Học bổng

Học bổng 50% học phí Đại học Tổng hợp Cork, Ireland

 • Trị giá: 50% học phí
 • Thứ Hai, 25 Tháng 02 2013 10:48
 • Lượt xem: 2.770

Đại học tổng hợp Cork (UCC) đang có nhiều suất học bổng 25% - 50% học phí các chương trình đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế trong năm học 2013-2014.

Thành lập năm 1845, trường là một trong ba đại học nổi tiếng ở Cork, Galway và Belfast. Năm 1908, trường đã trở thành một phần của Đại học Quốc gia Ireland và được công nhận là một nhánh của Đại học Quốc gia vào năm 1997.

Trường có khuôn viên xinh đẹp với phong cách xây dựng theo mô hình điển hình của đại học Oxford. Từ đây có thể đi bộ đến trung tâm thành phố Cork tận hưởng không khí sôi động của Châu Âu với những quán cà phê, nhà hang tấp nập. Cork là thành phố của những trường đại học với gần 30.000 sinh viên và là thành phố Văn hóa châu Âu năm 2005.

Đại học Tổng hợp Cork ngày nay là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn có những nghiên cứu đẳng cấp thế giới tại các trung tâm nghiên cứu quốc gia và quốc tế. Trường thu hút hơn 18.000 sinh viên năm 2010-2011 bao gồm các sinh viên từ 93 quốc gia khác nhau trong đó có khoảng 12.000 sinh viên đại học theo đuổi các chương trình cử nhân, hơn 3.000 sinh viên sau đại học theo đuổi bằng cấp cao hơn và hơn 1000 sinh viên theo chương trình trao đổi.

UCC là sự lựa chọn hàng đầu của một lượng lớn sinh viên đến từ Ireland và các nước khác trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân danh dự như Nhân văn, Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học, Khoa học thực phẩm, Y khoa, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng và Liệu pháp lâm sàng.

UCC cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm tuyệt vời đặc trưng bởi chất lượng và phạm vi của các chương trình học tập, chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, đáp ứng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các cơ hội phát triển cá nhân xuất sắc qua nhiều câu lạc bộ và xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-    Chương trình đại học

-    Chương trình sau đại học

HỌC BỔNG

- Chương trình đại học: học bổng có giá trị 25% học phí cho sinh viên đăng kí chương trình cử nhân. Sinh viên tiếp tục có thể nhận được học bổng sau khi hoàn thành xuất sắc mỗi năm học.

- Chương trình sau đại học: học bổng có giá trị 25% và 50% học phí sẽ được trao cho sinh viên đăng kí khóa sau đại học có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nộp khoản tiền đặt cọc là €500 trước hoặc trong tháng 6 năm 2013.

Kết quả học bổng sẽ được thông báo vào ngày 1/6/2013.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-anh-l-dai-hoc-auckland-new-zealand
  Nguyễn Anh L - Đại học Auckland, New Zealand
 • le-ho-t-m-truong-tafe-new-soth-wales-uc
  Lê Hồ T.M - trường Tafe New Soth Wales, Úc
 • vo-t-t-minh-du-hoc-han-quoc
  Vo T.T.Minh - Du học Hàn Quốc
 • do-t-q-truong-kinh-doanh-quoc-te-solbridge-han-quoc
  Đỗ T.Q - trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc