?
  Vào lúc: 16/07/2016, 00:04:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:30
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, việc nộp hồ sơ du học không quan trọng quá vấn đề em học ở trường nào? mà quan trọng ở khả năng cũng như kết quả học tập của em. Chúc em có sự lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình!
  Vào lúc: 16/07/2016, 08:55:23
 • Phuong Duyen: Ielts em thi được 7.5 và lớp 12 học lực em là giỏi thì đủ điều kiện nhập học không ạ? Và đủ điều kiện xin học bổng luôn không ạ?
  Vào lúc: 13/07/2016, 13:25:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:31
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, với học lực và kết quả thi IELTS của em như thế có thể tiến hành chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ để apply học bổng em nhé! Chúc em thành công.
  Vào lúc: 15/07/2016, 08:55:09
 • trần a tuấn: cho e hỏi tốt nghiệp trung học phổ thông k dc loại khá thì có dc vào trường k dù lớp 12 e trên 7.5
  Vào lúc: 09/04/2016, 20:18:08 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:32
  hoaipt@gmail.com: Chào em,Em cũng không cho chị biết không được loại khá cụ thể là như thế nào? nếu học lực kém quá thì cũng khó có thể apply vào trường được. Ngoài ra còn có một số điều kiện đầu vào như tiếng anh nữa. Cùng với đó, yêu cầu của một số ngành đặc biệt cũng sẽ có phần khó khăn hơn.
  Vào lúc: 11/04/2016, 11:32:08
 • ngô thị ngoc yen: tôi muôn hỏi hiện tôi đã nôp đơn cho con toi di du hoc tai Uc trương Daikin và đã có thư moi nhap hoc , toi lai duoc biet them thong tin ve truong dai hoc Adelaide hoc tot chi phi ,hoc phi rẻ hon và sau khi tot nghiep đai học đươc + them 5 diểm dẻ xin đinh cư .hiên gio toi rat phân vân vây tôi xin dược tư vấn giup đỡ để toi quyết định sau cùng để sau nay khoi hối tiếc .con toi xin hoc nganh tâm lý học,gia cảnh tôi cũng không được thoải mái cho lắm. mong cty tư vấn sớm dùm tôi vì hiên gio tôi đã có giấy báo đóng tiền học ròi . chân thành cảm ơn .
  Vào lúc: 23/03/2016, 00:49:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:33
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào chị, Về trường University of Adelaide là trường nằm trong top G8 - một trong tám trường đào tạo về chất lượng tốt của Úc. Chính vì thế về chất lượng của trường thì được khẳng định hàng đầu. Nếu nói về học phí của trường so với Deakin thì trường có mức học phí cao hơn chị nhé. Cụ thể ngành Psychologycial của trường học phí cho sinh viên quốc tế ở mức $ 33.500 AUD trong khi đó học phí của trường Deakin chỉ ở mức $ 27.500 AUD chị nhé. Hy vọng chị có định hướng phù hợp cho sựa lựa chọn của mình và của cháu.
  Vào lúc: 23/03/2016, 14:44:52
 • Hà Minh Thiện: Bây h em đang học lớp 10 nếu muốn du học mà trình độ tiếng anh chưa đủ (học lực khá giỏi ) thì có được qua không ạ,em nghe khi qua thì không cần đủ tiếng anh,khi qua Úc rồi thì có thể đăng ký các khóa học tiếng anh cho đủ Ielts rồi được nahanj vô đúng không ạ
  Vào lúc: 30/12/2015, 14:16:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:35
  nhungmp@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em còn khá nhiều thời gian để em chuẩn bị tốt và có một lộ trình kế hoạch chu đáo để việc học được tốt. Vì vậy, em không nên quá hoang mang, thông tin cần tư vấn cho em khá nhiều và chi tiết nên tư vấn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cho em chi tiết em nhé. Em cũng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng 0439727100. Chị cảm ơn
  Vào lúc: 11/01/2016, 14:56:26
 • Quỳnh: Megastudy cho minh hoi : Minh nam nay 30 tuoi. Da tot nghiep dai hoc Kinh te Hue ( he chinh quy). Ra truong nam 2008 va da di lam den nay. Minh da lap gia dinh va co con nho gan 3 tuoi. Truoc day tieng anh cua minh tam tam. Do thoi gian di lam 7 nam ko su dung nen bay gio noi va nghe rat kho. Bay gio minh muon di du hoc sau dai hoc o Uc. Thi minh can phai co thu tuc gi ? Va neu di duoc thi chong va con minh co cung di dc ko? Vi minh nghe noi di du hoc Uc thi co the di cung. Xin tu van giup minh. Minh cam on.
  Vào lúc: 20/05/2015, 10:55:15 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:36
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào chị, chị có thể đăng ký học và chứng minh tài chính cho con đi cùng , tuy nhiên đại học Adelaide là đại học tốt điều kiện đầu vào cũng nghiêm ngặt nên chị cần có tiếng Anh để apply cụ thể trường hợp về học lực vào tài chính của chi Megastudy chưa biêt rõ để tư vấn, chị liên hệ VP 04 39727100 để được tư vấn nhé.
  Vào lúc: 29/05/2015, 11:58:00
 • Hà tấn phúc: Bằng của trường đại học công nghệ Thông tin đại học quốc gia PT HCM có được học cao học tại Úc không? Cám ơn
  Vào lúc: 04/05/2015, 11:27:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:37
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em,với bằng nào cung có thể được xét học em ạ, em hay liên hệ với văn phòng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé 04 39727100 hoặc 0904683036
  Vào lúc: 04/05/2015, 16:31:14
 • Đỗ Thị Hồng Cân: Dạ cho em hỏi là: hiện tại em là sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh Tế Huế. Sau khi tốt nghiệp ĐH em muốn học thạc sĩ chuyên ngành kế toán và muốn xin học bổng 50% thì bằng ĐH khá, điểm IELTS 6.0 đã đủ điệu kiện chưa ạ? Em cám ơn.
  Vào lúc: 16/03/2015, 09:49:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:39
 • Nguyễn Phạm Thúy Vi: Cho em hỏi yêu cầu nhập học DH Adelaide là ielts 6.0. đó là điều kiện đầu vào, vậy qua đó mình có phải học anh văn không?
  Vào lúc: 13/03/2015, 09:01:26 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:40
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đủ điều kiện nhập học với IELTS 6.0 cho bậc đại học thì không cần học thêm em nhé.
  Vào lúc: 13/03/2015, 16:09:27
 • hanaluong: Học phí cho ngành Marketing and Comunication là bao nhiêu ạ ?
  Vào lúc: 15/07/2014, 19:53:46 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:41
 • Nguyen Huynh Ngoc Truc: E đang học 11, e muon du học tại trường Adelaide,trường có cấp học bổng k ạ? Nếu k thì làm hồ sơ và điều kiện thế nào thì mới có thể học được tại Adelaide
  Vào lúc: 14/04/2014, 23:03:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:42
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đang học lớp 11 em có thể tham khảo chương trình dự bị của truơng, chị sẽ email để tư vấn chi tiết hơn về chương trình cho em nha. Cảm ơn em quan tam
  Vào lúc: 13/03/2015, 16:10:43
 • nguyễn hoàng yến nhi: Hiện tại e đag học 11 e có dự định học đại học tại trường adelaide ,trường có cấp học bổng ko ạ ?chị cho e biết thêm chi tiết đc ko ạ ?
  Vào lúc: 13/03/2014, 19:10:43 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:45
 • Lê Thị Như Thạch: Em đã tốt nghiệp ĐH dân lập Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM, loại khá với đtb 2.86/4, IELTS 7.0, với điểm như vậy có được nhận học bổng du học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của ĐH Adelaide không?. Chân thành cám ơn!
  Vào lúc: 06/12/2013, 16:07:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:45
  hoanlt@megastudy.edu.vn: chào em, hiện tại thì trường Adelaide chưa có chương trình học bổng cho bậc thạc sĩ em nhé. Điểm của em khá tôt có thể apply học bổng trường khác được đó em. Em có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng qua số 0439727101 hoặc qua email hoanlt@megastudy.edu.vn để được giải đáp thêm nhé
  Vào lúc: 09/12/2013, 10:40:47
 • thanh tam: e tốt nghiệp ở đại học Văn Lang, điểm của e đc 7,3. e muốn đki khóa master for finance and accouting. e đã có bằng ielts 6. theo như e bíêt thì khóa này chỉ yêu cầu 6. nhưng mà e có đủ tiêu chuẩn apply k ạ?
  Vào lúc: 26/10/2013, 17:17:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:46
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Vì bằng đại học của nhiều trường đại học Việt Nam không được các trường đại học ở Úc chấp nhận nên nhiều bạn phải học lại khóa cử nhân hoặc dự bị thạc sĩ trước khi học thạc sĩ nên trường hợp của em chị không thể khẳng định ở đây được. Thường thì chỉ các trường đại học công lập lơn mới có thể học thẳng vào các chương trình thạc sĩ ở Úc. Vì thế, Em hãy gửi hồ sơ đến trung tâm để bên chị hỏi ý kiến của trường em nhé.
  Vào lúc: 28/10/2013, 10:07:57
 • kieu trang: cho e hỏi, e muốn học khóa accounting của trường đại học adelaide thì e cần bao nhiêu điểm ielts, lần trước e thi overall đc 6. tất cả các kĩ năng đề trên 6 vậy có đc k ạ?
  Vào lúc: 24/10/2013, 11:42:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:47
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em đã đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường rồi em nhé.
  Vào lúc: 24/10/2013, 14:40:09
 • Lệ Thủy: Nếu em tốt nghiệp không được bằng khá thì có đủ điều kiện học thạc sĩ tại trường không ạ?
  Vào lúc: 23/10/2013, 16:40:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:48
  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Còn phụ thuộc vào việc em học trường đại học nào tại Việt Nam. Các trường ở Úc chỉ chấp nhận bằng của một số trường tại VN thôi em à. Em hãy email cho chị Phương hoặc gọi điện theo số 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé. Megastudy miễn phí làm hồ sơ đi Úc cho tất cả sinh viên.
  Vào lúc: 24/10/2013, 14:38:45
 • thanhtam: em muốn học chương trình thạc sỹ chuyên ngành tài chính ở Adelaide nhưng em tốt nghiệp đại học dân lập Thăng Long. liệu em có thể apply khóa học master ở đây ko? hơn nữa thông thường các trường đều yêu cầu IELTS 6.5 đối với chương thạc sỹ. Trường này yêu cầu 6.0 vậy có phải học thêm chương trình tiếng anh ko ?
  Vào lúc: 14/08/2013, 16:09:56 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:49
  megastudy: Trườn ĐH dân lập Thăng Long là trường loại 2 nên có thể em sẽ phải học dự bị và gửi bảng điểm cho trường trước khi học Master nhé. Trường yêu cầu IELTS 6.5 em nhé. Nếu em đủ rồi thì không phải học bổ trợ thêm đâu. Thân.
  Vào lúc: 22/08/2013, 16:03:26
 • anhluong: xin hỏi nếu học THPT tại Singapore nhưng muốn học đại học tại Úc thì làm cách nào ạ?
  Vào lúc: 15/02/2013, 20:02:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:51
  Megastudy: Chào em, em đăng ký nhập học theo yêu cầu như thông thường nhé. Cần nộp bằng, bảng điểm của em. Trường hợp THPT ở Singapore được đào tạo bằng tiếng Anh là lợi thế của em. Chúc em sớm lựa chọn được trường phù hợp tại Úc nhé.
  Vào lúc: 20/02/2013, 09:37:02
 • Bùi Hồng Loan: Em đang là sv năm 1 ĐH Kinh tế quốc dân. Điểm phẩy 3 năm THPT đều trên 8,0. Tốt nghiệp loại giỏi, TB các môn 8,5. Sắp tới em có dự định thi IELTS. Với những đk như trên thì em có thể apply vào học bổng này ko ạ? Và có những học bổng nào khác ko ạ? Anh/chị tư vấn giúp em với.
  Vào lúc: 11/02/2013, 19:41:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:52
  Megastudy: Hi Loan, theo Megastudy bạn có thể apply cho học bổng 50-75% của Hà Lan, hoặc học bổng 10-25% của UK, Úc. Tuy nhiên học bổng Úc thường yêu cầu rất cao và khó để xin được HB. Megastudy sẽ gửi email cho bạn để tư vấn cụ thể thêm, bạn nhớ check nhé. Thân!
  Vào lúc: 19/02/2013, 09:42:00
 • Nguyễn Quỳnh Chi: Cho em hỏi học bổng này có mở vào hằng năm không? Nếu có thì khoảng thời gian nào sẽ mở ạ?
  Vào lúc: 25/01/2013, 14:08:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:53
  Megastudy: Hi Chi. Học bổng của trường sẽ thay đổi giá trị và mở vào từng thời điểm. Thường là trước kỳ nhập học 3-5 tháng. Bạn có thể check thông tin thường xuyên trên website của trường hoặc thông tin cập nhật trên website megastudy.
  Vào lúc: 31/01/2013, 10:34:49
 • Lê Trúc Quỳnh: Em đang là sinh viên năm nhất của ĐH Kinh tế quốc dân.Em năm lớp 12 đã thi chứng chỉ IELTS 6.0 và điểm trung bình các năm lớp 12 đều trên 8.0. Bằng tốt nghiệp loại giỏi.Với điều kiện như trên em có thể xin được học bổng 100% của Trường Adelaide không ạ và nếu được thì cần chuẩn bị những gì để xin học bổng để nhập học trong tháng 7/2013 sắp tới ạ?..Em xin cám ơn!
  Vào lúc: 13/01/2013, 17:08:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:54
  Megastudy: Hiện tại học bổng năm 2012 của trường đã hết hạn và close hồ sơ đăng ký. Với điểm và thành tích hiện tại của bạn thì bạn có thể apply cho 1 số học bổng nhỏ hiện còn available khác. Chúc may mắn.
  Vào lúc: 16/01/2013, 09:27:35
 • Trần Minh Quân: Mình hiện là SV năm cuối ĐHBKHN. Tháng 6 tới mình sẽ tốt nghiệp, điểm dự kiến là bằng giỏi (khonagr 3.2/4). Liệu mình có thể apply hb của trường Adelaide để học thạc sĩ không. Và ngoài điểm phẩy ĐH ra thì mình cần thêm gì không?
  Vào lúc: 30/12/2012, 23:12:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:56
  Megastudy: Chào Quân. Vì chính sách học bổng của trường thay đổi hàng năm, nên nếu tháng 6/2013 bạn mới tốt nghiệp thì có thể chờ thông báo về học bổng của trường tại thời điểm đó. Về cơ bản, ngoài điểm GPA bình quân, bạn nên chuẩn bị đầy đủ cả chứng chỉ TA, thư giới thiệu, bài luận xin học bổng và 1 số giấy tờ khác nếu trường yêu cầu. Good luck :)
  Vào lúc: 04/01/2013, 09:59:34
 • Phan Thị Minh Dung: Em hiện là sinh viên năm 2 đh ngoại ngữ, kết quả năm 1 của e là loại giỏi ( GPA: 3.34/4). e được biết có thông tin về học bổng 100% của đh Adelaide, úc. e muốn hỏi là với điều kiện như vậy thì e có khả năng đạt được học bổng này không ạ? em xin cảm ơn!
  Vào lúc: 10/12/2012, 21:25:28 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:57
  Megastudy: Thông thường, để apply học bổng các trường ĐH bên Úc sẽ yêu cầu em đã tốt nghiệp THPT và có điểm GPA trung bình 3 năm THPT trên 8.0. Ngoài ra, em cần nhận được offer (thư chấp nhận nhập học) của trường trước khi apply cho học bổng. Thân!
  Vào lúc: 17/12/2012, 10:07:52
  Minh Dung: điểm trung bình trong 3 năm cấp 3 của e khoảng 7.5, còn điểm tốt nghiệp trung học pt là xét tổng số điểm hay sao ạ?
  Vào lúc: 14/12/2012, 15:28:21
  Megastudy: Hi Dung, Học bổng này của trường là dành cho học sinh đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ. Với trường hợp của bạn, nếu bạn muốn apply học bổng thì cần nộp kết quả của bậc học cao nhất là THPT và điểm thi Ielts. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng GPA của năm 1 ĐH thì có thể apply cho chương trình chuyển tiếp. Tuy nhiên, chương trình này sẽ không có học bổng.
  Vào lúc: 11/12/2012, 14:34:05
 • Megastudy: Chào Khương và Trinh, Megastudy trả lời thắc mắc của 2 bạn về học bổng của Đại học Adelaide như sau. Đây là 4 suất học bổng 100% giá trị học phí dành cho hệ cử nhân. Điều kiện để được học bổng là sinh viên cần được trường chấp nhận nhập học trước, sau đó bạn có thể apply học bổng. Yêu cầu sinh viên cần có điểm trung bình môn GPA của bậc học cao nhất đạt loại giỏi, điểm Ielts trên 6.0 và có thành tích hoạt động xuất sắc. Nhưng thành tích này sẽ được thể hiện trong thư xin học và Statement of purpose của học sinh.
  Vào lúc: 06/12/2012, 14:55:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:26:58
 • pham phuong trinh: làm sao để nhận được học bổng đây?
  Vào lúc: 05/12/2012, 15:31:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:27:00
 • Nguyễn Thị DIễm Khương: làm thế nào để đăng ký được tham dự nhận học bổng toang phần?? mong sớm được giải đáp! chân thầnh cảm ơn!
  Vào lúc: 03/12/2012, 14:03:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 16:27:01
  Megastudy: Rất tiếc là hiện HB 100% của ĐH Adelaide đã hết deadline, Hb chỉ có 2 suất và cạnh tranh cao. Chương trình HB mới trường hiện tại chưa có thông tin. Chúc các bạn chuẩn bị tốt các đièu kiện để có cơ hội apply khi sẵn sàng nhé.
  Vào lúc: 14/01/2013, 09:59:14

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada