Du học Úc

Albright Institute of Business and Language (Úc) - Học viện với đa dạng lựa chọn cho sinh viên

• Thứ Ba, 30 Tháng 05 2023 15:16

Là một học viện linh hoạt với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn, chương trình học đa dạng, sinh viên được quyền chủ động về thời gian học tập, Albright Institute of Business and Language đang nổi lên và nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng du học nghề tại Úc. Thông tin chi tiết về học viện Albright được cập nhật trong bài viết dưới đây!

I. TỔNG QUAN VỀ ALBRIGHT INSTITUTE OF BUSINESS AND LANGUAGE

1. Những thông tin chung

Được thành lập vào năm 2017, Học viện Albright là một đơn vị chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh và chương trình nghề liên quan đến Kinh doanh tại Úc. Tổ chức đào tạo này được Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) phê duyệt và được chứng nhận bởi NAATI, một tổ chức tiêu chuẩn chịu trách nhiệm thiết lập, duy trì và thúc đẩy các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao.

Albright Institute | English & Vocational Courses

Albright Institute of Business and Language

Học viện Albright là nơi đáp ứng niềm đam mê, quyết tâm và sự chăm chỉ của sinh viên với các cơ hội học tập sáng tạo và sự hướng dẫn tận tình. Nhà trường tập trung vào việc giúp sinh viên nắm vững thế mạnh của bản thân và phát triển các kỹ năng có giá trị để chuẩn bị cho một tương lai nhiều cơ hội.

Website chính thức của trường xem tại đây.

2. Các cơ sở

Albright Institute of Business and Language có các cơ sở khác nhau ở 4 thành phố lớn tại Úc: Melbourne, Sydney, Adelaide, Brisbane. Tất cả các cơ sở này của Albright đều được trang bị: Phòng học hiện đại, Phòng sinh viên, WIFI miễn phí, Phòng máy tính. Các cơ sở của học viện đều nằm ở những vị trí đẹp, dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm, phương tiện công cộng và các địa điểm nổi tiếng của mỗi thành phố. Điều này không chỉ thuận tiện cho việc học tập của sinh viên mà còn mở ra cơ hội làm thêm, khám phá, trải nghiệm thành phố và cuộc sống tại xứ sở chuột túi.

Albright Institute - Brisbane - Australian Centre

Albright Institute với nhiều cơ sở hiện đại tại các thành phố lớn

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ALBRIGHT INSTITUTE OF BUSINESS AND LANGUAGE

1. Các khóa học linh hoạt

Học viện Albright tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo đuổi việc học của bản thân khi thời gian và hình thức học tập ở trường rất linh hoạt và đa dạng. Các lớp học được tổ chức vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cả cuối tuần. Bên cạnh đó, còn có các tùy chọn học trực tuyến giúp sinh viên có thể cân bằng giữa việc học với công việc, sở thích và du lịch.

2. Chương trình được công nhận

Chất lượng các khóa học nghề và học tiếng Anh tại Albright được ASQA và NEAS công nhận. Giáo viên và các nhân viên của học viện luôn sẵn sàng để hướng dẫn sinh viên trong việc tìm kiếm và sử dụng các tài nguyên trợ năng, trợ giúp CNTT và hỗ trợ nghề nghiệp. Một điểm đáng lưu ý nữa, chính là các giảng viên đang giảng dạy tại học viện đều là những người có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ giảng viên của Albright được coi là những người dẫn đường đến thành công cho sinh viên.

3. Các chi phí hợp lý

Học phí và các chi phí khác tại học viện Albright được công nhận là hợp lý và phù hợp với đa số sinh viên. Các chi phí được công bố rõ ràng khi nhận học và không có phí ẩn.

4. Đa văn hóa và hỗ trợ sinh viên

Tại Albright, nhà trường chào đón học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới và tất cả đều được chào đón, đối xử công bằng. Những học sinh khi đến với học viện Albright đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhà trương. Các dịch vụ mà sinh viên có thể được tiếp cận bao gồm:

• Hỗ trợ học tập
  • Lời khuyên về chỗ ở, cách đi lại, cách kiếm việc làm và các hoạt động giải trí
  • Các hỗ trợ về sức khỏe tinh thần
  • Hỗ trợ cải thiện tiếng Anh

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện Kinh doanh và Ngôn ngữ Albright cung cấp các chứng chỉ Nghề ở các cấp Chứng chỉ, Văn bằng, Văn bằng Nâng cao và Văn bằng Sau đại học về Kinh doanh, Tiếp thị, CNTT, Phiên dịch và Biên dịch. Cụ thể từng ngành đào tạo như sau:

Tên khóa học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào cơ bản

Triển vọng nghề nghiệp

Các khóa học tiếng Anh

Từ 12 tuần

- 5.0 IELTS đối với một số chương trình.

- Từ 18 tuổi.

Các chứng chỉ, văn bằng về Kinh doanh tiếp thị

26 - 52 tuần

- 5.0 - 5.5 IELTS hoặc tương đương.

- Từ 18 tuổi.

Quản lý doanh nghiệp.

Quản lý truyền thông.

Cố vấn bán hàng.

Thiết kế xây dựng dân dụng

5.5 IELTS hoặc điểm PTE 42 hoặc tương đương.

Hoàn thành chương trình học tương đương THPT tại Úc.

Giám sát thi công công trình dân dụng.

Nhân viên thiết kế công trình dân dụng.

Họa viên thiết kế công trình dân dụng.

Các chứng chỉ, văn bằng về Khách sạn & Quản lý

1 - 1,5 năm

Từ 18 tuổi.

Hoàn thành chương trình học tương đương lớp 11 - 12 tại Úc.

Đầu bếp.

Quản lý nhà hàng.

Đầu bếp thương mại.

Các chứng chỉ, văn bằng về Công nghệ thông tin

Hoàn thành chương trình học tương đương THPT tại Úc.

Nhà phân tích an ninh mạng.

Quản trị hệ thống CNTT - TT.

Kỹ thuật viên hỗ trợ mạng.

Các chứng chỉ, văn bằng về Lãnh đạo & Quản lý

52 tuần

Từ 18 tuổi.

Hoàn thành  chương trình học tương đương THPT tại Úc.

- Quản lý kinh doanh.

Giám đốc phát triển kinh doanh.

Trưởng dự án/Trưởng nhóm.

Quản lý dự án.

Các yêu cầu cụ thể cho từng khóa học có thể được tra cứu cụ thể hơn tại đây.

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình học nghề tại Úc, hãy tham khảo một lựa chọn tốt và linh hoạt như Albright Institute of Business and Language nhé!

Các thông tin khác về du học nghề Úc xem tại đây:

Australian Institute of Language and Further Education (AILFE): trường dạy nghề uy tín tại Perth, bang Tây Úc

Empyrean Education Institute - Trường dạy nghề uy tín tại Perth, Tây Úc

Du học nghề tại Úc: Xu hướng Hot nhất lúc này

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc