Học bổng du học Úc 2023 - 2024 tại Đại học Torrens lên tới 30% học phí

• Trị giá: 30% học phí khóa học
  • Thứ Ba, 16 Tháng 05 2023 16:46
  • Lượt xem: 684

Đại học Torrens Australia vẫn đang cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế với giá trị lên tới 30% học phí.

1. Chương trình Hospitality Scholarships

Dựa trên thành tích học tập trước đó, kinh nghiệm trong ngành và hoàn cảnh cá nhân, học bổng này sẽ chi trả tới 30% tổng học phí khóa học của sinh viên. Bạn có thể lựa chọn học tại Blue Mountains International Hotel Management School hoặc William Blue College of Hospitality Management.

• Trị giá: 30% học phí khóa học
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế theo học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đang theo học ngành Khách sạn tại trường.
    • Ứng viên bậc Đại học: IELTS 6.5
    • Ứng viên bậc sau Đại học: IELTS 7.0

2. Chương trình Asian Business and Health Merit Scholarship

• Trị giá: 20% học phí khóa học
  • Đối tượng: Áp dụng cho sinh viên Châu Á đang theo học hệ Đại học hoặc sau Đại học của các chuyên ngành Y Khoa
    • Điểm IELTS (hoặc tương đương) đạt 6.5

3. Chương trình Design And Creative Technology Merit Scholarships

Học bổng này dành cho những sinh viên sắp tốt nghiệp đạt thành tích cao trong học tập, những người đã làm việc trong các lĩnh vực thiết kế hoặc Cử nhân đã tốt nghiệp sẵn sàng quay lại học một khóa sau Đại học.

Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên có đam mê trong ngành, động lực học tập, tinh thần cộng đồng và tính sáng tạo cao.

• Trị giá: 30% học phí khóa học
  • Đối tượng: Sinh viên Quốc tế đến từ Việt Nam, theo học các ngành Thiết kế, Kinh doanh và Sức Khỏe
    • Đơn đăng ký phải được gửi 1 tuần trước ngày chính thức nhập học.
    • Tất cả các ứng viên xin học bổng phải hoàn thành những điều sau đây:
      • Trả lời câu hỏi: Bạn có thể mang đến điều gì cho chương trình học này?
      • Tải tác phẩm sáng tạo yêu thích của mình lên hồ sơ Frontier, đây là cơ hội để thể hiện kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật khiến bạn trở nên độc đáo. Bài nộp có thể ở bất kỳ hình thức nào, miễn là nó phù hợp và liên quan đến lĩnh vực khóa học bạn đã chọn.

4. Chương trình Scholarships for Brisbane Campus

Nếu bạn dự định học toàn thời gian tại một trong các cơ sở của trường ở Brisbane trong năm 2023/ 2024, bạn có cơ hội đăng ký học bổng này. Quỹ học bổng sẽ chi trả tới 30% tổng học phí khóa học cho du học sinh Việt Nam.

• Trị giá: 30% học phí khóa học
  • Đối tượng: Áp dụng cho sinh viên Việt Nam theo học các ngành Thiết kế, Kinh doanh và Y Khoa. Trường cung cấp học bổng khu vực dựa trên hộ chiếu sinh viên quốc tế mới.
    • Điểm IELTS (hoặc tương đương) đạt 6.5

5. Chương trình Education scholarship

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế mới nhập học Torrens University với bất kỳ khóa học giáo dục sau đại học nào, bạn có cơ hội xin học bổng 20% tổng học phí khóa học.

• Trị giá: 20% học phí khóa học
  • Đối tượng: Áp dụng cho sinh viên quốc tế bậc sau Đại học theo học về các khóa học Giáo dục cho trường cung cấp
    • Điểm IELTS (hoặc tương đương) đạt 7.0

Các suất học bổng có số lượng giới hạn, các bạn đăng ký học tại Torrens University sẽ được xét học bổng dựa trên thành tích học tập và trường sẽ cấp học bổng theo thứ tự ưu tiên (hồ sơ apply trước sẽ xét trước).

>> Du học Úc tại Đại học Torrens, miễn chứng minh tài chính

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand