Học bổng

Học bổng tới hơn 150 triệu đồng tại trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS), New Zealand

• Từ 29/06/2018 Đến 31/07/2018
  • Trị giá: 150 triệu đồng
  • Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:12

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm may mắn cho các bạn có ý định đi du học New Zealand với ngành quản trị khách sạn bởi ngôi trường có chất lượng hàng đầu về đào tạo chuyên ngành này đang có học bổng tới 150 triệu cho du học sinh.

>> Tổng thu nhập đến 30,000 USD khi du học tại trường PIHMS, Newzealand

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Loại học bổng

Giá trị hoc bổng

Học phí sau học bổng

Điều kiện

Học bổng 3 năm hệ cử nhân

$4.000 NZD

$7.000 NZD

$10.000 NZD

~ 31,600$NZD (gồm cả ăn ở)

~$21.600 – $26.600 NZD (gồm cả ăn ở)

Học sinh lớp 11 và lớp 12

Học bổng Thạc sĩ và các chương trình sau Đại học

$3.000 NZD

$6.000 NZD

$11.700NZD (post graduate)

$34.676NZD (master)

$5.700 – $8.700 NZD (post graduate)

$28.676 – 31.676 NZD (master)

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cử nhân

Học bổng 10 tuần học tiếng Anh

$3.850 NZD

$7.061NZD/ 10 tuần

$3.211NZD/ 10 tuần

Học sinh đăng ký khóa học chính tại PIHMS có nhu cầu học tiếng Anh

Như vậy, với học bổng cho khóa 3 năm hệ cử nhân lên tới 10.000&NZD, các bạn sinh viên đã có thể tiết kiệm được 150 triệu đồng cho lộ trình du học tại New Zealand

Lưu ý: Tất cả các bạn học sinh đủ điều kiện đều có thể apply tuy nhiên số lượng học bổng trường đưa ra là có hạn nên các bạn nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên. Liên hệ ngay Megastudy 0904 683 036 để được tư vấn apply học bổng này nhé!

II. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG PIHMS

>> Du học New Zealand, học Quản trị du lịch khách sạn tại PIHMS

PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.

PIHMS được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần. Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tại trường và tối thiểu 800 giờ thực tại các khách sạn hàng đầu của New Zealandvà trên thế giới mỗi năm với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Trường PIHMS tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường: Cơ sở trường được xây dựng theo mô hình khách sạn 4 sao. Sinh viên theo học và thực tập trong môi trường làm việc thực tế. Chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp chỉ có 6,510 NZD/ 6 tháng bao gồm 3 bữa ăn/ ngày, học tập để làm việc tại các bộ phận đa dạng của khách sạn và các khía cạnh kinh doanh liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.

Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand