Học bổng du học Úc 2019 bậc THPT, Cao đẳng và Đại học tại Eynesbury

• Trị giá: 20% - 50%
  • Thứ Sáu, 05 Tháng 04 2019 10:59

Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị ĐH, và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật, Kỹ sư. Trường hiện đang có nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2019, cùng Megastudy cập nhật ngay nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

1. Học bổng bậc THPT

2. Học bổng bậc Cao đẳng/Dự bị đại học

3. Học bổng bậc đại học

Eynesbury College  là một cơ sở đào tạo đa dạng với nhiều chương trình học linh hoạt và nhiều ngày khai giảng, sinh viên có thể chuyển đổi các chương trình ví dụ từ Trung Học đến chương trình Dự bị đại học... hoặc từ cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học danh tiếng tại Úc:

• ĐH Adelaide - thành viên của nhóm 8 trường ĐH hàng đầu danh giá của Úc, đồng thời nằm trong top 1% các truờng ĐH trên thế giới
  • Đại học Nam Úc (UniSA) là một trong những trường ĐH trẻ tốt nhất của Úc và là trường có tỉ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất trong bang Nam Úc

Sau khi có cơ hội chuyển tiếp vào 1 trong 2 trường đại học danh giá này, bạn sẽ tiếp tục có cơ hội nhận nhiều xuất học bổng giá trị sau đây:

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN EYNESBURY KHI DU HỌC ÚC

Trường Eynesbury là một trong những giuờng cao đẳng tư thục lâu đời nhất của thành phố Adelaide, giảng dạy từ lớp 10 đến lớp 12 ở bang Nam Úc, tự hào có thành tích và phương pháp giáo dục hiện đại mang đến lợi thế cho sinh viên.

Trường Eynesbury College khuyến khích học sinh suy nghĩ khác biệt và sử dụng những phương pháp học độc lập mà chúng sẽ hữu cho việc học sau này cũng như ngay trong cuộc sống hằng ngày. Trường cung cấp linh hoạt các lựa chọn học tập cũng như thời khoá biểu như trong truờng ĐH, nhằm giúp học sinh cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp ở trường. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Eynesbury College:

• Eynesbury hỗ trợ nhà ở cho học sinh, với nhiều dạng như Homestay và Homeway (student residency) cho học sinh ngay trước khi học sinh đến Úc, bao gồm dịch vụ đưa đón ở sân bay
  • Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 31% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 năm 2018
  • 70% học sinh Trung Học phổ thông (high School) tại Eynesbury là học sinh bản xứ người Úc
  • Quy mô lớp học nhỏ, và nhờ vậy sinh viên có sự hỗ trợ từ giáo viên nhiều hơn. Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho cả sinh viên quốc tế và bản xứ
  • Sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình Cao Đẳng là văn bằng được công nhận của AQF (Australian Qualification Framework), vì thế có thể giúp sinh viên tìm được công việc làm thêm trong lúc các bạn học lên

Đặc biệt, quá trình apply vào Eynesbury vô cùng linh hoạt, nhanh chóng và được hỗ trợ toàn diện:

• Chúng tôi có kỳ nhập học Tháng 3, 6 hoặc 10 cho chương trình Cao Đẳng Kỹ thuật/Kỹ sư
  • Hỗ trợ tuyển sinh nhanh chóng với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng
  • Dịch vụ giám hộ bảo đảm cho sinh viên dưới 18 tuổi với sự quan tâm và hỗ trợ liên tục

Hotline:  0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây