Café du học: Học bổng Singapore năm học 2012- 2013

• Trị giá: 10%- 50%
  • Thứ Bảy, 04 Tháng 08 2012 09:10

Nối tiếp thành công của chuỗi chương trình Café du học, ngày 11/08/2012, Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức buổi Café du học dành riêng cho những bạn quan tâm đến Singapore tại Café Zodi, Tầng 11, số 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến du học Singapore và muốn tìm học bổng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự nhé!

1.    Miễn phí nộp hồ sơ và Học bổng 170.000.000VNĐ trường Kaplan

Kaplan Higher Education Academy (KHEA) trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ - nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với phương pháp giáo dục hiện đại và chất lượng tốt, Kaplan được bình chọn là trường đại học tư thục được sinh viên yêu thích thứ hai tại Singapore.

-     Kaplan miễn phí nộp hồ sơ từ 6/8 – 26/8/2012 (500SGD)

-     Học bổng cho học sinh từ cao đẳng lên đại học: 18 suất học bổng/năm, 3 suất / kỳ khai giảng. Giá trị: 10000SGD, 7500SGD và 5000SGD

-     Học bổng cho học sinh từ đại học lên thạc sĩ: 21 suất học bổng/năm, 3 suất / kỳ khai giảng. Giá trị: 10000SGD, 7500SGD và 5000SGD

2.      Học bổng 25.000.000VNĐ và hỗ trợ 10% học phí từ MDIS

Nằm trong top 3 trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất và cơ sở vật chất cho giáo dục hàng đầu trong khôi các trường tư thục tại Singapore, Học viện quản lý Singapore MDIS đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

-     Hỗ trợ 10% học phí cho các bậc học Thạc sỹ; Cử nhân tại MDIS. Trường còn có nhiều học bổng khuyến học trị giá 1000 SGD, 1500SGD cho sinh viên đăng ký nhập học năm 2012.

-     Hỗ trợ 10% Tiền ký túc xá nếu đăng ký 4 tháng; 15% nếu đăng ký 6 tháng hoặc 20% nếu đăng ký ở 12 tháng

-     Hỗ trợ 25% tiền ăn ở căng-tin cho sinh viên MDIS

3.     Học bổng 20.000.000VNĐ, thực tập hưởng lương tại NIM

Chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn kết hợp với thực tập hưởng lương và khóa cao đẳng kỹ thuật xây dựng là hai thế mạnh lớn nhất của trường NIM.

-     Hiện tại, trường đang có học bổng 1000SGD cho 6 tháng tiếng Anh và khóa chuyên ngành ở bậc cử nhân và thạc sĩ.

-     Sinh viên chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn có thể tham gia thực tập với mức lương từ 600SGD – 1000 SGD/ tháng.

4.     Học bổng 70% học phí tại EASB

Thành lập từ năm 1984, EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời tại Singapore với thế mạnh hàng đầu về các ngành kinh doanh, du lịch khách sạn và tài chính ngân hàng. EASB liên kết đào tạo với các trường đại học hàng đầu thế giới như: University of Wales Institute- Cardiff, Queen Margaret University, Heriot-Watt University, University of Southern Queensland.

-     Học bổng 70% học phí đại học

-     Tặng New iPad/ miễn phí 1.5 tháng ở ký túc xá cho các sinh viên mới hè 2012

-     Học bổng 2.000 SGD cho sinh viên đăng ký các khóa học Thạc sĩ

-     Tặng 500 - 1000 SGD cho sinh viên học các khóa tiếng Anh, cao đẳng và cao đẳng nâng cao.

5.     Tặng Laptop hoặc iPad khi nhập học tại James Cook Univeristy

Thành lâp năm 2003, JCU Singapore là cơ sở đầu tiên của JCU tại Châu Á và được biết đến như một nền giáo dục Úc ngay trong lòng thành phố Singapore. Học tại trường nổi tiếng mà không cần phải đi xa, một lựa chọn đáng suy nghĩ cho teen nhé!

-     Đại học James Cook tặng ngay Ipad hoặc laptop dành cho sinh viên đăng ký khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ cho kỳ nhập học năm 2012.

6.     Học bổng 51.000.000VNĐ tại Học viện Informatics

Được thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, chuyên về tin học và công nghệ thông tin. Sinh viên của trường được học song song lấy chứng chỉ IBM & Symatec chỉ với 50% tổng chi phí học.  Ngoài ra,  sinh viên  Top 3 ngành Kỹ sư Cơ sở dữ liệu sẽ trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn IBM Singapore.

-     Học bổng $1000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa tiếng anh và Dự bị Thạc sĩ

-     Học bổng $2000S SGD cho sinh viên đăng ký các khóa Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao và Cử nhân.

-     Học bổng $3000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin do Đại học Wales (UK) cấp bằng.

Đăng ký học bổng tại ĐÂY.

Trung tâm tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường Đại học FPT, chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học, học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, Megastudy luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Đăng ký học bổng ngay tại đây