Học bổng

Học bổng 200 triệu VNĐ Đại học Le Cordon Bleu, Úc

 • Trị giá: 200.000.000 VNĐ
 • Thứ Ba, 10 Tháng 07 2012 10:57
 • Lượt xem: 3.709

Prof. Lindon - Giám đốc phụ trách tuyển sinh của trường sẽ có buổi giới thiệu về trường và trực tiếp phỏng vấn học sinh tại Văn phòng FPT MEGASTUDY, 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào 10h00 - 12h00, ngày 17/07/2012.

Đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng tại ĐÂY

Học bổng hơn 200 triệu từ trường đại học hàng đầu về Quản lý - Khách sạn, Ẩm thực - Làm bánh tại Úc và cơ hội vừa học, vừa làm hưởng lương cao tại trường Đại Học Le Cordon Bleu. Một trong những trường hàng đầu tại Úc về Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực - Làm bánh. Ngoài ra, trường có các học bổng trị giá đến 100% học phí cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc.

Chương trình học bổng 2013

- Học bổng 100 % học phí cho chương trình Cao đẳng Nâng cao Quản lý Khách sạn chuyên ngành Làm bánh hoặc Nấu ăn tại cơ sở Adelaide.

- Học bổng 50 % học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành.

- Học bổng 30.000AUD cho chương trình Cử nhân 3 năm chuyên ngành Food Entrepreneurship hoặc Wine Entrepreneurship.

- Học bổng từ 6.000AUD tới 10.000AUD (tương đương khoảng 130 triệu tới 200 triệu đồng) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

Yêu cầu: Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.
Hạn nộp hồ sơ: Từ bây giờ tới trước ngày 8/10/2012, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Giới thiệu chung

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo dục Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch - Ẩm thực, được thành lập năm 1895 tại Paris. 

Tại Úc, trường Đại học Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất về chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Làm bếp và Làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành Làm bánh (Pastisserie) và Nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Sau Đại học cho tất cả các chuyên ngành. 

Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao

Nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập, chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… 

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia

Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

Các khóa học chính và yêu cầu nhập học:

Chương trình học     

Yêu Cầu

Thời      gian học

Chi tiết

Tiếng Anh

Học sinh chưa đủ tiếng Anh

Tùy trình độ

360AUD/tuần, kỳ nhập 2,4, 7,10

Advanced diploma

Nấu ăn

Làm bánh

Quản trị Khách sạn

Học sinh học hết lớp 11 và IELTS 5.5

 

2 năm 3 tháng

Certificate I: 9 tuần thực hành

Certificate II: 9 tuần thực hành

Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lương. (15 – 25 AUD/giờ)

Certificate IV: 18 tuần lý thuyết

Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.

Cử nhân Kinh doanh

 

Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0

2.5 – 3 năm

International Hotel Management

International restaurant Management

(1 năm thực tập hưởng lương)

Thạc sỹ

 

Cử nhân và IELTS 6.5

1.5 năm

MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management

Đăng ký sớm để có cơ hội nhận học bổng từ trường và được tư vấn miễn phí các thông tin chi tiết.

Học sinh đến phỏng vấn lưu ý mang theo hồ sơ gồm bảng điểm photo của năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh và bằng cấp khác (nếu có).

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada