Học bổng 50% khóa học online tại Học viện Le Cordon Bleu (2020-2021)

• Từ 10/07/2020 Đến 31/10/2020
  • Trị giá: 50%
  • Thứ Sáu, 10 Tháng 07 2020 10:55
  • Lượt xem: 906

Để khắc phục những khó khăn của nền giáo dục trong mùa dịch COVID, Học viện Le Cordon Bleu tại Úc giới thiệu các khóa học online chương trình đại học và sau đại học, khai giảng vào tháng 7 và 8/2020 với học bổng lên đến 50%.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu ngày nay được xem là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất và hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn cao cấp với hơn 50 cơ sở đào tạo đặt ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia được đào tạo hằng năm. Le Cordon Bleu kết hợp đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chương trình đào tạo Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

Những nỗ lực vượt trội trong suốt hơn 120 năm qua nhằm đem đến các khóa học xuất sắc về ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn đã đưa Le Cordon Bleu trở thành một trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Le Condor Bleu Úc có 4  khu học xá tọa lạc ở 4 thành phố nổi tiếng của đất nước này là Sydney, Melbourne Adelaide và Perth. Và trong tháng 7/2018 campus mới của trường tại Brisbane bắt đầu đi vào hoạt động và đào tạo.

II. TẠI SAO NÊN HỌC KHÓA ONLINE CỦA LE CORDON BLEU

1. Trang bị thêm kiến thức hỗ trợ cho việc học lẫn công việc sau này

Với nhiều chuyên ngành học trải rộng ở nhiều lĩnh vực quan trọng trong ngành “công nghiệp không khói” như kinh doanh, sự kiện, thực phẩm và đồ uống (F&B), tài chính và marketing trong ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, lãnh đạo, ra quyết định… Le Cordon Bleu mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tuyệt vời để trang bị thêm kiến thức. Có sự hiểu biết chuyên môn rộng sẽ là lợi thế để bạn học tốt hơn ở những chương trình giáo dục sau này, có nhiều lựa chọn khi đi thực tập hoặc đơn giản là có định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai.

Mặc dù chỉ học 4 môn trong mỗi chuyên ngành nhưng mỗi môn học đều mang tính chuyên sâu chứ không phải chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa”. Nếu học quản trị du lịch thì bạn sẽ được cung cấp kiến thức ở những lĩnh vực đang là xu hướng hiện nay, và sẽ còn phát triển trong tương lai.

Còn với chuyên ngành Food Merchandising thì sinh viên sẽ được học về các khía cạnh của marketing, xây dựng concepts cho nhà hàng, sản xuất thực phẩm và phát triển sản phẩm bền vững, các lĩnh vực liên quan đến việc phân phối sản phẩm và mở rộng thị trường…

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục online này, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của Le Cordon Bleu, và chứng chỉ này đạt chất lượng theo khung bằng cấp của Úc – Australian Qualifications Framework (AQF). Bạn cũng có thể tiếp tục học chương trình đại học hoặc sau đại học ở Le Cordon Bleu hoặc các nhà cung cấp giáo dục đại học khác sau khi hoàn tất chương trình này.

2. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu

Không cố định địa điểm học tập là một ưu điểm của việc học online. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu miễn là có không gian yên tĩnh cần thiết cho việc tập trung tiếp thu kiến thức, trao đổi với giáo viên và bạn học. Bạn có thể tham gia lớp học bằng máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hay chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Sinh viên sẽ được truy cập cơ sở dữ liệu học thuật phong phú của Le Cordon Bleu 24/7.

3. Chi phí được tiết kiệm tối đa

Không cần phải tốn thời gian lẫn chi phí di chuyển tới địa điểm học, bạn chỉ cần có các thiết bị kết nối internet là đã có thể tham gia lớp học online của Le Cordon Bleu. Không chỉ có vậy, học phí chương trình online này cũng rất phải chăng, từ 9.500 – 15.854 AUD, tùy chuyên ngành học. Thậm chí, bạn chỉ cần đóng một nửa học phí nếu đạt học bổng 50%. Các chương trình này không giới hạn độ tuổi học tập và trường còn miễn phí ghi danh cho sinh viên. Đặc biệt, học online thì bạn sẽ không cần visa.

III. CÁC CHUYÊN NGÀNH CÓ KHÓA HỌC ONLINE

CHỨNG CHỈ ĐẠI HỌC

HỌC PHÍ (AUD)

HỌC PHÍ SAU KHI TRỪ HỌC BỔNG

Quản lý khách sạn

$14,252

$7,126

Quản lý thực phẩm và đồ uống

$13,064

$6,532

Kinh doanh

$10,688

$5,344

Quản lý tài chính khách sạn

$11,876

$5,938

Quản lý du lịch

Quản lý sự kiện

Marketing khách sạn

Buôn bán thực phẩm

$10,687

$5,344

Ẩm thực

$11,062

$5,531

Thời gian học: 6 tháng

Khai giảng: Tháng 13/7 và tháng 10

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC

Quản lý khách sạn

Quản trị kinh doanh

Hospitality Decision Making

Điều hành khách sạn

Thời gian học: 6 tháng

Khai giảng: Tháng 8 và 9

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều Chứng chỉ và nhận được học bổng 50% cho mỗi chương trình nếu sinh viên bắt đầu học trong năm 2020 với ít nhất một mô-đun trong bất kỳ Chứng chỉ nào mình chọn. Học bổng sẽ được cấp cho sinh viên trong những năm tiếp theo của chương trình học online.

Xem thông tin chi tiết: tại đây

>>HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand