Du học Úc

Tuyển sinh du học Navitas (Úc)

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 23:13
 • Lượt xem: 4.900

Cơ hội nhận học bổng 25% học phí khóa Certificate IV chương trình dự bị đại học ở Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (QIBT) và học bổng 10% học phí cho khóa Diploma (tương đương năm 1

Cơ hội nhận học bổng 25% học phí khóa Certificate IV chương trình dự bị đại học ở Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (QIBT) và học bổng 10% học phí cho khóa Diploma (tương đương năm 1 bậc Đại học) tại Học viện Thương mại và Công nghệ Melbourne (MIBT) đang chờ đón bạn.

Ngoài ra, Navitas – đối tác của Megastudy tại Úc còn dành tặng cho bạn 5 tuần học tiếng Anh miễn phí dành cho các học sinh học từ 15 tuần trở lên tại CELUSA/SAIBT và PIBT. Bạn có thể đăng ký nhận học bổng của Navitas tại website của Megastudy http://www.megastudy.edu.vn/lien-he

Tuyển sinh du học Navitas (Úc)

Đất nước Australia xinh đẹp đang chờ đón bạn

Điều kiện xin học bổng
-    Đơn đăng ký (theo mẫu Navitas)
-    Bài luận
-    Dự bị đại học: Hết lớp 11, điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5
-    Diploma: Hết lớp 12, điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5
-    Có thể làm bài test tiếng Anh của Navitas nếu chưa có IELTS

Du học cùng Megastudy

Megastudy – trung tâm tư vấn du học trực thuộc trường Đại học FPT được thành lập với mục đích mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam những dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo nhất cùng cơ hội nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, Megastudy còn có các khóa đào tạo kỹ năng học tập tại nước ngoài, có trung tâm thông tin – thư viện với nhiều tài liệu, sách báo, tạp chí, băng đĩa về các vấn đề có liên quan đến du học… đây là nguồn tài liệu bổ ích dành cho những ai quan tâm đến du học. Bên cạnh đó, Megastudy cũng liên tục tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ với đại diện trường hoặc các cựu du học sinh để hỗ trợ tìm kiếm thông tin và các kinh nghiệm hay khi du học.

Megastudy luôn dành sự quan tâm lớn nhất của mình đến các bạn du học sinh, trung tâm có hệ thống các công ty đối tác, cộng tác viên tại nước ngoài chăm lo việc đưa đón, ăn ở, đi lại và các thủ tuc khác… dành cho các bạn du học sinh khi đặt chân sang nước ngoài.
Với uy tín và những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực giáo dục, Megastudy mong muốn mang đến những cơ hội du học tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Du học Úc với Navitas – đối tác của Megastudy

Navitas là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ tại Úc. Hiện Navitas đã có gần 20 trường thành viên tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide .

images

Hệ thống các trường đại học, học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn thích hợp từ các khoá học với thiết kế phong phú và linh hoạt đến thời gian học, các địa điểm học đều được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc. Bên cạnh đó, các cơ sở giảng dạy của Navitas cũng được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác.

Khi theo học các chương trình của Navitas. bạn có thể chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học: Curtin University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, Latrobe University, Macquarie University, The University of Adelaide, University of South Australia.

Với các chuyên ngành đào tạo đa dạng:
-    Quản trị kinh doanh
-    Tài chính ngân hàng
-    Marketing
-    Du lịch khách sạn
-    Truyền thông
-    Kỹ thuật
-    Công nghệ thông tin
-    Y
-    Luật

Mỗi năm, Navitas có 3 đợt nhập học là tháng 3, tháng 6 và tháng 10. Vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp vào tháng 6 hoặc tháng 7 có thể tiếp tục việc học tại Úc vào tháng 10 của năm đó thay vì phải chờ đến tháng 2 năm sau theo kì nhập học truyền thống.

Hỗ trợ từ FPT MegaStudy

-    Miễn 100% phí tư vấn và hoàn thiện thủ tục
-    Tặng khóa bồi dưỡng kỹ năng học tập tại nước ngoài.
-    Đảm bảo hỗ trợ sinh viên cả khi học tập tại Úc

Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy
57 Hàng Chuối Hà Nội
Điện thoại: 04 39727101
Email: megastudy@fpt.edu.vn
Website: www.megastudy.edu.vn
Skype/yahoo: fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc