Học bổng

Học bổng 100% khóa trải nghiệm 4 tuần cùng học bổng kép chương trình "​Te Atatū - Dự bị trung học New Zealand"

 • Từ 01/03/2022 Đến 30/09/2022
 • Trị giá: 100%
 • Thứ Ba, 12 Tháng 04 2022 16:32
 • Lượt xem: 710

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) dành tặng du học sinh Việt Nam Chương trình Học bổng kép ‘Te Atatū - Dự bị Trung học New Zealand’ được thực hiện bởi đơn vị giáo dục PSI Tutoring và nhóm 16 trường trung học New Zealand

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng

Giá trị 

Thời gian 

Nội dung

Điều kiện 

TASTER

PROGRAMME

16 suất học bổng 100%

4 tuần.

Tham gia khóa học trải nghiệm Te Atatū Taster Programme

 • Hoàn thành 2 điều khoản của chương trình Te Atatū đầy đủ với kết quả tốt 
 • Vượt qua quá trình nộp đơn của một trường trung học NZ tham gia 
 • Ghi danh vào trường trên tối thiểu một năm học 

FULL

PROGRAMME

NZD $200

9 tuần / kì

 • Kỳ 3: Thứ 7,  23/7 - Thứ 5, 22/9
 • Kỳ 4: Thứ 7, 15/10 - Thứ 5, 15/12

Tiếp tục đăng ký theo học 01 kỳ chính thức của chương trình Te Atatū International Student Preparation Programme

TE ATATŪ HIGH

SCHOOL SCHOLARSHIP

NZD $1,800

 

Đăng ký nhập học tại 1 trong 16 trường trung học đối tác.

II. LỢI ÍCH KHI DU HỌC THPT NEW ZEALAND 

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand , du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học. Nguyên nhân là do New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT bạn còn nhận được nhiều ưu tiên vượt bậc. Tiêu biểu nhất có thể kể tới việc các du học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Anh , Úc, Mỹ, New Zealand dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

Các du học sinh Việt Nam khi sang New Zealand đều rất thích thú, hào hứng dưới sự chào đón và hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà trường. Ngoài các khóa học ưu việt, chương trình học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường còn cung cấp cho du học sinh quốc tế các khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Chính những hoạt động hỗ trợ tối đa này sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như hòa nhập nhanh trong môi trường mới để có thể hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, đất nước New Zealand . Từ đó các em sẽ trở nên tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

Các trường có thể tự đề ra mục tiêu của chương trình học theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục. Chương trình giảng dạy này dựa trên niềm tin mỗi học sinh là trọng điểm của hoạt động dạy và học. Chương trình được dạy trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh khi tiếp cận với sự đa dạng của các bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học) và giúp học sinh giữ một vai trò chủ động trong thế giới không ngừng thay đổi mà các em đang sống và học tập.

Các lớp học của New Zealand có không khí thân mật, các em được khuyến khích phát biểu trong lớp để bày tỏ ý kiến và giáo viên sẽ thúc đẩy việc thảo luận. Các môn học đều có các bài tập về nghiên cứu trình bày trước lớp giúp học sinh phát biểu tự tin.  Có rất nhiều học sinh quốc tế đăng ký ghi danh vào học các lớp cuối trung học Lớp 11 - 13 (từ 15-18 tuổi) để chuẩn bị vào học chương trình Đại học tại New Zealand hay các nước nói tiếng Anh khác.

Niên học của Trung học New Zealand: Các học kỳ ngắn ngày và các kỳ nghỉ thường xuyên sẽ giúp học sinh tập trung và hoạt động hiệu quả hơn trong lớp học. Trung học New Zealand có 4 học kỳ kéo dài từ cuối tháng Giêng đến giữa tháng Mười Hai với các kỳ nghỉ trong tháng Tư, tháng Bảy và Chín.

Tất cả các trường New Zealand đều đón nhận học sinh từ Việt Nam, có một số lượng nhỏ học sinh Việt Nam hiện đang học tại các trường Trung học của New Zealand, các học sinh này đã lựa chọn New Zealand để đến học tập và thích thú khi được chào đón là một thành viên quốc tế trong cộng đồng sinh viên của trường.

Phần lớn các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khóa bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học Anh ngữ riêng biệt và các giáo viên dạy tiếng Anh ESOL tận tâm (ESQL-tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh).

Nhiều trường PTTH có các Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế mà tại đây các em có thể tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá. Cán bộ phụ trách sinh viên của trường sẽ luôn có mặt khi học sinh có mối quan tâm đặc biệt nào. Một số trường có nhân viên trợ giúp nói tiếng Việt để giúp các em giải quyết những khó khăn trong học tập và trong các vấn đề về cá nhân.

Du học New Zealand bậc THPT không chỉ là cơ hội mà còn cả thách thức khi đến với môi trường mới học sinh – sinh viên nên cần chuẩn bị thật kĩ nhất là về tâm lý để tiếp cận với môi trường, giáo dục hoàn toàn khác so với Việt Nam

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc