Học bổng

Học bổng du học Mỹ 2019 - 2020 tại các trường đại học ranking cao LÊN TỚI 500 triệu/ năm

• Trị giá: $20,000/năm
  • Thứ Hai, 12 Tháng 08 2019 10:08

Loạt học bổng du học Mỹ mới nhất 2019 - 2020 đến từ TOP 100 - 200 trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ. Giá trị học bổng lên đến $20,000/năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Dưới đây là danh sách các trường cung cấp chương trình học bổng cho các kỳ nhập học 2019 – 2020:

Điều kiện đầu vào tối thiểu tại các trường đại học Mỹ Top 100 – 200 như sau:

Ngoài cung cấp các chương trình học bổng giá trị cao, các trường đại học trong danh sách trên còn giới thiệu đến học sinh quốc tế một chương trình học mới vô cùng đặc biệt - Chương trình CAP (Career Accelerator Program)

Chương trình CAP  được cung cấp miễn phí cho sinh viên năm thứ 02 nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. 100% học sinh apply chương trình này có cơ hội thực tập hưởng lương (CPT) tại các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau khi bắt đầu bước vào năm thứ 03.

Sở hữu được một xuất học bổng du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều học sinh Việt Nam bởi nó chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các trường uy tín trong Top 100 – 200 đại học Mỹ. Vì vậy đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn nắm chắc học bổng trong tay, apply càng sớm, cơ hội nhận học bổng càng lớn. Liên hệ với Megastudy nếu bạn muốn biết thêm thông tin về học bổng cũng như hồ sơ apply học bổng nhé!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline:  0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây