Học bổng du học Canada mới nhất 2020 từ Lambton College

• Trị giá: 1000 CAD
  • Thứ Năm, 04 Tháng 07 2019 17:12

Muốn sở hữu học bổng du học các nước kỳ mùa xuân 2020, bạn nhất định phải cập nhật thông tin về học bổng ngay từ bây giờ. Dưới đây là những thông tin cập nhật nhất về học xuất học bổng du học Canada trường Lambton College giá trị lên đến 1000 CAD

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Giá trị học bổng: 1000 CAD

Thời gian áp dụng học bổng: Kỳ nhập học mùa xuân (1/2020)

Đối tượng nhận học bổng: tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học kỳ tháng 1/2020 đáp ứng đủ các điều kiện sau đây

• Apply vào một chương trình học thuật dài 2 năm hoặc trên 2 năm
    • Có chứng chỉ IELTS học thuật còn hiệu lực với tổng điểm tối thiểu là 6,5

Hoặc TOEFL iBT với tổng điểm tối thiểu 79

• Duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0 trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình học tại Lambton College

Đối với những sinh viên đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện trên, số tiền học bổng sẽ được ghi nhận  và áp dụng trực tiếp cho học phí học kỳ 3.

Kỳ nhập học mùa xuân 2020 của trường Lambton College dự kiến sẽ chính thức mở trên portal từ ngày 1/7/2019. Một số chương trình mới sẽ tiếp tục được Megastudy cập nhật trong thời gian tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Lambton College TẠI ĐÂY hoặc truy cập Website chính thức của trường để cập nhật các thông tin mới nhất.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các chuyên ngành sẽ mở trong kỳ nhập học mùa xuân năm 2020 ở các Campus khác nhau của Lambton College:

>>>  Du học Canada trường Lambton College miễn chứng minh tài chính

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây