Săn học bổng

Hội thảo Du học Úc: Phỏng vấn học bổng 200 triệu đồng từ Đại học James Cook

• Trị giá: 200.000.000 VNĐ
  • Thứ Tư, 30 Tháng 12 2015 11:51

Đại học James Cook tại Úc là đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane, Bang Queensland, Úc và 1 cơ sở tại Singapore. Năm 2016 trường dành tặng nhiều suất học bổng trị giá từ 8.000 - 12.000 AUD cho sinh viên quốc tế. Megastudy phối hợp với trường tổ chưc buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp vào ngày 07/01/2016.

Thời gian: 14h30, Thứ 5 ngày 07/01/2016

Địa điểm: Văn phòng Megastudy, Phòng 601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Sinh viên quan tâm đăng ký nên liên hệ trực tiếp VP để được xét duyệt sớm. Buổi phỏng vấn trực tiếp vào ngày 07/01/2016 sẽ là buổi gặp gỡ chia sẻ với đại diện trường là Mr Alex Quang Nguyen, hiểu rõ về chương trình học, cơ hội học tập và làm việc tại Úc và giúp bạn có cơ hội đạt học bổng trị giá đến 200 triệu đông cho học phí khóa học. Các bạn chưa đăng ký trước vui lòng mang theo hồ sơ đến tham dự buổi phỏng vấn để được xét duyệt ngay tại buổi hội thảo.

Hồ sơ gồm:

♦ Hộ chiếu/CMND

♦ Hồ sơ học tập

♦ Bản sao bảng điểm, bằng cấp

♦ Chứng chỉ  IELTS/TOEFL

♦ Hồ sơ công tác

Giấy khen các thành tích khác (nếu có)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH XÉT HỌC BỔNG

> Cao Đẳng: Sarina Russo : 8,000 (trừ học kỳ 2 và 5 trong 2 năm ĐH còn lại

> Đại học: 12,000 (trừ học kỳ 2 – 5 – 7 mỗi kỳ 4,000) Chuyển tiếp tín chỉ: 8,000 (trừ vào học kỳ 2,5. Tín chỉ tối đa 1 năm

> Thạc sĩ: 8,000 (trừ học kỳ 2 và 5 mỗi kỳ 4,000)

Lưu ý:

♦ Áp dụng cho sinh viên  đủ điều kiện vào thẳng và đạt phỏng vấn

♦ Khi xét duyệt Học bổng, sinh viên chỉ nộp hồ sơ và giấy tờ cần thiết, chưa phải nộp bất kỳ khoản phí nào cho trường

♦ Ưu tiên xét duyệt cho những hồ sơ đăng ký sớm

Các khóa thạc sĩ được nhận học bổng tại James Cook:

– Quản trị Kinh doanh (Master of Business Admistration – MBA)

– Kế toán (Master of Professional Accounting – MPA)

– Du lịch Khách sạn Nhà hàng (Master of International Tourism and Hospitality Managment – MITHM)

– Công Nghệ Thông Tin (Master of Information Technology – MIT)

Chuyên ngành đào tạo bậc Đại học được nhận học bổng tại James Cook:

– Kinh doanh quốc tế (International Business)

– Quản trị (Management)

– Kế toán (Accounting)

– Du lịch Khách sạn Nhà hàng (Tourism and Hospitality)

– Marketing

Đặc biệt trường có chương trình "Văn bằng kép" giúp sinh viên có thế mạnh và sự khác biệt đối với nhà tuyển dung khi ra trường. Đối với các chương trình bằng kép, sinh viên chỉ đóng 1 lần học phí nhưng sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Thạc sĩ cho cả hai chuyên ngành theo kết cấu chương trình học mà mình chọn. Với chương trình đào tạo song song hai chuyên ngành sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời còn có được những kỹ năng quản lý cấp cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hiện nay.

1. Bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

2. Bằng kép Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

3. Bằng kép Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Những lý do bạn nên chọn ĐH James Cook

- Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2011);

- Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010-Australia);

- 3 đợt nhập học linh hoạt trong năm vào tháng 2 –  6 – 10;

- Joblinx là công ty đối tác chuyên về việc làm của JCUB: hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian và toàn thời gian sau khi tốt nghiệp; cung cấp các khóa học ngắn hạn miễn phí cho tất cả sinh viên JCU

- Chương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như 1 môn học

- James Cook luôn dành cho sinh viên điều kiện học tốt nhất, những học bổng lớn. Điều này khuyến khích học sinh, sinh viên đạt kết quả cao trong quá trình học tại trường.

Hỗ trợ từ Megastudy

- Miễn phí tư vấn

- Hỗ trợ thủ tục nhập học và visa hoàn toàn miễn phí

- Hỗ trợ sắp xếp ăn ở, việc làm, ổn định cuộc sống khi đến Úc