Học bổng

Học bổng tại trường Lane Community College, Mỹ

 • Trị giá: 500-1000$
 • Thứ Hai, 04 Tháng 03 2013 12:26
 • Lượt xem: 5.386

Cao đẳng Cộng đồng Lane được công nhận trên toàn quốc về sự đổi mới và xuất sắc trong công tác đào tạo đại học. Đến học ở Lane, bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo ở một thành phố thân thiện, nơi bạn đạt được những ước mơ!

Trường tọa lạc tại Eugene, thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Oregon. Thành phố Eugene được xếp hạng một trong những thành phố có đời sống tốt nhất ở Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Lane tự hào mang đến cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học bốn năm tại Mỹ. Cao đẳng Lane là trường Cao đẳng công lập hai năm với đầy đủ những chương trình học thuật chất lượng cao. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Bắc (Northwest Association of Schools and Colleges).

Lane là thành viên của tổ chức nổi tiếng Liên minh Cải tiến Đại học Cộng đồng (League for Innovation in the Community College) và vào năm 2000 được liên minh này chọn là một trong 12 trường Đại học Tiên phong (Vanguard Colleges) tại Bắc Mỹ.

Hàng năm có hơn 30.000 sinh viên theo học các môn học có tín chỉ và không tín chỉ. Trung bình, mỗi năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Lane cung cấp Chương trình Honor cấp bằng danh dự dành cho các sinh viên khá, giỏi, và các chương trình thực tập bậc cao đẳng cộng đồng nhiều thứ hai ở Mỹ, giúp sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác hàng đầu với kinh nghiệm làm việc thực tiễn và là một trong những lợi thế cho sinh viên đi xin việc làm sau này.

Trường có dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế bao gồm: đón tiễn ở sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan các điểm du lịch ở địa phương, trong khu vực và trên toàn bang và các dịch vụ khác nữa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình Anh ngữ (English as a Second Language, hay ESL)

Chương trình ESL gồm có tám cấp độ giảng dạy Anh ngữ toàn diện dành cho sinh viên có trình độ từ dưới trình độ sơ cấp (pre-beginning) cho đến trình độ chuẩn bị vào đại học. Chương trình cũng có các lớp phụ trội chuyên luyện kỹ năng đọc và viết, nghe hiểu và kỹ năng nói, luyện thi TOEFL, phòng thực tập sinh ngữ bằng vi tính và dạy kèm riêng. Có nhiều lý do để sinh viên theo học Chương trình ESL:

- Học thành thạo Anh ngữ để chuẩn bị vào các lớp cấp đại học tại Lane hay tại một trường đại học nào khác

- Được nhận vào chương trình đại học có tín chỉ tại Lane mà không cần có điểm TOEFL sau khi đã hoàn tất chương trình ESL

- Học một thời gian ngắn (từ 3 tháng đến một năm) để trau dồi khả năng Anh ngữ

2. Chương trình cấp bằng Cao đẳng hay Chứng chỉ chuyên ngành

Trường cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ chuyên ngành cho nhiều chương trình học vấn đưa đến ngành nghề. Một số ngành được ưa chuộng là:

- Công nghệ Vi tính và các ngành liên hệ

- Nghệ thuật nấu ăn

- Giáo dục Ấu nhi

- Huấn luyện thể dục

- Quản lý khách sạn

- Thiết kế truyền thông đa phương tiện

3. Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp

Hoàn tất một phần hoặc toàn phần của hai năm đầu của cấp cử nhân của chương trình đại học bốn năm. Lane mang đến cho sinh viên:

- Lớp học có sĩ số thấp: sĩ số trung bình là 25 sinh viên

- Nhiều phương tiện và cơ hội tiếp xúc với ban giảng huấn xuất sắc

- Học phí thấp: Học phí của Lane khoảng 9.000 USD mỗi năm, giúp sinh viên tiết kiệm trung bình 15.000 USD mỗi năm so với mức học phí tại các trường đại học thông thường ở Oregon.

HỌC BỔNG:

Trong năm 2013, trường Lane cấp học bổng trị giá từ 500- 1,000 USD dành cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Học sinh đăng ký học bổng qua Megastudy– Đại diện tuyển sinh chính thức của Lane Community tại Việt Nam sẽ được ưu tiên xét học bổng sớm. (Học bổng sẽ được xét sau khi hết hạn nhận hồ sơ)

Chi phí ước tính cho 1 năm học tại Lane Community College

Lane Community College tự hào mang đến cho sinh viên những lựa chọn phong phú về nhà ở. Sinh viên có thể lựa chọn loại hình nhà ở phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế gia đình.

Mục

Chương trình Cao đẳng

Nhà người bản xứ

Phòng riêng (không có bạn cùng phòng)

Phòng riêng (có 1 bạn cùng phòng)

Ký túc xá (chưa bao gồm tiền ăn)

Sinh viên có thể tự nấu ăn tại phòng hoặc ăn tại các quán ăn, nhà hàng Châu Á gần đó

Đã bao gồm tiền ăn

Phòng riêng (phòng khách/bếp/phòng tắm riêng)

Phòng ngủ riêng (dùng chung phòng khách/bếp/phòng tắm)

Phòng ngủ chung cho 2 người (dùng chung phòng khách/bếp/phòng tắm)

Học phí

$9,000

$9,000

$9,000

$9,000

$9,000

$9,000

Bảo hiểm

$860

$860

$860

$860

$860

$860

Sách vở

$1,000

$1,000

$1,000

$1,000

$1,000

$1,000

Ăn ở

$6,000

$8,800

$7,500

$7,250 – 8,250

$6,200 – 7,200

$5,200 – 6,200

Tổng cộng

$16,860

$19,660

$18,360

$18,110 – 19,110

$17,060 – 18,060

$16,060 – 17,060

 

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • ngo-thanh-thao_visa-du-hoc-anh-quoc
  Ngô Thanh Thảo_Visa du học Anh Quốc
 • vu-huu-tam_visa-du-hoc-uc_dai-hoc-cong-nghe-queensland
  Vũ Hữu Tâm_Visa du học Úc_Đại học Công nghệ Queensland
 • vu-thi-ngoc-anh_visa-du-hoc-ha-lan_truong-nhl-stenden
  Vũ Thị Ngọc Anh_Visa du học Hà Lan_Trường NHL Stenden
 • phan-thi-diem-quynh_visa-canada_truong-centenial-college
  Phan Thị Diễm Quỳnh_Visa Canada_Trường Centenial College