Học bổng THPT Canada 2023 tại Urban International School

• Từ 01/08/2022 Đến 12/08/2023
  • Trị giá: 6000 CAD
  • Thứ Sáu, 12 Tháng 08 2022 14:08

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, rất gần với Đại học Toronto, Urban International School là một trường trung học tư thục uy tín mà nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập mỗi năm.  Hiện tại, trường đang có nhiều suất học bổng lên tới 6.000 CAD cho năm 2023.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng 2000 CAD

• Giá trị học bổng: 2.000 CAD
  • Áp dụng: tất cả các khối từ 9 - 12
  • Đối tượng: Học sinh Việt Nam có GPA 8.0 trở lên

2. Học bổng 6000 CAD

• Giá trị học bổng: 6.000 CAD
  • Áp dụng: Khối 9-11
  • Đối tượng: GPA 9.0 & IELTS tối thiểu 6.5

II. VỀ URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

1. Giới thiệu chung

Trường trung học Urban International School (UIS) là một trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009 dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm thành phố Toronto, Canada - vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại với một loạt các hệ thống tầu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của học sinh một cách dễ dàng.

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp cho học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

2. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng ký học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Các chương trình nổi bật tại UIS gồm có:

• Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
  • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
  • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)
  • Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M ( Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
  • Chương trình dự bị Đại học

Điều kiện đầu vào:

• Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt khá giỏi trở lên
  • Đạt Ielts 5.5 ( Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).
Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc