Học bổng

Học bổng du học Canada lên tới $8,500 CAD & MIỄN PHÍ khóa Tiếng Anh tại THPT nội trú TAIE

• Từ 09/05/2023 Đến 29/02/2024
  • Trị giá: 8.500 CAD
  • Thứ Ba, 09 Tháng 05 2023 14:20
  • Lượt xem: 680

Canada không những được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, mà nơi đây chất lượng giáo dục cũng thuộc hàng đầu thế giới. Vì vậy mà những năm gần đây, Canada đã trở thành địa điểm lý tưởng được nhiều phụ huynh và học sinh ưu tiên lựa chọn làm nơi du học và sinh sống.

1. Thông tin học bổng

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ giấc mơ Canada của các bạn trẻ Việt Nam trở nên dễ dàng hơn, TAIE International Institute hiện có nhiều suất học bổng với trị giá lên đến CAD 8,500 và miễn phí khóa tiếng AnhCác bạn học sinh Việt Nam với học lực khá trở lên đều có thể thử sức.

Điều kiện xét học bổng:

• Học sinh Việt Nam từ lớp 9 – lớp 12
  • Học lực khá
  • Chứng chỉ Tiếng Anh & các hoạt động ngoại khóa

Hồ sơ ứng tuyển học bổng gồm:

• Bảng điểm 3 năm gần nhất
  • Bản sao Hộ chiếu
  • Chứng chỉ tiếng Anh là điểm cộng

Học bổng áp dụng cho các bạn đăng ký nhập học các kỳ trong năm 2023.

2. Về trường TAIE International Institute

TAIE International Institute là trường Trung học Nội trú lớn nhất tại Trung tâm thành phố Toronto. Với 25 năm hình thành và phát triển, trường TAIE luôn đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học cũng như liên kết với nhiều trường Đại học Cao đẳng tại Canada và nhiều nước.

Trường TAIE có các kỳ nhập học linh hoạt xuyên suốt các tháng trong năm, cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày, tạo điều kiện cho học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ thành công vào được các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada và các nước khác trên thế giới.

Cấp Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học Ontario (OSSD)

Được thiết kế dành cho học sinh chưa đạt được bằng tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam. Học sinh đăng kí nhập học các khóa đào tạo Phổ thông trung học tại Ontario sẽ có cơ hội nhận được bằng Tốt nghiệp THPT (OSSD) và có thể tiếp tục học tập tại bất kì các trường Đại học nào tại Canada và trên thế giới.

Các môn học chính như: Khoa học tự nhiên, Anh ngữ, Toán, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Khoa học Máy tính

Khóa Dự bị Đại học (UPC)

Đây là chương trình giúp học sinh nâng cao năng lực học tập toàn diện và các kỹ năng Anh ngữ cần thiết trước khi bước vào Đại học. Học sinh phải chọn 6 môn học lấy tín chỉ tại trường THPT để nộp đơn vào Đại học

Khóa Dự bị Đại học (Cấp tốc)

Chương trình dành cho học sinh nhập học trễ tại các trường Đại học vì những lý do khác nhau. Bao gồm đào tạo Tiếng Anh ESL và các môn học cần đạt tín chỉ trong vòng 6 tháng.

Khóa Dự bị Đại học (Chương trình dành cho học sinh ưu tú)

Là chương trình đặc biệt dành cho học sinh có năng lực học tập vượt trội và mong muốn vào các trường Đại học hàng đầu. Học sinh được đảm bảo sẽ được nhận vào các trường Đại học mong muốn

Khóa đào tạo Anh ngữ như ngôn ngữ thứ 2 (ESL)

Đây là chương trình giúp học sinh hoàn thiện các kĩ năng Anh ngữ của mình. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh không chỉ sử dụng cho mục tiêu học tập mà còn sử dụng cho cuộc sống và sự nghiệp cá nhân trong tương lai