Cơ hội học bổng lớn cùng Đại học K-State

• Từ 02/08/2012 Đến 01/10/2012
  • Trị giá: 6.000$
  • Thứ Năm, 02 Tháng 08 2012 09:26

Đại học Bang Kansas (K-State), được công nhận bởi Princeton Review là một trong những trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ và được tạp chí U.S. News & World Report xếp vào danh sách 75 trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ.

Được thành lập năm 1863, Đại học Bang Kansas (K-State) là một trường đại học hiện đại hàng đầu với vị trí nằm tại trung tâm nước Mỹ. Với hơn 23,000 sinh viên, trong đó có 1,800 sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước trên toàn thế giới, K-State tạo ra góc nhìn thực sự đa về văn hóa cho du học sinh.

Fast- facts about K-State:

-  Năm thành lập: 1863

-  Cơ sở: tại Manhattan, một thành phố có dân số trên 50.000 người

-  Bằng cấp: hơn 250 chuyên ngành chính và các ngành khác

-  Sinh viên: 23.000; trong đó có 1.800 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia

-  Nhà ở: ký túc xá và căn hộ

Nền giáo dục chất lượng cao: Tại K-State bạn có rất nhiều sự lựa chọn

-  Hơn 250 chương trình học cho sinh viên học bằng cử nhân.

-  65 chương trình học bằng thạc sĩ, 45 chương trình học bằng tiến sĩ và 22 chương trình cấp chứng chỉ cho sinh viên sau đại học.

-  Đại học Bang Kansas là cơ sở giáo dục công lập dẫn đầu của Hoa Kỳ về tổng số những người được nhận các học bổng cấp cao như Rhodes, Marshall, Truman, Goldwater và Udall. Trường có số lượng giáo sư đoạt giải thưởng quốc gia CASE/Carnegie Professors of the Year (Giáo sư của Năm) nhiều hơn bất kỳ trường công nào chuyên về nghiên cứu của Hoa Kỳ.

Học bổng:

Trường K-State vui mừng thông báo về các suất học bổng sau đây cho sinh viên Việt Nam nhập học vào kỳ Mùa Xuân năm học 2013:

-  01 Học bổng Vàng: 6.000 USD

-  02 Học bổng Bạc: 4.000 USD

Học bổng sẽ được trao sau khi sinh viên đến nhập trường và bắt đầu học tập tại K-State.

Hồ sơ nhập học bao gồm:

-  Đơn xin nhập học

-  Lệ phí nộp đơn (không hoàn lại) là 80 đô la Mỹ phải được nộp kèm đơn xin nhập học.

-  Bảng điểm chính thức (học bạ) được dịch sang tiếng Anh.

-  Chứng minh tài chính.

-  Chứng nhận TOEFL iBT 97 điểm trở lên, hoặc IETLS từ 6.5 trở lên.

Để nhận được hỗ trợ thông tin về học bổng, các bạn vui lòng liên hệ tư vấn của Megastudy để được hướng dẫn đầy đủ.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand