Học bổng

Du học Úc 2020 tại La Trobe College – nhận học bổng tới 25% cho toàn khóa Cử nhân tại Đại học La Trobe

• Từ 01/04/2020 Đến 31/12/2020
  • Trị giá: 25%
  • Thứ Năm, 09 Tháng 04 2020 11:01
  • Lượt xem: 826

Dịch bệnh Covid-19 đầu năm 2020 không ảnh hưởng đến chính sách hỗ trợ của nhiều trường tại Úc, trong đó có La Trobe University. Với hàng loạt học bổng hấp dẫn và chương trình học được công nhận bởi Đại học La Trobe, La Trobe College hứa hẹn sẽ là điểm đến du học không thể bỏ lỡ trong năm 2020.

>> Cao đẳng La Trobe – bước đệm hoàn hảo để ghi danh vào Đại học La Trobe

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng La Trobe Excellence Scholarships

Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học khóa Dự bị Đại học (Foundation)  hoặc Cao đẳng (Diploma) đều được tự động xét học bổng 15%, 20% hoặc 25% học phí cho toàn khóa học Cử nhân tại Đại học La Trobe.

Điều kiện: Không yêu cầu đơn xin cấp học bổng. Sau khi hoàn tất khóa chuyển tiếp, sinh viên sẽ tự động được đánh giá và cấp học bổng.

Các mức học bổng: Dựa trên điểm GPA trong quá trình học khóa Foundation hoặc Diploma, sinh viên sẽ được trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trong suốt thời gian học bậc Cử nhân tại La Trobe University.

GPA khóa La Trobe Foundation

GPA khóa La Trobe Diploma

Mức học bổng áp dụng

2. Học bổng Academic Merit Scholarship

- Đối tượng: Top 2 sinh viên xuất sắc của Trimester thứ nhất khóa Diploma sẽ được nhận học bổng Academic Merit Scholarship

- Giá trị học bổng: Học bổng 100% học phí Trimester tiếp theo khóa Diploma tại La Trobe College (AUD $15,900)

II. ĐÔI NÉT VỀ LA TROBE COLLEGE  (CAO ĐẲNG LA TROBE)

1. Giới thiệu chung về Cao đẳng La Trobe

La Trobe College (hay còn gọi là La Trobe Melbourne) là trường cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên chính Bundoora của Đại học La Trobe, ngoại ô thành phố Melbourne. Cao đẳng La Trobe đào tạo Tiếng Anh ở nhiều cấp độ, cùng các khóa dự bị, cao đẳng chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại Đại học La Trobe. Có thể nói, La Trobe College là bước đệm hoàn hảo để có được tấm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học La Trobe danh tiếng.

2. Các khóa học tại Cao đẳng La Trobe

>> Cao đẳng La Trobe – bước đệm hoàn hảo để ghi danh vào Đại học La Trobe

>> Du học Úc 2020 mùa dịch Covid-19: Những thuận lợi CỰC LỚN bạn chưa biết

>> Tin HOT du học Úc mùa Covid-19: Việt Nam vẫn nằm trong Level 2, miễn chứng minh tài chính khi nộp visa