Học bổng

Học bổng 70% học phí từ EASB (Singapore) 2012

 • Từ 01/01/2012 Đến 30/07/2012
 • Trị giá: 70%
 • Thứ Sáu, 13 Tháng 09 2013 15:11
 • Lượt xem: 3.629

Năm 2012, Học viện quản lý Đông Á (EASB) - Singapore tiếp tục tặng học bổng 70% học phí trong 3 năm dành cho các bạn học sinh iệt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Điều kiện nhận học bổng

3 năm học THPT đạt điểm trung bình từ:8,0
Ielts:6.0

Hạn nộp hồ sơ cho học bổng 70% học phí: tháng 7/2012

Những ngành học “đỉnh” của EASB

EASB là học viện số 1 Singapore về đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin.... EASB cũng là trường đầu tiên tại Singapore cho xây dựng khu thực hành du lịch - khách sạn trong khuôn viên khu học, sinh viên của chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tạo điều kiện thực tập có hưởng lương.

Ngoài ra, EASB cũng rất mạnh về đào tạo các chuyên ngành như:

- Cử nhân Tài chính
- Cử nhân QTKD ứng dụng CNTT
- Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực
- Cử nhân Kinh doanh quốc tế
- Cử nhân Marketing
- Cử nhân quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần
- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành tổ chức sự kiện
- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành CASINO
- Chương trình MBA của EASB với các chuyên ngành: MBA tài chính, quản trị dự án, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn… được đánh giá rất cao và được cấp bằng của Đại học Wales, Anh quốc và Đại học Southern Queensland, Úc.

Những điều bạn nên biết về EASB khi đi du học Singapore

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore. EASB liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore.

Chương trình học của EASB được các sinh viên yêu thích bởi tính thực tế, cấu trúc chương trình tập trung vào các yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại và trang bị cho sinh viên những kiến thức thực hành cần thiết của các ngành, lĩnh vực mà sinh viên đã lựa chọn.

EASB trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: kỹ năng phỏng vấn, viết CV, kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, các kỹ năng ăn mặc, trang điểm, giao tiếp,... để sinh viên của EASB thành công hơn trong môi trường làm việc của mình. Đặc biệt EASB còn có chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho các sinh viên.

Khu học xá mới của EASB tại Balestier (liên kết với Đại học Queen Margaret) - được xem là một trong những khu học xá lớn nhất trong các học viện tại Singapore, trang bị các phương tiện hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng và internet không dây trong toàn bộ học xá.

EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn để phục vụ việc học tập cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, EASB còn đem đến các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho sinh viên như sắp xếp chỗ ở, đón tại sân bay, hướng dẫn khám sức khỏe, tổ chức tuyến xe buýt miễn phí cho sinh viên của trường qua lại 2 khu học xá.

Megastudy

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc