Học bổng

Học bổng 2018 từ Full Sail University – Ông vua trong đào tạo khối ngành New – Media tại Mỹ

• Trị giá: $10,000
  • Thứ Tư, 08 Tháng 08 2018 10:03

Nếu bạn là một người yêu điện ảnh, thích design và đặc biệt mê game thì du học Mỹ trường Full Sail University sẽ là một gợi ý không còn gì tuyệt vời hơn. Đặc biệt, Full Sail hiện tại đang có những xuất học bổng danh giá lên đến 10000 USD cho các kỳ nhập học năm 2018 – 2019, nhanh tay dành lấy một slot thôi nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

1.     Inspiration Scholarship

• Ngày bắt đầu: 22/10/2018 – 19/11/2018
  • Giá trị học bổng:  $7,000 - $10,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên lần đầu nhập học tại Campus BS & BFA (chưa bao giờ tham gia FS)
  • Điều kiện nhận học bổng kèm theo bài luận (250 từ) “Người truyền cảm hứng và có ảnh hưởng nhất trong cuộc sống của bạn”

2.     Dedication Scholarship

• Ngày bắt đầu: Tất cả các kỳ nhập học năm 2018
  • Giá trị học bổng:  + $1,000 trong ACY đầu tiên

+ $ 500 bổ sung trong ACY thứ hai dựa trên điểm trung                  bình của năm đầu tiên

+ $500 bổ sung trong ACY thứ hai dựa trên điểm GPS của năm đầu tiên

• Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên lần đầu nhập học tại Full Sail (không bao giờ tham dự FS) và tham sự BTS trong vòng một năm kể từ ngày bắt đầu.
  • Điều kiện nhận học bổng kèm theo bài luận (250 từ) “Sự cống hiến và giấc mơ nghề nghiệp của tôi”

3.     Entertainment & Media Industry Scholarship for Women

• Ngày bắt đầu: Tất cả các kỳ nhập học năm 2018
  • Giá trị học bổng:  $2,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Dành riêng cho sinh viên nữ theo học ngành công nghiệp giải trí & Truyền thông. Chương trình học bổng đầu tiên trong khuôn viên nữ sinh của Full Sail
  • Điều kiện nhận học bổng kèm theo bài luận (250 từ) “Cách phụ nữ có thể tác động tích cực đến giải trí và ngành công nghiệp truyền thông”

4.     Global Achievement Scholarship

• Ngày bắt đầu:  Tất cả các ngày nhập học trong năm 2018
  • Giá trị học bổng:  $5,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế lần đầu nhập học tại Full Sail (chưa bao giờ tham gia FS)
  • Điều kiện nhận học bổng kèm theo bài luận (250 từ) “Cách giáo dục tại Full Sail University sẽ giúp tôi đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình”

5.     STEM Scholarship

• Giá trị học bổng:  $5,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế theo học tại Full Sail
  • Điều kiện nhận học bổng kèm theo bài luận (250 từ) “Cách giáo dục tại Full sail University sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực STEM”

6.     Merit Scholarship

• Giá trị học bổng:  $3,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên theo học tại Full Sail, đạt bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tiêu chuẩn, hoặc đã tham dự 30 giờ tín chỉ của trường đại học trước đó với điểm trung bình tối thiểu 3.0)
  • Điều kiện nhận học bổng: Không yêu cầu tiểu luận

7.     Alumni Scholarship

• Giá trị học bổng:  $3,000
  • Đối tượng nhận học bổng: Cự sinh viên từng theo học tại Full Sail, đã tốt nghiệp và quay trở lại trường tham gia các khóa học sau đại học
  • Điều kiện nhận học bổng: Không yêu cầu tiểu luận

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI FULL SAIL UNIVERSITY

Ranking

Top 5 trường đào tạo về game tốt nhất thế giới

Top 5 chương trình đào tạo âm nhạc chất lượng nhất tại Mỹ

Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành New – Media của nước Mỹ

Một trong những trường đại học đào tạo thiết kế thân thiện nhất do tạp chí Graphic Design USA bình chọn

Các giải thường danh giá

• GIẢI GRAMMY – 20 cựu học sinh Full Sail được vinh danh tại giải Grammy -Winning Project thứ 16 tại hơn 15 lĩnh vực, bao gồm Bản thu âm của năm (Record of the Year), Album Rock hay nhất (Best Rock Album), và Album R&B hay nhất (Best R&B Album).
  • OSCARS – Full Sail University tự hào khi được thông báo rằng có 120 cưu học sinh đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar, và 27 cựu học sinh tham gia vào 9 bộ phim thắng giải thưởng Hàn lâm Oscar lần thứ 87. Cựu sinh viên của Full Sail cũng đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Hình ảnh trong 20 năm qua (Best Picture), trong đó có bộ phim vừa giành chiến thắng năm 2015 – Birdman.

Đẳng cấp riêng chỉ có ở Full Sail University

• Giảng viên là những nhà tuyển dụng, cựu sinh viên rất có uy tín đã từng làm trong ngành sản xuất âm nhạc, thiết kế, nghệ thuật.
  • Chương trình đào tạo được cố vấn bởi Apple, Disney, WWE,v.v.
  • Cơ sở vật chất tốt nhất: UX Lab, Game/Art Studios, Phim trường, Phòng thu âm,v.v luôn mở cửa 24/7.
  • Cách học độc nhất - Sinh viên được làm trợ lý, trực tiếp tham gia vào dự án của các bên hợp tác như WWE NXT, kênh thể thao ESPN (quay phim ngay tại trường), v.v.
  • Thời gian ngắn nhất. Chương trình đại học tại Full Sail được rút gọn còn 20 tháng, chương trình cao học còn 12 tháng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học và các chi phí ăn ở liên quan.
  • Kỳ nhập học: 12 kỳ/năm.
  • Học phí các học kì giữ nguyên trong suốt chương trình học.
  • Trở lại trường học lớp cùng ngành đào tạo để cập nhật công nghệ - hoàn toàn miễn phí bất cứ khi nào bạn cần.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây