Du học Anh quốc 2023: Học bổng Hot tại Đại học Dundee

• Trị giá: 10,000 GBP/ năm
  • Thứ Năm, 04 Tháng 05 2023 14:48
  • Lượt xem: 514

Trường Đại học Dundee và Oxford International Education Group đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ nhập học 9/2023 và 1/2024.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. VIETNAM ANNIVERSARY SCHOLARSHIP (VAS) - trị giá lên đến 10,000 GBP/ năm

• 5 suất học bổng cho chương trình cử nhân – không giới hạn ngành

- £8,000/năm (đối với các ngành thuộc classroom-based ví dụ như Business)

- £10,000/năm (đối với các ngành thuộc lab-based ví dụ như Life Science)

• 5 suất học bổng £10,000 cho chương trình thạc sĩ khối ngành: STEM / TESOL / Luật

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Đã nộp đơn đăng ký học tại Đại học Dundee cho kỳ tháng 9 năm 2023 hoặc tháng 1 năm 2024 và nhận được thư mời nhập học cho một chương trình học toàn thời gian tại trường.
  • Đóng phí cho sinh viên quốc tế, được thông báo trong Thư mời nhập học.
  • Đang cư trú tại Việt Nam.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

Với các chương trình taught postgraduate (TPG):

5 suất – 3 suất cho kỳ tháng 9/2023 & 2 suất cho kỳ tháng 1/2024 – dành cho hồ sơ học toàn thời gian tại trường trong lĩnh vực STEM/TESOL/Luật.

1. Sinh viên nộp hồ sơ vào UoD
  2. Sinh viên được khuyến khích nộp đơn ứng tuyển Học bổng Công dân Toàn cầu (5000 GBP) kèm theo bài luận tại: https://shorturl.at/suCUX
  3. Với kỳ tháng 9/2023, Deadline xét duyệt học bổng: 16 tháng 6 năm 2023. UoD sẽ sàng lọc hồ sơ sau deadline và lựa chọn học sinh có thành tích/điểm số ấn tượng nhất.  Danh sách học sinh trúng học bổng VAS cho các hồ sơ kỳ tháng 9 sẽ được công bố ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  4. Lễ trao học bổng cho sinh viên nhập học dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2023 (ngày cụ thể sẽ được thông báo sau).
  5. Đối với 2 suất học bổng được cho kỳ nhập học tháng 1/2024, Deadline xét duyệt hoc bổng là 30 tháng 10 năm 2023. Kết quả sẽ được thông báo giữa tháng 11 năm 2023.

Với bậc Cử nhân: 3 suất cho kỳ tháng 9/2023 & 2 suất cho kỳ tháng 1/2024 – không giới hạn ngành

1. Sinh viên nộp hồ sơ vào ICD
  2. Sinh viên được khuyến khích nộp đơn xin Học bổng Công dân Toàn cầu của ICD (5000 GBP mỗi năm) kèm theo bài luận tại: https://forms.office.com/e/D9mJwrV2S6
  3. Với kỳ tháng 9/2023, Deadline xét duyệt học bổng: 16 tháng 6 năm 2023. UoD và OIEG sẽ sàng lọc hồ sơ sau deadline và lựa chọn học sinh có thành tích/điểm số ấn tượng nhất.  Danh sách sinh viên trúng học bổng VAS kỳ tháng 9 năm 2023 sẽ được thông báo ngày 30 tháng 6 năm 2023.

2. GLOBAL EXCELLENT SCHOLARSHIP – 6000 GBP mỗi năm học

Các hồ sơ cho chương trình học Thạc sỹ từ Việt Nam có GPA từ 8.5/10 hoặc 3.6/4 sẽ tự động được nhận học bổng này. Nếu sau đó sinh viên trúng Học bổng Kỷ niệm Việt Nam, học bổng sẽ không được cộng gộp, học sinh sẽ chỉ nhận được học bổng VAS.

II. VỀ UNIVERSITY OF DUNDEE

1. Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1881, University of Dundee được xem là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Anh Quốc bởi chất lượng giảng dạy xuất sắc cùng các ngành học đa dạng.

Là thành phố lớn thứ tư tại Scotland, Dundee được Lonely Planet xếp hạng là một trong 10 địa điểm thú vị và đáng đến nhất tại châu Âu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều quán bar, nhà hàng cũng như các phòng trưng bày nổi tiếng. Nhà ga của Dundee chỉ cách khuôn viên trường vài phút đi bộ, nơi đây có nhiều chuyến tàu kết nối tới các thành phố lớn khác trên khắp nước Anh như: London, Newcastle và York. Ngoài ra, thành phố này còn là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh Quốc, rẻ hơn 14% so với mức trung bình tại đây. Tỷ lệ sinh viên tại Dundee cao hơn bất kỳ vùng nào khác tại Anh Quốc, với khoảng 25% dân số là sinh viên.

2. Các chương trình đào tạo

University of Dundee đào tạo đa dạng các bậc từ dự bị Đại học, Đại học, Cao học cho đến Tiến sĩ, bao gồm:

• Các ngành Kỹ thuật, Mỹ thuật và Khoa học (Khoa học máy tính, Mỹ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật,…)
  • Các ngành về Kỹ thuật, Vật lý và Toán học (Xây dựng cầu đường, Vật lý, Toán học, Cơ khí và điện tử,…)
  • Các ngành về Nghệ thuật & Khoa học xã hội (Kinh tế, Môi trường, Luật, Tâm lý,…)
  • Các ngành về Khoa học đời sống.
  • Các ngành về Y dược, Nha khoa và Y tá.
Đăng ký học bổng ngay tại đây