Du học Úc

Du học Úc: Học trường Top với cơ hội sở hữu học bổng lên đến 50% từ Đại học Wollongong

 • Thứ Năm, 30 Tháng 07 2015 09:04
 • Lượt xem: 6.057
 • Masters: Điều kiện tối thiểu đạt 6.0 IELTS cho tất cả các kỹ năng.
 • Khuôn viên chính Wollongong nằm trên bờ biển New South Wales, cách Sydney 80km về phía nam và cách trung tâm Thành Phố Wollongong 3 km. Khuôn viên này, với khung cảnh công viên và cơ sở vật chất rộng lớn phục vụ học tập và giải trí, được cho là khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Úc. Trường thuộc Danh sách những trường ĐH được hưởng Visa ưu tiên SVP.

  Tham quan trường Đại học Wollongong

  UOW không chỉ đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên đa số là các trưởng môn cấp quốc gia và quốc tế. Theo Good Universities Guide (2014) Đại học Wollongong là trường đại học hàng đầu về trải nghiệm giáo dục. UOW đạt 14 trên 15 sao về ‘Tỉ lệ giảng viên-sinh viên’, ‘trình độ của giảng viên’ và ‘tỉ lệ duy trì sinh viên’.

  UOW nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ xuất sắc dành cho sinh viên. Dịch vụ hỗ trợ là một trong những nhân tố giúp UOW duy trì được số lượng sinh viên cùng với kết quả học tập cao. Nói cách khác, có nhiều sinh viên hoàn thành việc học của mình và tốt nghiệp tại UOW hơn so với các trường đại học khác của Úc. 

  Sinh viên tốt nghiệp của UOW không chỉ có nhiều triển vọng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mà họ còn nhận được mức lương khởi điểm cao. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS năm 2014 dựa trên kết quả Khảo sát sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng, sinh viên UOW được xếp vào nhóm 100 trường đại học đứng đầu thế giới trong 8 năm liên tiếp. UOW cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung tâm việc làm. Trung Tâm Việc Làm có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm thông qua những chương trình thực tập cho phép sinh viên hiểu rõ nghề nghiệp của mình và có những trải nghiệm thực tế trong khi còn đang là sinh viên.

   

  Vị trí của UOW trong bảng xếp hạng quốc tế

  >> Đứng thứ 26 trên Thế giới trong Bảng xếp hạng 50 trường ĐH dưới 50 năm thành lập của QS 2014

  >> Xếp hạng 5 sao theo bảng xếp hạng các trường ĐH trên Thế giới của QS

  >> Đứng số 1 về trải nghiệm giáo dục và Kết quả tốt nghiệp theo Good Universities Guide (2014)

  >> Đứng thứ 282 trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường ĐH trên thế giới về Giáo dục Đại học của Times 2014-2015

  >> Thuộc Top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới

  ….

  Chương trình đào tạo

  Là một trong những trường ĐH năng động nhất tại Úc, UOW không chỉ mang đến cho sinh viên môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất mà còn nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu và mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ trong ngành.

  UOW đào tạo các khóa học Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ trong những lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Luật, Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học, Y tế, Khoa học xã hội….

  Ngoài ra, UOW cung cấp trên 50 chương trình lấy hai bằng song song (4,5 tới 5,5 năm).  Một số loại bằng cho phép có hai chuyên ngành trong một bằng, ví dụ như Cử Nhân Thương Mại (Marketing & Kinh Tế) hay Cử Nhân Nghệ Thuật (Lịch Sử & Chính Trị).

   

  Học phí và các chi phí khác

  - Học phí 1 năm tại UOW khoảng 11,000 AUD- 14,900 AUD tùy thuộc vào khóa học, chuyên ngành khác nhau. Chi tiết học phí xem TẠI ĐÂY

  - Chi phí sinh hoạt tại Wollongong 1 năm cho 1 sinh viên khoảng 10,000 AUD – 12,000 AUD tùy thuộc vào mức độ chi tiêu của sinh viên

  - Đặc biệt sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

  Chi tiết tất cả các chi phí cho học tập và sinh hoạt tại UOW xem TẠI ĐÂY

   

  Học bổng

  1. Chương trình Học Bổng Xuất Sắc Dành Cho Sinh Viên Đại Học của UOW (UES)

  Học bổng này dành tặng 25% học phí khóa học hàng năm trong suốt thời gian của khóa học, tối đa trong thời gian bốn năm. Nếu bạn có kết quả học trung học xuất sắc, bạn sẽ được cân nhắc nhận UES khi nộp đơn vào UOW; không cần phải có mẫu đơn đăng ký riêng. Đặc biệt không hạn chế số lượng.

  Học bổng này dành cho sinh viên đăng ký các chương trình học lấy bằng Cử Nhân ngoại trừ ngành Y, Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng/Chế Độ Ăn Uống, Rèn Luyện/Phục Hồi Chức Năng và Tâm Lý học.

  2. Học bổng quốc tế

  Thưởng Theo Thành Tích Học Tập của UOW tặng thêm 25% học phí thông thường. Khi được kết hợp với UES, học bổng này giúp giảm tổng cộng 50% học phí

  3. Học bổng cho Khóa Master tại Khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin

  Khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin (EIS) đã công bố học bổng bán phần trị giá đến A$7,350 dành cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc bắt đầu học Master trong năm 2016

  Tương đương với mức học phí 1 môn - $3,675 dựa theo học phí năm 2016 – sẽ được trao cho những sinh viên xuất sắc vào thời điểm bắt đầu khóa học.  Số tiền $3,675 tiếp theo sẽ được trao vào kì cuối của khóa, với điều kiện sinh viên giữ điểm TB 75%

  Đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí

  Yêu cầu nhập học

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0

  (Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể học thêm khóa Tiếng Anh tại trường)

  Tham khảo Tuyệt chiêu học Tiếng Anh hiệu quả

  Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY

  Để được tư vấn chi tiết hơn về du học Úc vui lòng liên hệ Megastudy

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

  Văn Phòng Hà Nội
  P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04.39727100
  Email: info@megastudy.edu.vn

   


  Bình luận: Du học Úc: Học trường Top với cơ hội sở hữu học bổng lên đến 50% từ Đại học Wollongong

  • Phạm Thị Thanh Trúc: Cho em hỏi megastudy có chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh không ạ?
   Vào lúc: 04/08/2015, 00:48:12 - Trả lời

  Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

  Hotline

  Tỷ giá
  Tỷ giá

  Nhận tin qua Email

  Video du học

  Visa mới nhất

  Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • visa-du-hoc-cdcd-my
   Visa du học CĐCĐ Mỹ
  • duong_du-hoc-canada
   Duong_du học Canada
  • nguyen-tuong-l_rmit-uc
   Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
  • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
   Đỗ Hải D_visa du học Canada