Học bổng Singapore 2022 lên đến 100% học phí, hạn nộp 30/5/2022!

• Từ 01/03/2022 Đến 30/05/2022
  • Trị giá: 100%
  • Thứ Tư, 30 Tháng 03 2022 14:05
  • Lượt xem: 504

Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Các mức học bổng

Trường Đại học James Cook dành tặng sinh viên nhiều suất học bổng với các mức

100% học bổng cho một năm học *

50% học bổng cho một năm học *

25% học bổng cho một năm học *

* Một năm học tương đương với 8 môn học

2. Điều kiện tham gia THI học bổng

Người tham gia phải:

• Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào khóa học đăng ký)
  • Hoàn tất hồ sơ đăng ký nhập học, bao gồm nộp đơn đăng ký nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh S$250*

*Phí này sẽ được hoàn lại 100% khi học sinh chính thức nhập học tại JCU

3. Thời gian nhận sơ thi học bổng

Kỳ nhập học

Ngày nhập học

Bắt đầu nhận hồ sơ

Hạn chót nộp hồ sơ

Ngày thi học bổng

Tháng 7/2022

11/07/2022

28/03/2022

30/05/2022

06/06/2022 & 07/06/2022

4. Các Điều khoản và Điều kiện Học bổng

• Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCU)
  • Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCU.
  • Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học).
  • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
  • Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 7/2022.
  • Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore campus của trường Đại học James Cook.
  • Học bổng có thể bị lấy lại nếu, theo như ý kiến của trường, quá trình học hoặc hành vi của sinh viên không tốt.
  • JCU không đảm bảo công việc cho người nhận học bổng sau khi tốt nghiệp.
  • Nếu người nhận học bổng quyết định rời trường hoặc chấm dứt việc học trước khi chương trình học kết thúc, trường có quyền yêu cầu sinh viên trong lại những khoản chi phí liên quan đến học bổng.
  • Trường có quyền quyết định đối với việc trao học bổng.
  • Học bổng không thể chuyển sang dùng tại các phân viện của trường Đại học James Cook ở Úc. Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viên hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần.
  • Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

II. NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẠI HỌC JAMES COOK

• JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Và đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, thì Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).
  • James Cook University Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
  • JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận EduTrust Star.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.
  • Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.
  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sĩ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.
  • Đặc biệt, James Cook University Singapore có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Và trường, muốn các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.
  • JCU rất chú trọng đến việc học tích hợp, vì vậy sinh viên tự tin và sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp. Trong khi đó, quy mô lớp học nhỏ, cho phép các giảng viên và sinh viên gần gũi hơn, dễ dàng trao đổi hơn.
  • Cơ sở hạ tầng mới mẻ, thân thiện với môi trường và khuôn viên có trang bị wi-fi và máy bán hàng tự động cho cà phê, chip, mỗi phòng đều có kết nối wifi, điều hòa. Thư viện với số lượng sách nhiều và chất lượng giúp bạn có thể tìm hiểu, học hỏi bất kỳ lúc nào

Thời gian apply học bổng không còn nhiều, nhanh tay liên hệ Megastudy để nhận những ưu đãi học bổng nhanh nhất, hấp dẫn nhất!

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc