Du học Mỹ với học bổng 120% tại đại học tốt nhất bang Delaware

• Từ 01/08/2019 Đến 01/09/2020
  • Trị giá: 120%
  • Thứ Tư, 07 Tháng 08 2019 17:08

Đại học Delaware là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ. Hiện trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt giá trị lên tới 120%.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Đối tượng nhận học bổng

• Là sinh viên Việt Nam có dự định học tập tại University of Delaware
  • Theo học hệ Đại học, Thạc sĩ

Giá trị/ điều kiện nhận học bổng:

Loại học bổng

Giá trị học bổng

Điều kiện học bổng

Học bổng một phần

$2.000 – 15.000 USD/ năm

SAT/ ACT  + GPA

*: Trường sẽ xét duyệt từng hồ sơ để đưa ra mức học bổng cụ thể.

Học bổng toàn phần

120% (gồm học phí + sinh hoạt phí)

SAT>= 1380

GPA 3.6 ~ 9.0

TOEFL >=79

Lưu ý: Học bổng có thể được tự động gia hạn cho 4 năm học nếu kết quả học tập tốt được giữ vững.

Hồ sơ nộp cần có

• Đơn xin nhập học (liên hệ Megatudy)
  • Đơn xin học bổng (liên hệ Megastudy)
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Chứng chỉ IELTS/ SAT/ ACT theo điều kiện
  • Học bạ gốc niêm phong nộp sang trường
  • Bản dịch hợp lệ học bạ & bằng Trung học
  • Letter of Intent – bài luận về mục tiêu học tập
  • Bài luận xin học bổng khoảng 500 chữ

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ĐẠI HỌC DELAWARE?

Khuôn viên của trường đại học Delaware được tọa lạc tại thành phố Newark, bang Delaware, Mỹ. Được coi như một nét đẹp truyền thống tại Bờ Đông, đại học Delaware tọa lạc ngay tại trung tâm các thành phố lớn. Đồng thời, đại học Delaware chỉ cách thành phố New York và thủ đô Washington khoảng 2 giờ đi xe; nơi này cách Baltimore 1 giờ và cách Philadelphia 45 phút đi xe. Khuôn viên trường bao quanh khu vực trung tâm Main Street. Đây là trung tâm thương mại lớn nơi giao thoa giữa đời sống sinh viên và cộng đồng của Newark. Đặc biệt, từ campus của trường, sinh viên có thể lái xe hoặc đi tàu tới bãi biển Delaware nổi tiếng, chỉ cách 1 giờ về phía nam.

Đại học Delaware tổ chức đào tạo một loạt các lĩnh vực bao gồm 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ và 61 chuyên ngành tiến sỹ. Các chuyên ngành đào tạo phổ biến nhất tại đại học Delaware bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật; Chuyên môn Y tế và Chương Trình Giáo Dục. Một số chuyên ngành đào tạo hàng đầu của đại học Delaware bao gồm Vật lý trị liệu và Kỹ thuật Hóa học.

Những thành tích ấn tượng:

• Một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ
  • Xếp hạng 38 trong top các trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ
  • Xếp hạng 89 trong Top các trường đại học tốt nhất nước Mỹ
  • Top 28 campus an toàn nhất nước Mỹ
  • Xếp hạng 9 trong khối các trường cũng cấp khóa học 4 năm tốt nhất nước Mỹ
  • Top 20 trường Thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên
  • Trường được chính phủ Mỹ và chính quyền bang Delaware hỗ trợ rất nhiều không chỉ về tài chính mà còn về các dịch vụ khác.
  • Delaware cũng là một tiểu bang miễn thuế, chi phí sinh hoạt thấp hơn 5% -10% so với các bang khác.
  • Trường có khoảng 23,000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới theo học.
  • Tỷ lệ 15:1 cho số lượng sinh viên/ giảng viên; 60% các lớp tại UD có sĩ số dưới 30 sinh viên
  • Tỷ lệ tốt nghiệp 82%
  • Mức lương trung bình sau tốt nghiệp  là $50,000 đối với bậc cử nhân; $67,500 đối với bậc thạc sĩ

>> Du học Mỹ tại University of Delaware - đại học công lập tốt nhất bang Daleware