Du học Mỹ: Học bổng $12.000 của Navitas tại Đại học UMass Dartmouth

• Từ 04/12/2014
  • Trị giá: 12.000$
  • Thứ Năm, 04 Tháng 12 2014 11:51

Để khởi động cho kỳ nhập học đầu năm sau, Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Navitas tại Umass Dartmouth (Mỹ) sẽ dành tặng những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên đăng ký chương trình dự bị Đại học và chương trình Cử nhân vào tháng 1/ 2015 trị giá 12.000 USD cho sinh viên nhập học chương trình UPP (University Pathways Program) kỳ nhập học tháng 1/2015. Học bổng này giúp giảm đến $12.000 trong tổng học phí suốt 4 năm học của sinh viên tại đại học Massachusetts Dartmouth

Chi tiết học bổng như sau:

- Số lượng: 30 suất, mỗi suất trị giá 12.000USD, theo nguyên tắc sinh viên đóng phí deposit trước sẽ được duyệt học bổng trước.

- Ngay khi được cấp học bổng, sinh viên sẽ được giảm ngay 3.000USD học phí cho năm đầu tiên.

- Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, Điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 6.0

Thông tin xếp hạng của trường Đại học UMass Dartmouth đã được các tạp chí uy tín bình chọn trong thời gian vừa qua:

Đứng thứ 19 trong các trường công lập ở Mỹ (Times Higher Education, 10/2014)

Đứng thứ 1 trong các trường công lập ở New England (Times Higher Education, October 2014)

Đứng thứ 91 trong các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education, October 2014)

Nằm trong top 50 trường của Mỹ về Hoạt hình và Thiết kế phim ảnh (Tạp chí phê bình Phim hoạt hình, 2013)

Đứng thứ 47 trong 149 trường ở Mỹ về Công nghệ (Tin tức Mỹ và Báo cáo thế giới, 2013)

Nằm top 200 Trường đào tạo kinh doanh (Tin tức Mỹ và Báo cáo thế giới, 2013)

Đại học UMass Dartmouth là một trong những khu học xá yên tĩnh với môi trường học tập hiện đại nhất nước Mỹ. Với những suất học bổng hấp dẫn này, UMass Dartmouth hy vọng sẽ được chào đón nhiều tân sinh viên Việt Nam đến học tập tại đây. Nhanh tay đăng ký để xét duyệt học bổng cùng với Megastudy ngay hôm nay các bạn nhé.

Để biêt thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

VP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội