Chương trình học bổng quốc tế 2013 của UCLan

• Trị giá: £1000- 2800
  • Thứ Hai, 01 Tháng 04 2013 09:28

UCLan vui mừng thông báo chương trình học bổng cho khóa học bắt đầu tháng 9/2013 tới các sinh viên Việt Nam đang có ý định học tập tại Vương Quốc Anh năm 2013. Với học bổng GBP 1000 dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiên nhập học, cùng giải thưởng Vice Chancellor, sinh viên sẽ được giảm học phí lên tới GBP 2,500.

Những chương trình học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế đăng kí các khóa học toàn thời gian, các chương trình đại học và sau đại học tại UCLan.

Học bổng Vice Chancellor: £1,500 GBP

Đây là học bổng được trao cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trị giá £1,500 GBP và sẽ được trao vào năm đầu học tại UCLan

Điều kiện học bổng:

-    Sinh viên đã hoàn thành 1 năm học dự bị hoặc năm đầu đại học ở Việt Nam.

-    Các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học với bằng đại học hoặc chứng chỉ từ trường đại học tại Việt Nam có điểm trung bình 6/10.

Để đăng kí học bổng:

Khi các giấy tờ và đơn đăng kí của bạn được gửi tới trường, đội ngũ tuyển sinh quốc tế của trường sẽ đánh giá trình độ của bạn và trao học bổng nếu như phù hợp. Bạn không cần phải điền vào mẫu đơn riêng biệt.

Học bổng quốc gia: £1,000 GBP

Học bổng trị giá £1000 GBP dành cho các sinh viên Việt Nam chưa tốt nghiệp và đã tốt nghiệp học năm đầu tại UCLan. Những bạn đủ điều kiện vẫn có thể đăng kí học bổng Vice Chanellor.

Điều kiện:

-    Chỉ dành cho sinh viên sinh sống hoặc là công dân Việt Nam

Đăng kí học bổng:

Học bổng sẽ được tự động gửi tới sinh viên khi bản đăng kí của bạn đã đến tay đội ngũ tuyển sinh quốc tế. Bạn không cần phải điền vào mẫu đơn riêng nào.

Học bổng sau đại học: 20% học phí

Các ứng viên đã tốt nghiệp đại học sau khi hoàn thành hết các chương trình của UCLan sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 20% học phí cho khóa học sau đại học tại đại học UCLan, khuôn viên Preston.

Điều kiện:

-    Sinh viên phải hoàn thành chương trình đại học tại UCLan hoặc tại bất cứ học viện là đối tác quốc tế nào của trường được liệt kê dưới đây:

Để đăng kí:

Đầu tiên bạn cần hoàn thành bản đăng kí tuyển sinh trước khi học bổng hiển thị trên thư mời. Học bổng có giá trị đối với sinh viên đã học xong chương trình cử nhân tại UCLan hoặc các trường đối tác khác.

Chính sách giảm học phí dành cho sinh viên nộp học phí sớm

Một học bổng trị giá £300 GBP từ học phí của bạn nếu tiền học phí từ £5,500 trở lên và bạn đóng toàn bộ học phí vào lúc ghi danh hoặc trước khi ghi danh. Học bổng chỉ áp dụng cho các sinh viên thanh toán học phí trước 1/10/2013 và không có chi phí nào phát sinh.

Đăng ký học bổng ngay tại đây