Du học Úc

Du học Úc tại học viện quốc tế EQUALS

• Thứ Tư, 24 Tháng 07 2019 14:16

EQUALS Quốc tế được thành lập vào năm 1991 và là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Úc. Chú trọng vào việc phát triển tiềm năng nhân lực, EQUALS có chương trình đào tạo mang tính đổi mới và quan trọng trong nền tảng nghề nghiệp của học viên.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trong suốt 25 năm qua, EQUALS tập trung cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, định hướng cụ thể cho học viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Học viên EQUALS được học tập trong môi trường riêng tư, luôn nhận được hỗ trợ, cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm tọa lạc

Campus chính của EQUALS Quốc tế nằm tại Adelaide, Nam Ôxtrâylia. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở tại Queensland, Brisbane, New South Wales và Glebe, bên cạnh việc hoạt động trong một số địa điểm quốc tế.

Lĩnh vực đào tạo thế mạnh

Phúc lợi cộng đồng, Khách sạnh, Quản trị Kinh doanh, Điều dưỡng, Liệu pháp chữa trị/Mát xa và cấp chứng chỉ III về Công tác Chăm sóc người cao tuổi dành cho sinh viên quốc tế

Website chính thức của trường:  https://equals.edu.au/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN EQUAL

Kết quả hình ảnh cho study in australia

EQUALS cung cấp chương trình đào tạo đối với Văn bằng chuyên nghiệp và Văn Bằng chuyên nghiệp cao cấp cho các chuyên ngành sau:

• Điều dưỡng
  • Giáo dục trẻ nhỏ
  • Chăm sóc người
  • Cao tuổi và người Tàn tật
  • Nhà hàng-Khách sạn
  • Kinh doanh và Quản lý
  • Tri thức cuộc sống
  • Mát-xa Trị liệu.

Học phí tham khảo:

• Chi phí sinh hoạt khoảng $18,610 AUD
  • Học phí bậc đại học $12,810 AUD – Chương trình đào tạo nghề $12450 AUD

Thời gian nhập học:

Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc