Du học Úc

Tự tin đoạt suất học bổng 100% trường Đại học số 1 nước Úc

• Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 09:21

Dù không nổi tiếng hay tầm cỡ như các trường đại học Oxford, Cambrige, nhưng đại học Melbourne ở Úc vẫn khiến nhiều sinh viên trên thế giới đứng từ xa mơ ước và đại học Melbourne vẫn mang danh là ” hàn lâm” trong số các trường đại học tại nước Úc.

Giới thiệu sơ lược

Đại học Melbourne là thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc và là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội “Universtas 21”. Năm 2010, trường được xếp hạng 36 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới, và xếp thứ 1 tại Úc (theo The Times Higher Education 2010). Ngoài ra, Đại học Melbourne còn vinh dự xếp hạng 6 toàn cầu về đánh giá của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội việc làm tốt, vị trí xã hội cao và thu nhập lý tưởng- xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

Tự tin đoạt suất học bổng 100% trường Đại học số 1 nước Úc

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Melbourne được các công ty "săn" nhiều nhất ở Úc và trên thế giới, xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm tốt với tỷ lệ 87,5% so với mức trung bình 85,2% của Úc.

Trường có một cơ sở ở ngay trung tâm Melbourne với những toà nhà tuyệt đẹp được xây dựng bằng đá sa thạch, mang đến một nền văn hóa phong phú độc đáo, kiến trúc xinh đẹp, môi trường học vấn thông thái, và đóng góp vai trò quan trọng trong lịch sử thành phố Melbourne và bang Victoria.

Chương trình đào tạo

Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và đặc biệt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt. Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành:

Kinh doanh, Kinh tế Khoa học tự nhiên
Y, Dược Khoa học xã hội và nhân văn
Luật Kiến trúc và xây dựng
Quản lý Giáo dục
Cơ khí Môi trường
Công nghệ Thông tin Truyền thông

Học bổng

Với mong muốn thu hút ngày càng nhiều sinh viên xuất sắc đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, Đại học Melbourne trao tặng 60 suất học bổng chương trình đại học cho sinh viên quốc tế trong năm 2011:

• 10 suất học bổng 100% học phí
  • 10 suất học bổng 50% học phí
  • 40 suất học bổng trị giá 10.000 AUD

Xin lưu ý học bổng này chỉ bao gồm học phí chứ không bao gồm chi phí phụ như Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (OSHC). Trường phù hợp với các học sinh phổ thông có học lực từ 7,5 trở lên, và các sinh viên đã -hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có học lực 7,0 trở lên.

Điều kiện:

• Không phải là công dân Úc và New Zealand
  • Không nhận bất cứ học bổng nào khác của ĐH Melbourne
  • Đăng ký chương trình cử nhân tại ĐH Melbourne
  • Nhận được thư mời học chương trình cử nhân trong năm 2011

Tự tin đoạt suất học bổng 100% trường Đại học số 1 nước Úc 2

Thời gian thông báo kết quả:

Thời gian thông báo kết quả Thời gian nhập học
Cuối tháng 1/2011 Học kỳ 1 hoặc 2 năm hiện tại
Cuối tháng 6/2011 Học kỳ 2 năm hiện tại
Cuối tháng 11/2011 Học kỳ 1 hoặc 2 năm hiện tại

Chi tiết xin liên hệ: