Du học Úc

Hội thảo liên thông Aptech - đại học Charles Sturt (Úc)

 • Chủ Nhật, 09 Tháng 06 2013 18:22
 • Lượt xem: 6.234

Ngày 15/10/2011 tại Aptech tầng 3 số 51 Lê Đại Hành, trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy sẽ tổ chức hội thảo liên thông Aptech – đại học Charles Sturt (Úc). Các bạn đến tham dự hội thảo sẽ có

Ngày 15/10/2011 tại Aptech tầng 3 số 51 Lê Đại Hành, trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy sẽ tổ chức hội thảo liên thông Aptech – đại học Charles Sturt (Úc). Các bạn đến tham dự hội thảo sẽ có cơ hội sở hữu 1 cặp vé xem phim tại Megastar. Đăng ký tại http://megastudy.edu.vn/lien-he

Hội thảo sẽ cung cấp cho sinh viên Aptech những thông tin về du học Úc, trường đại học Charles Sturt (CSU). Đặc biệt là những cơ hội chuyển tiếp dành cho sinh viên Aptech Việt Nam. Cụ thể, sinh viên hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học khi nhập học chương trình Bachelor Information Technology tại CSU.

Ngoài ra sinh viên Aptech còn có cơ hội lấy bằng Đại học chỉ sau 1,5 năm và nhận học bổng 20% học phí/năm học. Hãy đến tham dự hội thảo để được biết những thông tin chi tiết cũng như những thủ tục cần có để du học Úc, trường Charles Sturt.

 

Chương trình chuyển tiếp Aptech - CSU

CSU chấp nhận giáo trình và có chương trình liên thông chuyển tiếp cho sinh viên Aptech cũng như một số bằng Diploma khác về Công nghệ thông tin.

CSU và APTECH đã có thoả thuận chính thức về chuyển tiếp sinh viên. Học sinh hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” (HDSE) tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn để xin miễn giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) tại chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học CSU, bạn được miễn giảm các môn học như: ITC161 Intro to IT, ITC106 Programming Principles, ITC206 Programming in Java, ITC114 Database Management Systems, ITC04C 4 x Unspecified IT Credits...

Những học sinh chưa hoàn tất chương trình HDSE vẫn được xem xét để chuyển tiếp phần tín chỉ đã học tại Việt Nam. Như vậy, thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bạn biết gì về Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. CSU được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa.

Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Với lịch sử được xây dựng trong hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu. CSU được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Theo 1 khảo sát do CSU thực hiện năm 2010 thì 87% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các khoá học tại CSU được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong uy tín đảm bảo  rằng các kỹ năng sinh viên được học có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của xã hội. Thêm vào đó, lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

1. Chương trình cử nhân:

Tại CSU bạn có thể theo học các chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: 7.040 AUD/kì (tương đương 42.240 AUD/3 năm). Riêng chuyên ngành Công nghệ thông tin học phí là 7.710 AUD/môn  (tương đương 46.320 AUD/3 năm).
 • Kì khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

2. Chương trình Thạc sỹ:

Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thạc sỹ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.
Sinh viên có thể học chương trình 2 chuyên ngành trong 2 năm bao gồm 16 môn học (4 môn bắt buộc và 12 môn chuyên ngành).

 • Thời gian: 1,5 năm – 2 năm.
 • Học phí: 8.664 AUD/kì.
 • Kì khai giảng: tháng 1, 2, 5, 7, 8  và 11 hàng năm.

 

Điều kiện nhập học:

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

* Hiện nay trường đang có học bổng trị giá 20% của 8 môn học đầu tiên dành cho những học sinh có học lực khá, giỏi.

3. Chương trình tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 30 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

 • Học phí: 365 AUD/tuần (Melbourne); 410 AUD/tuần (Sydney).
 • Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 hàng năm.

Chi tiết liên hệ

 • Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy.
 • 57 Hàng Chuối Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 39727101
 • Soạn tin TUVAN NZ gửi tới 8500
 • Email: megastudy@fpt.edu.vn
 • Website: www.megastudy.edu.vn
 • Skype/yahoo: fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)
PHP warning

PHP warning

Unknown: open(/opt/lampp/temp//sess_oh0bha61sq1ihbqge4k3qout97, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Unknown(0)

Stack Trace

2024-06-17 06:41:50 Apache Yii Framework/1.1.10