Học bổng du học Úc 2023 dành cho ngành Nursing tại Đại học NewCastle

• Từ 01/07/2022 Đến 31/12/2022
  • Trị giá: $10,000
  • Thứ Sáu, 22 Tháng 07 2022 14:44

Xếp hạng #197 trong số những trường đại học tốt nhất Thế giới bởi QS World University Rankings 2022 và nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất nước Úc, Đại học Newcastle được kỳ vọng mang đến một nền giáo dục tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho du học sinh. Trường vừa cập nhật nhiều suất học bổng lên đến $10,000 cho sinh viên ngành Nursing.

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổng

ASEAN Excellence Scholarship $10,000

Giá trị học bổng

$10,000

Ngành học áp dụng

Nursing

Kỳ nhập học

Học kỳ 1 năm 2023 (2/2023)

Điều kiện

• Có hộ chiếu từ một trong các quốc gia đủ điều kiện "ASEAN": Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam.
  • Bắt đầu học trong một chương trình khóa học đại học hoặc sau đại học đủ điều kiện tại trường Đại học (không bao gồm ELICOS, Enabling, Non-Award, Higher Degree by Research và các chương trình được cung cấp tại các cơ sở nước ngoài).
  • Là một sinh viên quốc tế đóng học phí đầy đủ.
  • Bắt đầu tham gia một chương trình đủ điều kiện tại khuôn viên Úc hoặc Trực tuyến như được nêu trong Thư mời nhập học của bạn.
  • Không phải là người thụ hưởng học bổng Đại học riêng biệt trừ khi trường đại học chấp thuận trước cho phân bổ đặc biệt.
  • Đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính của một sinh viên quốc tế trả toàn bộ học phí, bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí khác cho mục đích xin thị thực sinh viên của bạn, và trong trường hợp điều kiện nhận học bổng không được duy trì.
  • Không đăng ký vào một chương trình hạn ngạch bị loại trừ

Ngoài mức học bổng $10,000/năm ASEAN Excellence Scholarship được áp dụng cho hầu hết tất cả chương trình tại Uni Newcastle trong năm 2023. Trường có thêm các suất học bổng lên đến $15,000/năm như sau:

Chương trình áp dụng

International Excellence Scholarship (IT and Computer Science)

Bachelor of

• IT
  • Computer Science
  • Data Science và Master of IT
  • Business Analytics
  • Cyber Security
  • Data Science

International Excellence Scholarship (Management, Accounting and Finance)

Master of

• Business Administration
  • Finance
  • HR
  • Accounting
  • International Business

Số lượng học bổng có giới hạn. Vì vậy, hãy liên hệ Megastudy để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi!

2. NGÀNH NURSING TẠI NEWCASTLE

Thời gian học

AU$37,450/năm

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS Overall 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0) hoặc các chứng chỉ tương đương

Thời gian thực tập

800 giờ cho toàn bộ thời gian học tại campus bệnh viện (video Nursing at the Central Coast Clinical School)

Xếp hạng

Hạng 26 trên toàn thế giới theo ARWU 2021 và hạng 35 trên toàn thế giới theo QS Rankings Subject 2022

3. VỀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Trường Đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang New South Wales, cách Sydney 2h. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng Newcastle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và quá trình phát triển các kỹ năng có giá trị.

Thành tích nổi bật:

• Xếp hạng #197 thế giới (QS 2022)
  • 15 chuyên ngành lọt Top 200 thế giới (QS 2022)
  • 4 chuyên ngành lọt Top 100 thế giới (QS 2022)
  • Top 8 Đại học có nghiên cứu vượt chuẩn thế giới (QS 2022)
  • Xếp thứ #1 tại Úc về liên kết doanh nghiệp (QS 2022)
  • Xếp thứ #12 thế giới về Mức độ hạnh phúc và chăm sóc sức khỏe (Times Higher Education 2022)
  • Top 12 thế giới về tạo tác động xã hội (Times Higher Education 2022)
  • 76.8% sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường (Good University Guide 2022)
  • 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 4 tháng
Đăng ký học bổng ngay tại đây

PHP warning