Du học Úc

Thông tin học bổng Study Group

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 10:42
 • Lượt xem: 2.728

Study group là tổ chức cung cấp các khóa học có chất lượng hàng đầu cho sinh viên quốc tế với mục đích chú trọng tối đa vào phương pháp và bằng cấp sinh viên có thể đạt được.

Cung cấp các khoa học dự bị đại học, chương trình diploma chuyển tiếp sang năm 2 đại học và chương trình dự bị thạc sĩ, Study group đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong bối cảnh nến kinh tế phát triển toàn cầu. Hiện nay, Study group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàn lâm nhất thế giới.


Thông tin học bổng Study Group

Học bổng AU$6.000 & AU$12.000 chương trình Cao đẳng
Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng về Thương mại (tương đương năm nhất), sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân Thương mại tại Đại học (ĐH) Tây ÚcPerth (UWA) thuộc một trong 8 trường ĐH hàng đầu nước Úc (Go8).

CHUYÊN NGÀNH: Kế toán, Luật Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Quản lý Nhân sự, Quản trị

Học bổng chương trình Phổ thông Trung học (PTTH) và Dự bị Đại học (DBĐH)

-  Chương trình PTTH: Học bổng 25% học phí cho toàn thời gian học (lớp 10, 11 và 12)

Chương trình PTTH tại Taylor College (Sydney, Melbourne và Perth) được giảng dạy theo chuẩn mực của Bộ giáo dục Úc, được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh của Trường luôn có kết quả học tập cao, đậu vào các trường ĐH hàng đầu nước Úc.

-  Chương trình DBĐH Sydney, DBĐH Tây Úc: Học bổng AU$6.000 hoặc AU$12.000

Chương trình DBĐH được thiết kế bởi các trường ĐH đối tác uy tín mang đậm tính học thuật, dành riêng cho sinh viên quốc tế. Chương trình là sự chuẩn bị hoàn hảo, đảm bảo con đường vào thẳng các trường Đại học đối tác ngay sau khi sinh viên hoàn tất thành công chương trình DBĐH. Đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho học sinh hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam mong muốn học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand.

-  Học bổng chương trình Cao đẳng về Thương mại tại Perth: Học bổng có hai giá trị AU$6,000 hoặc AU$12,000.

Chương trình tương đương với năm thứ nhất tại Đại học. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân Thương mại tại ĐH Tây Úc.


Hình gởi

Học bổng trị giá AU$ 2,500 học phí trọn chương trình Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng Taylors UniLink (1 năm) tương đương năm nhất chương trình Cử nhân Đại học. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân tại một trong 15 trường Đại học đối tác: ĐH Bond, ĐH Charles Sturt, ĐH Deakin, ĐH Edith Cowan, ĐH Flinders, ĐH Griffith, ĐH Latrobe, ĐH Newcastle, ĐH Murdoch, ĐH Công nghệ Queensland, ĐH RMIT, ĐH Công nghệ Swinburne, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Wollongong, ĐH Victoria, với hơn 50 chuyên ngành khác nhau để lựa chọn.

Hình gởi
Đại học Charles Sturt – CSU: Học bổng 20% học phí

Từ nhiều năm nay, CSU là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam bởi chương trình học luôn chú trọng tính ứng dụng cao cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. Bên cạnh học phí phù hợp, CSU còn dành nhiều suất học bổng khuyến học trị giá 20% học phí cho 8 môn học đầu tiên của chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.


Hình gởi

Bellerbys College: Học bổng khuyến học dành riêng cho HSSV Việt Nam

Với 4 cơ sở tại LondonBrightonOxford và Cambridge, Bellerbys College chuyên cung cấp các chương trìnhPTTH (GCSE & A level), DBĐH, Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ hàng đầu tại Anh Quốc, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên (HSSV) từ 14 tuổi trở lên.

1. Học bổng hữu nghị

Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Diploma sẽ được nhận học bổng hữu nghị 12% một năm (tương đương £2,580 cho 3 học kỳ).

2. Học bổng A-level

Học sinh đến từ các trường PTTT đều có thể đăng ký xin học bổng trị giá 20% hoặc 40%: tương đương £8,568 - £17,136 cho 6 học kỳ; hoặc £7,140 — £14,280 cho 5 học kỳ. Để được xem xét cho chương trình học bổng này học sinh cần hội tụ các điều kiện sau:

- Yêu thích và có nguyện vọng học tập tại trường

- Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung binh trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0)

- Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo

- Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.

- Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.

3. Học bổng Hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford

Học bổng hữu nghị £3,990 (3 học kỳ) sẽ áp dụng cho tất cả học sinh Việt Nam đủ điều kiện nhập học chương trình Dự bị Đại học. Chỉ dành cho kỳ nhập học tháng 1/2012

4. Đã có người thân học tại Bellerbys

Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

Nếu cả hai đăng ký nhập học cùng lúc, nhà trường sẽ giảm 10% cho cả 2 em.

Áp dụng cho các chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh

Ghi chú:

- Học sinh đến từ tất cả các trường đều được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

- Giá trị học bổng sẽ do thầy Hiệu trưởng quyết định.

- Điểm bình quân học tập được tính dựa vào các môn học văn hóa chính, không tính các môn giáo dục thể chất hoặc tương tự.

- Các học bổng A level, Foundation và Diploma đã bao gồm học bổng hữu nghị.


Hình gởi

Khoa Dự bị quốc tế ISC (Anh Quốc): Học bổng khuyến học trị giá 10% — 50% học phí

Áp dụng cho các chương trình học: Dự bị Đại học, Diploma, Pre-Master

(Tùy từng trường, giá trị học bổng sẽ khác nhau, vui lòng xem file đính kèm)

Khoa Dự bị quốc tế nằm trong khuôn viên 15 trường ĐH trải dài khắp Vương Quốc Anh: ĐH Heriot Watt, ĐH Huderfield, ĐH Keele, ĐH Kingston, ĐH Leeds Metropolitan, ĐH Lincoln, ĐH Liverpool John Moores, ĐH Royal Holshyloway (thuộc ĐH Lonshydon), ĐH Surrey, ĐH Sussex, ĐH Stirling, ĐH Wales, ĐH Lancaster, ĐH Leicester, Istituto Marangoni (Trường chuyên dạy thiết kế thời trang của Ý).

Các Khoa Dự bị quốc tế ISC chuyên đào tạo các chương trình: Dự bị Đại học (Foundation), Cao Đẳng (Diploma), Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) nhằm giúp các bạn HSSV Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học trong mội trường quốc tế tại các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc cũng như phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật của các bạn.

Hình gởiĐại học Royal Roads: Học bổng lên đến 50% học phí
Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lí, ĐH Royal Roads là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn du học tại Canada. Với Royal Roads, bạn có thể rút ngắn chương trình ĐH của mình chỉ trong 3 năm thay vì 4 năm. Các chuyên ngành thế mạnh của trường như: Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch, Khách sạn, …Hiện nay, trường đang có chương trình học bổng cho kỳ nhập học năm 2013 trị giá lên đến 50% học phí cho năm thứ nhất.

Bình luận: Thông tin học bổng Study Group

 • Nguyễn Thị Lưu: cho e hỏi các học bổng này toàn phần hay sao ạ
  Vào lúc: 18/09/2016, 16:02:00 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Như thông tin Megastudy đã đăng trong bài viết đây chỉ là những học bổng khuyến khích một phần học phí thôi em nhé!
  Vào lúc: 19/09/2016, 09:54:14

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ
 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc