Học bổng Úc 2023 lên tới 15,000 AUD/ năm tại Đại học Newcastle

• Từ 01/07/2022 Đến 31/12/2023
  • Trị giá: 15,000 AUD
  • Thứ Tư, 22 Tháng 02 2023 12:00

Hai tháng đầu tiên của năm 2023 đã gần kết thúc cùng với sự nhộn nhịp trở lại của việc tuyển sinh du học. Hòa cùng không khí đó, Đại Học Newcastle đang cung cấp 03 chương trình học bổng khác nhau cho sinh viên Việt Nam. Thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây!

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổng

Điều kiện

Giá trị

Học bổng Xuất sắc ASEAN

• Là học sinh đến từ ASEAN

• Đang bắt đầu học một chương trình cấp bằng đại học hoặc sau đại học

• Đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính của một sinh viên quốc tế

• Không hưởng các học bổng đại học riêng biệt khác

• Không được đăng ký vào một chương trình hạn ngạch bị loại trừ

AUD $10,000/ năm

(Có thể lên đến AUD $50,000)

International Excellence Scholarship (cho ngành IT và Khoa học máy tính)

• Bắt đầu học trong một chương trình đủ điều kiện tại Đại học Newcastle vào năm 2023 (trực tiếp hoặc trực tuyến)

• Không hưởng các học bổng đại học riêng biệt khác

• Đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính của một sinh viên quốc tế

AUD $15,000/ năm

(Có thể lên đến AUD $60,000)

International Excellence Scholarship (cho ngành Quản lý; Kế toán và Tài chính)

AUD $15,000/ năm

(Có thể lên đến AUD $30,000)

2. VỀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Trường Đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang New South Wales, cách Sydney 2h. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng Newcastle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và quá trình phát triển các kỹ năng có giá trị.

Thành tích nổi bật:

• Top  trường Đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường Đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Excellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject

Đăng ký học bổng ngay tại đây