Du học Úc

Du học Úc tại Cao đẳng Edith Cowan – lấy bằng cử nhân Úc chỉ với 2,5 năm

• Thứ Bảy, 28 Tháng 03 2020 12:09

Được thành lập vào năm 1994, trường cao đẳng Edith Cowan College (ECC) tọa lạc trong khuôn viên trường đại học Edith Cowan tại Perth – thành phố lớn nhất của tiểu bang Tây Úc. Edith Cowan College là một bước khởi đầu chắc chắn cho quá trình chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan – Top 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất Thế giới.

1.     Giới thiệu chung về Cao đẳng Edith Cowan (ECC)

Được thành lập vào năm 1994, trường Cao đẳng Edith Cowan tiền thân là trường Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT). Trong suốt thời gian qua, có hơn 8.000 sinh viên đã chuyển tiếp thành công với chương trình chuyển tiếp chắc chắn từ Edith Cowan College lên Edith Cowan University (ECU). Đối với những học sinh muốn học đại học Úc nhưng không đạt điểm đầu vào cần thiết thì ECC với lớp học sĩ số nhỏ, mức độ tương tác giữa sinh viên và giáo viên cao hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và chắc chắn. Các khóa học tại ECC được dựa trên chương trình của đại học Edith Cowan, tương đương với năm đầu bằng cử nhân đại học, giúp các bạn rút ngắn thời gian và hoàn thành văn bằng cử nhân chỉ với 2.5 năm.

Địa điểm tọa lạc

Toạ lạc trong khuôn viên của Đại học Edith Cowan tại 02 campus Mount Lawley và Joondalup, sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong những khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất và cực kỳ rẻ. Chưa kể chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc. Bên cạnh đó, Perth là thành phố được ưu tiên định cư với chính sách cho phép sinh viên ở lại 3 năm sau tốt nghiệp chương trình cử nhân.

Perth, thủ phủ Tây Úc – một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố thân thiện, hiện đại và an toàn - là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim và khu mua sắm.

Cơ sở vật chất của trường

Học tập tại Edith Cowan College, sinh viên có quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học Edith Cowan, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên.

Nhà ở cho sinh viên

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc…Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Kinh doanh, máy tính, công nghệ thông tin, thông tin truyền thông, giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng, khoa học xã hội, nghệ thuật

Websie chính thức của trường: https://www.edithcowancollege.edu.au/

2.     Những lý do nên du học Úc tại Edith Cowan Colllege (ECC)

- Con đường ngắn nhất để lấy bằng cử nhân tại Đại học Edith Cowan – một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc

- Lớp học sĩ số nhỏ, tương tác lớn giữa sinh viên và giảng viên

- Có chương trình thực tập, đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế và cần thiết sau khi ra trường

- Học bổng khóa pathway được phép duy trì lên Đại học Edith Cowan

- Perth chỉ cách Việt Nam 1h, nghĩa là học tập tại ECC, sinh viên có thể duy trì liên lạc với gia đình thường xuyên và thuận lợi

- ECC có môi trường quốc tế gồm nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới

- ECU là trường Đại học công lập và duy nhất ở bang Tây Úc đạt được sự chứng thực caovới thành tích 12 năm liên tiếp được xếp hạng 5* về chất lượng giảng dạy (bao gồm phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, cơ sở vất chất phụ vụ học tập và mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp dựa trên mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nước dưới 25 tuổi và trong công việc toàn thời gian đầu tiên của họ)

- Học tại ECC, sinh viên được hưởng mức sống rẻ hơn ở Sydney tới 40% cùng hệ thống giao thông miễn phí toàn thành phố

- Linh hoạt với 3 kỳ nhập học 1 năm: tháng 2, 6, 10

- ECC là cơ sở đào tạo tiếng Anh được ủy quyền bởi đại học ECU

3.  Chương trình đào tạo tại Edith Cowan College

Edith Cowan College cung cấp các chương trình Dự bị đại học (Certificate IV) và Cao đẳng. Đối với sinh viên quốc tế, Edith Cowan College cung cấp lộ trình Diploma Fasttract vào năm 2 chương trình đại học tại đại học Edith Cowan.

Thời gian đào tạo

Diploma year 1 (tương đương khóa Foundation)

8 – 12 tháng

Học xong lớp 11, GPA từ 6.0

IELTS từ 5.5

Học xong Diploma year 1, học sinh học tiếp Diploma year 2 hoặc chuyển tiếp lên năm nhất đại học Edith Cowan

Diploma year 2

8 – 12 tháng

Học xong lớp 12, GPA từ 6.0

IELTS từ 5.5

Học xong Diploma year 2, học sinh chuyển tiếp lên năm hai đại học Edith Cowan

Post Graduate Qualifying (gần như khóa dự bị thạc sĩ)

Tốt nghiệp đại học

IELTS từ 6.0

Học xong Diploma year 2, học sinh chuyển tiếp lên năm hai đại học Edith Cowan

Các chuyên ngành gồm:

• Commerce;
  • Communications & Creative Industries;
  • Hotel Management;
  • Computer/ IT
  • Engineering Studies
  • Health Studies
  • Business

Các kỳ nhập học: Tháng 2,6,10

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Du học Úc tại Cao đẳng Edith Cowan – lấy bằng cử nhân Úc chỉ với 2,5 năm

• Thiên Ân: Học phí thế nào ạ
    Vào lúc: 03/06/2023, 08:06:54 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, học phí tại cao đẳng Edith Cowan vào khoảng 23,000 AUD – 30,500AUD/ năm tùy ngành ạ. Megastudy sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thêm.
    Vào lúc: 03/06/2023, 10:23:30

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc