Học bổng du học Canada 2020 tại Cao đẳng công lập uy tín Lambton College

• Trị giá: $1000 CAD
  • Thứ Năm, 15 Tháng 08 2019 14:46

Canada không phải là quốc gia có nhiều chính sách học bổng cho học sinh quốc tế, bởi vậy mà những suất học bổng tại đây càng trở nên có giá trị hơn, sức NÓNG cũng như độ cạnh tranh cao hơn. Dưới đây là suất học bổng du học  Canada 2020 mới nhất từ Cao đẳng công lập uy tín Lambton College mà bạn nhất định phải cập nhật ngay nếu không muốn bỏ lỡ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Giá trị học bổng:  $1000 CAD

Đối tượng nhận học bổng

Học sinh quốc tế apply các chương trình học tại một trong ba cơ sở đào tạo của Lambton College

• Campus Lambton Sarnia
  • Campus Lambton Toronto
  • Campus Lambton Canterauga

Kỳ nhập học áp dụng:

Học bổng áp dung cho các kỳ nhập học mùa Xuân và mùa Đông năm 2020

Điều kiện nhận học bổng

• Học sinh quốc tế tham gia một chương trình đào tạo tại Lambton College với thời lượng khóa học từ 2 năm trở lên
  • IELTS học thuật với tổng điểm tối thiểu là 6,5 hoặc TOEFL iBT với tổng điểm tối thiểu 79
  • Duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0 trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình nghiên cứu học thuật tại Lambton College

Với những sinh viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, số tiền học bổng được ghi nhận và được chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên tại Lambton College để áp dụng cho học phí học kỳ thứ 3 tại trường.

Thông tin chi tiết về học bổng du học Canada 2020 tại Lambton College sẽ được Megastudy câp nhật chi tiết trong Livestream Du học Canada: Tại sao chọn học Cao đẳng thay vì học Đại học? lúc 10h00 Thứ 7 ngày 17/8/2019 trên fanpage Megastudy. Mời quý phụ huynh và các em học sinh đón xem!

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ LAMBTON COLLEGE?

Với hơn 47 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Trường Cao Đẳng Lambton đã thành lập từ hơn 4 thập niên qua. Trường tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng.

Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Dưới đây là những lý do để Lambton College trở thành điểm du học lý tưởng của bạn tại xứ sở lá phong:

• Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
  • 97.5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.
  • Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý. Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học

ĐẶC BIỆT, trường Lambton College cung cấp khóa Post Graduate các chuyên ngành với thời lượng 02 năm, mở ra cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp – tiền đề của lộ trình định cư chắc chắn.

Nhằm giúp phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về các chương trình du học tại Canada cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc về quá trình hoàn thiện hồ sơ visa, Megastudy tổ chức buổi Coffee Talk  “Giải đáp thắc mắc du học Canada & Bí quyết xin visa thành công” vào ngày 24/8/2019 sắp tới. Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của đại diện trường Lambton College cùng với du học sinh Việt Nam tại Canada, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thiết thực nhất.

Thông tin chi tiết về buổi Coffee Talk mời quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu tại đây: https://bit.ly/2HjlVin

>>> Buổi Coffee Talk sẽ gồm nước uống và bánh ngọt (miễn phí). Vì số lượng có hạn, phụ huynh và học sinh vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được phục vụ tốt nhất.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc