Du học Úc

Taylor Hairdresser and Barber Training: Trường nghề chuyên đào tạo thợ cắt tóc tại Úc

• Thứ Hai, 12 Tháng 06 2023 08:42

Nếu bạn có đam mê với công việc cắt và tạo kiểu tóc, bạn mong muốn được học hỏi và nâng cao tay nghề tại một ngôi trường chất lượng, vậy chắc chắn Taylor Hairdresser and Barber Training chắc chắn là ngôi trường bạn đang tìm kiếm. Cùng tìm hiểu thông tin về ngôi trường này trong bài viết dưới đây!

I. TỔNG QUAN VỀ TAYLOR HAIRDRESSER AND BARBER TRAINING

1. Những thông tin chung

Taylor Hairdresser and Barber Training (THBT) là một trường dạy nghề, chuyên đào tạo các thợ cắt và tạo kiểu tóc, được thành lập vào năm 1996 tại Tây Úc. Nhà trường được thành lập với sứ mệnh đào tạo kỹ năng và nâng cao tay nghề về làm tóc cho học viên, đồng thời mở ra cơ hội về sự nghiệp sau này. Nhà trường luôn tạo ra môi trường đào tạo và học tập tích cực và sáng tạo.

About - TAYLORWEIR

Taylor Hairdresser and Barber Training tại Tây Úc

Website chính thức của trường xem tại đây.

2. Những lý do nên lựa chọn du học nghề tại Taylor Hairdresser and Barber Training

Ngôi trường uy tín với các giải thưởng

Nhờ sự tận tâm trong giảng dạy và cung cấp dịch vụ sinh viên, THBT đã được trao tặng một số giải thưởng như:

• Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhỏ của năm 2022 ở Tây Úc
  • Huy chương đồng cho Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo nhỏ của năm của Úc năm 2022

Các giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng giảng dạy, hoạt động và dịch vụ tại Taylor Hairdresser and Barber Training.

Chương trình chất lượng

Taylor Hairdresser and Barber Training liên tục cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận, và giảng dạy các kỹ năng thiết yếu nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, phục vụ sự phát triển nghề nghiệp sau này của học viên. Các chương trình đào tạo của trường được soạn thảo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt giải thưởng và vẫn đang làm việc trong ngành tạo mẫu tóc. Học viên tại Taylor sẽ được đào tạo với những thợ làm tóc và thợ cắt tóc xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Các giáo viên tại trường còn là những người có quan điểm và tầm nhìn tiến bộ, có thể đưa ra những bài học thực tế thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết trong sách vở.

Cơ hội việc làm

Trong thời buổi mọi người đều chú trọng đến cái đẹp và chăm chút cho ngoại hình của mình, nhu cầu về làm đẹp nói chung và làm tóc nói riêng tăng lên rất cao. Do đó, những thợ làm tóc có tay nghề cao, được đào tạo bài bản sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Sau khi hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng, những học viên của THBT có thể được nhận vào các salon làm tóc hoặc tự mở cho mình một tiệm cắt tóc chuyên nghiệp.

Môi trường học tập tốt

Tất cả các tài nguyên học tập của THBT được phát triển nội bộ, cung cấp cho sinh viên các sách hướng dẫn đào tạo riêng biệt. Đây là các công cụ tham khảo vô giá trong sự nghiệp làm tóc của mỗi học viên. Các kỹ thuật giảng dạy tiến bộ của giáo viên đảm bảo kiến thức được chuyển tải theo cách thân thiện với sinh viên. Cho phép sinh viên có thời gian thực hành nhiều nhất trên ma-nơ-canh, và sau đó thực hành các kỹ năng học được trên người mẫu trực tiếp. Điều này giúp sinh viên có được sự tự tin khi bước vào sự nghiệp của mình.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học tại Taylor Hairdresser and Barber Training được xây dựng và chia thành nhiều lớp, phù hợp cho cả những học viên chưa có kinh nghiệm trong việc làm tóc. Cụ thể từng khóa đào tạo như sau:

Đối tượng/ Mô tả khóa học

Thời gian học

Học phí (AUD)

Chứng chỉ về trợ lý Salon

Dành cho những học viên chưa có kinh nghiệm về làm tóc

24 tuần

5,785

Chứng chỉ về làm tóc

Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể hành nghề cắt tóc tại Úc

46 tuần

21,000

Văn bằng quản lý thẩm mỹ viện

Các kiến thức về làm tóc và kiến thức về quản lý

24 tuần

8,000

Học phí cho toàn khóa học với 3 chứng chỉ là 34,785 AUD. Tùy vào hình thức đóng học phí mà nhà trường sẽ có các mức ưu đãi cho sinh viên.

Đại diện Megastudy trong sự kiện gặp gỡ và làm việc với trường tại ICEF Úc 2023

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Taylor Hairdresser and Barber Training - trường đào tạo nghề làm tóc tại Úc. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề làm tóc, hãy tham khảo một ngôi trường tốt như Taylor Hairdresser and Barber Training.

Các thông tin khác về du học nghề Úc xem tại đây:

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.