Học bổng

Học bổng trường Đại học University of Illinois ở Chicago - một trong top những thành phố giàu bậc nhất thế giới

• Trị giá: 15.000 $
  • Thứ Sáu, 03 Tháng 05 2024 07:36
  • Lượt xem: 613

Trường Đại học University of Illinois Chicago là trường Đại học thuộc top được học sinh ưa chuộng nhất, dưới đây là chương trình học bổng đặc biệt của trường dành cho những học sinh xuất sắc từ Việt Nam

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

- Giá trị học bổng: $15,000/năm x 4 năm

- Số lượng: 15

- Yêu cầu:

• Lần đầu tiên đăng ký học bổng với UIC cho kỳ nhập học mùa Thu 2024.
  • GPA: 8.8+
  • SAT: 1450+
  • Giới thiệu bản thân: thể hiện vì sao mình xứng đáng đạt được học bổng này

- Quy trình nộp hồ sơ:

• Học sinh đáp ứng các yêu cầu gửi hồ sơ qua Portal của Shorelight.
  • Hội đồng xét duyệt học bổng của UIC Global sẽ ưu tiên xét những học sinh đáp ứng các yêu cầu nêu trên và kết quả sẽ có trong 1-2 ngày.
  • Những học sinh được cấp học bổng sẽ có 3 ngày để xác nhận bằng việc (1) Ký thư học bổng và upload lên portal của Shorelight (2) đặt cọc $5,000

- Các lưu ý quan trọng:

• Chỉ áp dụng cho học sinh freshman.
  • Học bổng này rất giới hạn và không được phép gia hạn nên sau 3 ngày nếu trên hệ thống không nhận được xác nhận học bổng của học sinh thì học bổng được thu hồi. Học sinh không được re-apply.
  • Học bổng có thể sẽ kết thúc sớm khi đã cấp đủ 15 suất.
  • Học sinh borderline (e.g: SAT 1430) có thể có cơ hội nhưng cần phải phỏng vấn với UIC Global Managing Director.
  • Giám đốc điều hành của UIC Global sẽ là người có toàn quyền quyết định vào việc cấp hoặc thu hồi học bổng nếu học sinh không hoàn tất các yêu cầu của chương trình học bổng này.

II. UNIVERSITY OF ILLINOIS - NGÔI TRƯỜNG Ở THÀNH PHỐ GIÀU CÓ BẬC NHẤT THẾ GIỚI

1. Giới thiệu trường

University of Illinois at Chicago (UIC), là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất khu vực Chicago. Trường Đại học Illinois tại Chicago (UIC) nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan xinh đẹp và hùng vĩ, Đại học UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 Các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2019).

UIC là trường đại học lớn nhất, nằm tại trung tâm thành phố Chicago, cách trung tâm 10 phút đi bộ, với hơn 32.000 sinh viên và 15 phân khoa, trong đó các ngành học nổi bật như: Kinh Tế, Thiết kế Đồ họa, Kiến trúc, Nhạc, Kinh doanh, Kỹ sư, Tâm lý, Y, Nha, Dược…

Trường Y (School of Medicine) của UIC là trường Y lớn thứ 2 của Mỹ, và trường Kinh doanh (School of Business) được xếp thứ 92 trong số các trường tốt nhất thế giới. Trường sở hữu 10 khu ký túc xá nằm trong khuôn viên với khu phức hợp thể thao giải trí, với thẻ CTA U-Pass, sinh viên của UIC được sử dụng các phương tiện công cộng miễn phí.

2. Thành tích nổi bật

• #82 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S.News and World Report 2024)
  • #40 trong Top những trường Công lập tốt nhất (U.S.News and World Report 2024)
  • Xếp hạng #7 các trường đại học có giá trị tốt nhất, chỉ sau Harvard University (Wall Street Journey and Times Higher Education Ranking)